Wednesday , January 17 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / แต้ว ณฐพร ยิ้มรับ คัมแบคเพราะกระแสละคร ติดอันดับสาวน่ากอด

แต้ว ณฐพร ยิ้มรับ คัมแบคเพราะกระแสละคร ติดอันดับสาวน่ากอด

ติดอันดับสาวน่ากอดแบบไม่ต้องสงสัย สำหรับนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร” ซึ่งงานนี้หลายคนต่างคาดเดาว่าที่เธอติดอันดับอีกครั้งเพราะกระแสละครที่ดังทะลุเป้ามาตลอด ล่าสุด “แต้ว ณฐพร” ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า รู้สึกดีใจที่แฟนๆ ช่วยโหวตให้ ไม่ว่าเธอจะคัมแบคเพราะเหตุผลอะไรก็ตาม

ติดอันดับสาวน่ากอดอีกแล้ว ?

“ดีใจค่ะที่แฟนๆ ยังโหวตให้อยู่ และยังเป็นสาวน่ากอด ยังเป็นสาวอยู่เนอะ (หัวเราะ) อายุก็ไล่เลี่ยกับคนอื่นอยู่นะ ยังมีพี่ขวัญ แล้วก็หลายๆ คนอยู่ (ยิ้ม)”

หลายคนบอกว่าเราคัมแบ็คเพราะกระแสละคร ?

“ไม่ว่าจะคัมแบ็คเพราะอะไร เราก็ดีใจหมดแหละ ได้ร่วมงานกับสุดสัปดาห์ทุกครั้งเราก็ดีใจเพราะเขาถ่ายรูปสวย และยิ่งเป็นโปรเจกต์น่ารักๆ แบบนี้ก็ต้องขอบคุณทุกๆ โหวตค่ะ”

ภาพออกมาดูเซ็กซี่นิดหนึ่ง ?

“อาจจะเป็นเพราะชุดค่ะ เพราะท่าโพสอาจจะไม่เซ็กซี่มากเท่าไหร่”

เราคิดว่าทำไมเราถึงติดอันดับสาวน่ากอด ?

“ถ้าตอบเองมันก็จะดูยังไงๆ อยู่นะ ให้คนอื่นตอบดีกว่าค่ะ”

อัพเดตภาพยนตร์เรื่องนาคีสอง ตอนนี้ถ่ายทำไปถึงไหนแล้ว ?

“รู้สึกว่าถ่ายไปได้เยอะแล้วค่ะ น่าจะใกล้ได้ปิดกล้องแล้ว แต้วมีคิวไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ถ้าเรียกว่าสบายไหม ก็ไม่ เพราะแต่ละคิวโหดเหมือนกัน และเราก็ได้ข่าวว่าทุกคิวที่เขาถ่ายจะโหดทั้งนั้นเลย อย่างคิวที่แต้วได้ถ่าย ตั้งแต่ค่ำถึงเช้า เพราะว่าเป็นฉากตอนกลางคืน ตัวแต้วก็รับบทเป็นเจ้าแม่นาคีเหมือนเดิมค่ะ แต่ยังไม่อยากเล่าเรื่องให้ฟัง เพราะพี่อ๊อฟเขาก็ตื่นเต้นกับโปรเจกต์นี้เหมือนกัน บอกได้แค่ว่าแฟนๆ นาคีต้องห้ามพลาดค่ะ”

หลายคนคาดหวัง เรากดดันไหม ?

“ก็คงกดดัน เพราะหลายคนคิดว่าเราจะเล่าเรื่องออกมากแบบไหน บทไปทางไหน ยิ่งเป็นภาพยนตร์ด้วย ความละเอียด การเล่าเรื่อง ก็ต้องยิ่งเข้มข้นและสมจริงมากยิ่งขึ้น ด้านการทำ CG ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนครีเอทตัวต่างๆ อยู่ เราเลยต้องเร่งถ่ายกัน เพื่อที่จะมีช่วงเวลาทำ CG ค่ะ จากที่เห็นการทำงานทุกคนเต็มที่มากๆ อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจ และไปร่วมเชียร์กันในโรงภาพยนตร์ค่ะ”

ถามถึงล่าสุดที่เพิ่งไปโตเกียวมาเป็นยังไงบ้าง ?

“ดีใจมากค่ะที่ได้ไป ได้ไปเที่ยวด้วย และก็ได้ไปงานการแสดงที่เรามีส่วนเล็กๆ ในการไปอยู่ที่ตรงนั้น ทำให้เรารู้สึกว่าไม่ใช่แค่ชื่อ แต่การยอมรับของชาวญี่ปุ่น เขาก็ให้การต้อนรับที่ดีมากๆ ก็ต้องขอบคุณหลายๆ อย่างค่ะ รางวัลที่แต้วได้รับในงานประกาศรางวัล International Drama Festival in Tokyo 2017 ที่ประเทศญี่ปุ่นคือรางวัลละครต่างชาติยอดเยี่ยม ด้านแฟนคลับก็ไม่ถึงขนาดมายกป้ายไฟเหมือนในไทย อาจจะมีเข้ามาคอมเมนท์ในอินสตราแกรมบ้าง แต่แต้วก็อ่านไม่ออกอยู่ดี(หัวเราะ)”

หลายคนชื่นชมเรื่องชุดที่เราใส่ไปด้วย ?

“การเลือกผ้า พี่แดงเป็นคนเลือกให้ค่ะ ซึ่งเป็นสีที่เหมาะกับช่วงนั้นพอดีค่ะ และมีความเป็นไทยด้วย เราก็รู้สึกดีใจที่ได้โชว์ให้ต่างชาติได้เห็นค่ะ”

จะมีเดินสายไปรับรางวัลที่ต่างประเทศอีกไหม ?

“อยากเดินค่ะ แต่ยังไม่มีใครเชิญ (หัวเราะ) ถ้ามีใครเชิญก็ไปค่ะ”

จะมีจัดงานมีตติ้งให้แฟนคลับไหม ?

“ก็น่าจะมีในไทยค่ะ ช่วงต้นๆ ปีหน้า เพราะหลายปีแล้วที่ไม่ได้จัด น่าจะเกิน 3 ปีได้ ตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย (หัวเราะ) ตอนนี้กำลังคิดอยู่ อยากให้เป็นตัวเราที่สุด และอยากให้ทุกคนที่มาประทับใจด้วย เราก็ตื่นเต้นนะที่จะได้เจอ เพราะเหมือนเป็นความรู้สึกที่ผ่านมานานแล้ว ตอนนี้ก็ช่วยๆกันคิดกับแฟนคลับ ที่คิดไว้เราอยากรับแฟนคลับให้ได้เยอะที่สุด แต่ก็ต้องคำนึงถึงความทั่วถึง ไม่ได้ดูว่าเยอะเกินไป อยากให้อบอุ่นๆ มากกว่าค่ะ”

Check Also

“มาริโอ้” ย่องเงียบรับทราบข้อหาขับรถประมาท

เมื่อวันที่ 8 ม.ค. 61 เพจดังอย่าง  ปาร์ค โบ้โบ้เบ้เบ้  ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ค เป็นเหตุการณ์ที่รถหรูมีเรื่องกับแท็กซี่เหลืองเขียวขับรถปาดหน้ากัน บริเวณแยกประตูน้ำ แล้วอยู่ๆ แท็กซี่เขียวเหลืองก็ยิงหนังกะติ๊กใส่กระจกรถฝั่งคนขับจนกระจกแตก จนทำให้เจ้าของรถหรูคันดังกล่าวลงมาจากรถ ซึ่งพอเจ้าของรถที่ถูกยิงลงมาจากรถ จึงเห็นว่าเป็นพระเอกสุดฮอต ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *