Friday , November 17 2017
Home / บันเทิง / ชาคริต พาเจ้าสาวกราบคุณแม่ที่กำลังป่วย สุดกลั้นน้ำตาลูกผู้ชาย
Chakit2

ชาคริต พาเจ้าสาวกราบคุณแม่ที่กำลังป่วย สุดกลั้นน้ำตาลูกผู้ชาย

Chakit

เป็นงานวิวาห์เล็กๆ ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น สำหรับงานแต่งของ ชาคริต แย้มนาม และ แอน ภัททิรา แฟนสาวนอกวงการ เจ้าบ่าวเจ้าสาวจัดงานอย่างเรียบง่าย ในช่วงเช้าได้มีพิธีสู่ขอและรดน้ำสังข์ตามธรรมเนียมไทย มีผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายมาเป็นสักขีพยานความรักของทั้งคู่

ซึ่งช่วงประทับใจที่ทำเอาแขกในงานซาบซึ้งน้ำตาซึมไปตามๆ กัน คือตอนที่หนุ่มชาคริตพาเจ้าสาวไปกราบคุณแม่ของตนเองที่กำลังป่วย น้ำตาลูกผู้ชายไหลด้วยความตื้นตัน เพราะคุณแม่เองก็รับรู้และมีความสุขในวันมงคลของลูกชาย รวมทั้งดีใจที่กำลังจะมีหลาน ซึ่งหนุ่มชาคริตเชื่อว่าจะทำให้แม่มีกำลังใจและหายป่วยได้ในเร็ววัน

นอกจากนี้ ยังมีผู้ใหญ่ในวงการที่ชาคริตรักและเคารพมากอย่าง ต่าย เพ็ญพักตร์ เดินทางมาร่วมรดน้ำสังข์อวยพรบ่าวสาว ทำเอาพระเอกหนุ่มน้ำตาไหลด้วยความซาบซึ้งใจเลยทีเดียว

แม้งานจะจัดไม่ใหญ่โตอะไรแต่อบอวลไปด้วยความสุข แอบเห็นแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายของเจ้าสาวนั้น เพชรเม็ดใหญ่ไม่ธรรมดาเลยนะจ๊ะ

เส้นทางรัก ชาคริต แอน  เริ่มจากความเป็นเพื่อนที่เริ่มศึกษากันและกันอย่างเงียบๆ เมื่อต้นปี 2560 ด้วยไลฟ์สไตล์ที่คล้ายกันจึงทำให้ทั้งคู่เริ่มสนิทกันเกินคำว่าเพื่อนและที่ปรึกษา

ซึ่ง ชาคริต บอกว่าด้วยความที่ตัวเองเป็นคนในวงการบันเทิง ทำให้ แอน เริ่มที่หวงความเป็นส่วนตัวบ้าง กลัวข่าวที่กำลังจะเกิดขึ้น ทำให้เกิดการลดระดับความสนิทลงไปเพราะคำว่า “กลัว”

แต่แล้วหัวใจก็เรียกร้องให้ทั้งคู่เริ่มกลับมาคบพูดคุยกันอีกครั้ง ซึ่งคราวนี้ แอน และ ชาคริต ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ดีๆ เพราะทั้งคู่เริ่มคุยกันถึงอนาคตและคุยถึงการมีทายาทด้วยกัน

สุดท้ายแล้วทุกอย่างก็ดำเนินไปตามที่ทั้งคู่เป็นผู้กำหนดเองเมื่อหัวใจต่างตรงกัน ชาคริต ประกาศแต่งงานและประกาศว่าตนเองกำลังจะมีลูกตัวน้อยๆ ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ของสองครอบครัวที่กำลังจะมีหลานมาวิ่งเล่นให้หายเหงา

จากพระเอกฉายาไม้เลื้อยวันนี้เขาได้หยุดความรักไว้ที่สาวสวยธรรมดาคนที่เขาบอกว่า คนนี้คือภรรยาและแม่ของลูก ที่เขาจะดูแลให้ดีที่สุด ยินดีกับครอบครัวเล็กๆ ที่กำลังจะเริ่มต้นชีวิตคู่ในบทบาทของพ่อและแม่

 

Check Also

amp3

แอมป์ พีรวัศ ซุ่มเงียบแต่งแฟนสาวลูกครึ่ง พร้อมประกาศข่าวดีภรรยาท้อง 6 เดือน รอลูกเดินได้ค่อยจัดงาน

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ไม่น้อยหลัง แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ พระเอกจากช่อง 7 ให้สัมภาษณ์ใน รายการที่นี่หมอชิต แล้วพูดทีเล่นทีจริงถึงภรรยา ก่อนจะเปิดใจยอมรับว่าแต่งงานกับ “น้องเบลล์” แฟนสาวลูกครึ่งญี่ปุ่นแล้วแบบเงียบๆ ซึ่งก็น่าจะยืนยันได้จากแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายของเจ้าตัว นอกจากนี้หนุ่มแอมป์ยังได้บอกว่า รอลูกเดินได้ก่อนค่อยจัดงานแต่ง ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>