Wednesday , October 17 2018
Home / บันเทิง / จบดราม่าสีเสื้อ!! กันต์ ประกาศแต่ง พลอย ปลายปีหน้า

จบดราม่าสีเสื้อ!! กันต์ ประกาศแต่ง พลอย ปลายปีหน้า

kan2

เป็นดราม่าให้ปวดเศียรเวียนเฮดกันอยู่ช่วงหนึ่ง สำหรับสีเสื้อของคู่รักคนบันเทิงอย่าง กันต์ กันตถาวร กับแฟนสาวนอกวงการ พลอย อัยดา ที่เมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมาทั้งคู่จูงมือไปเที่ยวต่างประเทศแล้วสวมเสื้อคู่สีแดงสด ซึ่งช่วงนั้นในเมืองไทยกำลังอยู่ในช่วงพระราชพิธีสำคัญ ทำเอาบรรดาชาวเน็ตวิจารณ์ให้แซดถึงความไม่เหมาะสมจนกลายเป็นดราม่าระอุ แม้จะทั้งคู่จะลบรูปเสื้อสีดังกล่าวออกจากโซเชียลและชี้แจงไปแล้ว

แต่ล่าสุดเจอะเจอหนุ่มกันต์เจ้าตัวก็ขอจบดราม่านี้อย่างเป็นทางการและเอ่ยปากขอโทษอีกครั้ง พร้อมประกาศข่าวดีว่าปลายปีหน้าจะจูงมือสาวพลอยเข้าประตูวิวาห์อย่างแน่นอน ว้าววว…เรียกว่าจบสวยสุดๆ ไปเลยจ้าพ่อคุณ!!

“เรื่องทั้งหมดเท่าที่ผมเห็นตอนอยู่ต่างประเทศกับพลอย สิ่งที่เกิดขึ้นคือความไม่เหมาะสม ผมขอใช้คำแบบนี้แล้วกันครับ ผมและพลอยใส่เสื้อที่มันมีสีสันลงรูปในอินสตาแกรมระหว่างไปเที่ยว และในประเทศไทยยังมีพระราชพิธีอยู่ จริงๆ ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นผ่านกระบวนความคิดครับ วันนั้นเราใส่เสื้อสีสันเพราะว่ามันเป็นการเที่ยวของผมกับแฟน เราไม่ได้คิดจะใส่เพราะทุกสิ่งทุกอย่างที่เตรียมไปจะคุมโทนทั้งหมด มันคือครบรอบ 7 ปี และมันเป็นวันเกิดของน้องหมา เพราะฉะนั้นถ้าจะใส่ก็ต้องใส่เลย ถ้าไม่ใส่วันนั้นผมจะไม่ได้ใส่อีกแล้ว เพราะมันใกล้จะวันนั้นเข้าไปทุกที ก็คิดอยู่ว่ามันจะเกิดข้อติกันขึ้นหรือเปล่า สำหรับผมก็ไม่คิดเหมือนกันว่าจะเป็นแบบนี้ เลยนิ่งดีกว่า ผมรู้สึกว่ายิ่งต่อความยาวก็ยิ่งสาวความยืด มันไม่น่าใช่ประเด็นที่เราควรจะมานั่งเถียงกันในช่วงระยะเวลานั้น ผมคิดว่าผมรู้ว่าทำอะไรอยู่ และผมเชื่อว่าจริงๆ แล้วทุกคนรักในสิ่งที่เป็นศูนย์รวมดวงใจของเราทุกคนเหมือนกัน ไม่มีใครมาตัดสินใครได้หรอกว่าใครรักหรือไม่รัก แต่ถ้าในสิ่งที่มันออกไปทำให้หลายคนไม่พอใจ ผมต้องขอโทษด้วยแล้วกันนะครับ จริงๆ คนที่เสียใจคือพลอย เพราะว่าพลอยตั้งใจทำเสื้อตัวนั้นมาให้ เขารู้ว่าผมชอบสีแดง และเป็นโลโก้ที่สั่งทำรูปยากูซ่า (น้องหมาของผม) และครบรอบ 7 ปี ที่คบหากันด้วย

เขาก็เลยขอโทษที่มันเป็นเพราะเขา ผมบอกว่าไม่เป็นไร คือเรารู้อยู่ว่าเราทำอะไร แต่ถ้าในสิ่งที่ผมกับพลอยทำมันทำให้หลายคนไม่สบายใจ ผมกับคุณพลอยขอโทษด้วยแล้วกันครับ ไม่มีนอยด์ ผมบอกแล้วถ้ามาเที่ยวคือมาเที่ยว อย่าคิดเรื่องงาน อย่าคิดเรื่องที่ว่าเราทำอะไรไม่ดี เพราะเราไม่ได้ทำอะไรไม่ดี เรารู้ว่าในใจเราทำอะไรกันอยู่ครับ กระเป๋าเดินทางทั้งหมดมีเสื้อที่เป็นสีสันอยู่ตัวเดียวคือตัวนั้นแหละ ที่เหลือถ้าดูรูปมันก็ไม่ได้ดำทุกตัว แต่ก็จะเป็นโทนสีน้ำเงิน สีลายทหาร จะคุมโทนหมด ตอนนั้นเลยคิดว่ามีสีโดดขนาดนี้ ถ้าจะใส่ต้องใส่เลย นั่นคือวันแรกที่ไปถึงครับ ถึงปุ๊บใส่เลย ถ้าถ่ายก็ถ่ายเลย จบแล้วเก็บครับ สำหรับผมนะ ผมไม่อะไรแต่ว่าเหตุการณ์นี้มันทำให้พลอยระแวงนิดนึงเวลาจะทำอะไร เมื่อวานเขาไปเที่ยวแล้วถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ เขาก็ถามว่าเราจะโดนอะไรอีกไหม (หัวเราะ) ไม่เป็นไรหรอก ถ้าเราบริสุทธิ์ใจก็ทำไปเถอะ

คบกัน 7 ปี แล้ว กลัวอาถรรพ์หรือเปล่า?

ผมไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้เท่าไร ผมเชื่อเรื่องคน 2 คนที่คบกันมากกว่า ก็มีการพูดคุยกันว่าแต่งปีหน้า อย่างที่บอกพี่ๆ ไว้ว่าถ้าแต่งผมบอกพวกพี่ๆ ก่อนอยู่แล้ว จะเชิญทุกคน แต่ตอนนี้คร่าวๆ น่าจะเป็นปีหน้าในช่วงประมาณปลายปีนี่แหละ เพราะถ้ากลางปีจะฝนตก (หัวเราะ) อันนี้คิดไว้คร่าวๆ อยากจะได้เป็นงานเอาท์ดอร์ประมาณนี้ คือมีหลังคาบ้าง อากาศโปร่งๆ บ้าง เบื่องานในโรงแรมที่ไปถึงแล้วทุกคนใส่ชุดราตรีใส่สูท

ตอนนี้มีคุยกันเองบ้างแล้วครับ เริ่มดูอะไรไว้บ้าง แต่มันยังไม่ถึง 50% ถามว่ามีไปดูฤกษ์แล้วหรือยัง พลอยไปดูมาไว้บ้าง แต่ตอบตามตรงว่าผมจำไม่ได้ (หัวเราะ) เขาดูมาแล้วแต่ยังไม่ได้เคาะวัน คุยกันว่าถ้าช่วงที่ดีที่สุดน่าจะเป็นช่วงประมาณนี้ ปลายปีทุกคนน่าจะเคลียร์กันได้เพราะบอกตั้งแต่เนิ่นๆ สภาพอากาศน่าจะเป็นใจด้วย น่าจะเป็นเรื่องดีทั้งผมและพลอย” กันต์กล่าว

 

 

Check Also

“ป๊อก ภัสสรกรณ์” ได้เฮ!! “มาร์กี้ ราศรี” ตั้งท้อง  เผย มาร์กี้ แพ้ท้องทายาทหมื่นล้าน หนัก! ทิ้งปริศนาบอกแข็งแรงทั้ง 3 คน??

ควงแขนเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ก็มีข่าวดีออกมาให้ได้เฮกันอีกแล้ว!! สำหรับคู่รักสุดหวาน “ป๊อก ภัสสรกรณ์” และ “มาร์กี้ ราศี” ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีอย่างเป็นทางการผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพหนุ่มป๊อก ถือที่ตรวจครรภ์พร้อมกับจุ๊บที่ท้องของสาวมาร์กี้ พร้อมกับข้อความสั้นๆ แต่ซึ้งกินใจว่า “ของขวัญที่ดีที่สุด” โดนมีแฟนคลับ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *