Wednesday , July 18 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / อเล็กซ์ ลั่นเเรงถึงภาพร่วมเฟรมอาเล็ก มึงไม่น่าไปเลยวันนั้น!

อเล็กซ์ ลั่นเเรงถึงภาพร่วมเฟรมอาเล็ก มึงไม่น่าไปเลยวันนั้น!

“อเล็กซ์ เรนเดล” เปิดใจอีกครั้งปม อดีตคนเคยรัก “เต้ย จรินทร์พร” หันไปคบ “อาเล็ก ธีรเดช” ยืนยันไม่ได้ทำลายความสัมพันธ์ที่เคยมีมา เพราะสถานะแค่เพื่อนสนิท เชื่อแป๊บเดียวเดี๋ยวเรื่องก็จะเงียบ เผยไม่ได้สนิทอาเล็ก มองภาพร่วมเฟรมแล้วรู้สึก “มึงไม่น่าไปเลย”

“คุยกับเต้ยก็คงจะสนิทใจ แต่กับอาเล็กผมจะไปคุยกับเขาทำไม ผมไม่ได้มีเหตุผลที่ผมจะต้องไปเคลียร์อะไรกับเขา คือผมเชื่อว่าต่างคนก็ต่างให้เกียรติ ผมให้เกียรติเขาในฐานะที่เขาเป็นนักแสดง และผมก็เชื่อว่าเขาให้เกียรติเรา เรื่องส่วนตัวก็เป็นเรื่องส่วนตัว แต่ว่าเบื้องหน้าหรือเบื้องหลังผมก็ให้เกียรติเขาไม่ว่าเขาจะทำอะไร และผมก็ไม่ได้รู้สึกว่าเขาทำอะไรที่มันทำร้ายผม ผมก็ไม่ได้รู้สึกว่าผมมีอะไรที่จะต้องไปคุยกับเขา ถ้าคุยก็คงไม่ได้คุยเรื่องนี้ เราผู้ชายเนอะมันก็ชิลๆ ครับ

ยอมรับงง ไม่รู้ทำไมถึงคิดว่าอยู่แก๊งเดียวกัน แต่เอาจริงๆ ในแก๊งนั้นผมก็ไม่ได้สนิทกับใครมากขนาดนั้น ในเวลาส่วนตัวของเรามีเพื่อนกลุ่มของเราอยู่แล้วที่เราเติบโตมากับเขา เพราะฉะนั้นเวลาทำงานเสร็จผมก็จะไปหาเพื่อนกลุ่มนี้เลย จะไม่ค่อยได้มานั่งปาร์ตี้กับคนที่อยู่ในวงการบันเทิง เพราะผมไม่ถนัดแบบนั้นเท่าไหร่ ผมไม่ได้สนิทกับใคร ผมอยู่ในแก๊งนั้นก็จริง แต่ผมก็สนิทแค่พี่บอย พี่เกรท นอกเหนือจากนั้นก็เป็นคนที่เราเจอกันตามงานช่อง แทบจะไม่เคยออกไปไหนด้วยกันเลยครับ ทก็พูดไปหมดแล้วเนอะ คือวันนั้นผมตั้งใจจะไปหาพี่บอยกับพี่เกรท แล้วก็ไปเจออาเล็ก เจอพี่เป๊กอยู่ในนั้น ก็ถ่ายรูปกัน แล้วก็ไม่ได้คิดอะไรก็ลงไอจีตามประสาของคนทั่วไปเขาทำกัน ก็ไม่ได้คิดว่าคนจะมาเขียนบรรยายให้พวกเราซะดีขนาดนั้นครับ ก็ขอบคุณมากครับ แต่ว่ามันก็สร้างความเสียหาย และสร้างกระแสให้กับพวกเราทุกคนนะครับ แต่ผมก็ดูตัวเองในรูปว่ามึงไม่น่าไปเลยวันนั้น ไม่มีใครรู้ว่าจะเจอกัน คือมันนานมากแล้วด้วยครับ เหตุการณ์นี้น่าจะก่อนที่จะมีข่าว มันนานมากแล้วครับ”

Check Also

อดทนถึงที่สุดแล้ว!! ไผ่ วันพอยท์ ประกาศยุติสัมพันธ์ ดิว อริสรา โพสต์แฉเหตุระอุกลางไอจี

เพิ่งจะโชว์ความหวานในงานวันเกิดของฝ่ายหญิงไปหยกๆ สำหรับคู่รัก  ไผ่ ลิกค์ หรือที่รู้จักกันดีในนาม ไผ่ วันพอยท์ นักการเมืองชื่อดัง และนางร้ายสายแซ่บ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ โดยสัปดาห์ที่แล้ว ดิว เอง ก็ตอกย้ำความโรแมนติก ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *