Wednesday , October 17 2018
Home / บันเทิง / ลือ ‘แอฟ-สงกรานต์’ หย่ากันแล้ว ด้าน พ่อ สงกรานต์ ยันลูกชายยังไม่ได้หย่า แอฟ ทักษอร บอกผมยังไม่อนุญาต

ลือ ‘แอฟ-สงกรานต์’ หย่ากันแล้ว ด้าน พ่อ สงกรานต์ ยันลูกชายยังไม่ได้หย่า แอฟ ทักษอร บอกผมยังไม่อนุญาต

หลังจาก ‘แอฟ-ทักษอร’ ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับสามีไฮโซ ‘สงกรานต์ เตชะณรงค์’ ว่าแยกกันอยู่และไม่ขอตอบถึงสถานะความสัมพันธ์ว่ายังเหมือนเดิมหรือไม่ พร้อมทิ้งท้ายว่า หากไม่ใช้สถานะสามีภรรยาเมื่อไหร่จะบอกแน่นอน

ทำให้ที่ผ่านมามีการจับตาความสัมพันธ์ของทั้งคู่อย่างใกล้ชิด แต่พบว่า สาวแอฟกลับไม่ออกมาเปิดเผยอะไรเพิ่มเติมทั้งสิ้น พร้อมกับเมื่อเร็วๆ นี้ ได้พาน้องปีใหม่ เดินทางไปเที่ยวประเทศฝรั่งเศสทั้งครอบครัว แต่ก็ไร้เงาหนุ่มสงกรานต์ จนทำให้มีกระแสข่าวลือว่าทั้งคู่ได้ตัดสินใจเซ็นใบหย่าแล้ว

ทางด้าน ป๋าไพวงษ์ คุณพ่อ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ออกมายืนยัน ลูกชายยังไม่ได้เซ็นใบหย่า แอฟ ทักษอร บอกข่าวที่ออกไม่จริง ตอนนี้อยู่ในช่วงปรับความเข้าใจกัน ยันไม่มีเรื่องนอกใจ

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 ป๋าไพวงษ์ เตชะณรงค์ คุณพ่อของ สงกรานต์  เพื่อถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งป๋าไพวงษ์ เผยว่า ได้รับทราบข่าวลือดังกล่าวแล้ว โดยยืนยันว่าข่าวที่ออกมาไม่เป็นความจริง ทั้งสองคนยังไม่ได้หย่าขาดจากกัน โดยตอนนี้อยู่ในช่วงปรับความเข้าใจกัน สังคมพูดไปเรื่อยจะไปหย่ากันด้วยเรื่องอะไร ผมยังไม่อนุญาตให้เขาหย่า เขาจะหย่าได้ยังไง พูดเล่น ๆ เขาสองคนก็งอน ๆ กันตามประสาสามีภรรยา เดี๋ยวเขาก็เจอกันเขาก็ดีกัน

ตอนนี้สงกรานต์ทำโครงการเสร็จแล้ว เขาทำงานไม่เป็นอันกินอันนอน เพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าทำโครงการใหญ่ ๆ ได้ และมีเรื่องตลกจะเล่าให้ฟัง มีข้อหาหนึ่งบอกว่าแอฟไปหาสงกรานต์ เมื่อเข้าห้องน้ำก็เจอเครื่องสำอางชิ้นหนึ่ง ตอนนั้นเขาก็เข้าใจว่าเป็นของผู้หญิงคนอื่น ตนก็ไม่สนใจนะว่าอะไร ก็คิดว่ามันจะมาบ้าบออะไรกับเครื่องสำอางนี้

ตนก็ถามลูกตรง ๆ ว่าเรื่องนี้มันคืออะไร สงกรานต์ตอบอย่างลูกผู้ชายเลยว่า ไม่มีอะไรกับผู้หญิงคนที่ตกเป็นข่าวแน่นอน เพราะเพิ่งเจอกันแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้น เครื่องสำอางชิ้นนั้นเป็นโลชั่นทาผิว ต่อมาเรื่องกระจ่างเมื่อเลขาตนบอกว่า โลชั่นชิ้นนั้นเป็นของลูกสาวที่ซื้อไว้ให้ตนใช้แล้วสงกรานต์หยิบไปใช้ต่อ พอรู้เราก็หัวเราะกันยกใหญ่

ส่วนเรื่องที่แอฟพาน้องปีใหม่ไปเที่ยวฝรั่งเศส คือตอนนี้ทุกคนก็ไล่ให้สงกรานต์ไปรับลูกกลับมา ตอนนี้งานเสร็จแล้วก็จะกลับมา ด้วยสไตล์ของตนลูก ๆ ทำอะไรจะไม่เข้าไปยุ่ง เพราะว่ากลายเป็นปมปัญหา ระหว่างความเก่าความใหม่ ไม่มีอะไรหรอก ไม่รู้จะหย่ากันเรื่องอะไร ตนก็ยังงง ๆ อยู่ ถ้าจะหย่าต้องมีสาเหตุจริง ๆ เช่นนอกใจกันจริง ๆ แต่ว่ามันได้พิสูจน์แล้วว่าไม่ใช่

งานนี้จริงเท็จเป็นอย่างไรคงต้องรอให้เจ้าตัวทั้ง 2 ออกมาชี้แจงแบบชัดๆ อีกที

สำหรับเส้นทางรักของ แอฟ-สงกรานต์  เริ่มต้นขึ้นในรายการ ตีท้ายครัว ตอนไปบุกบ้านของสงกรานต์ ที่เจ้าตัวแอบปลื้ม แอฟ-ทักษอร แต่แรกอยู่แล้ว รายการจึงเชิญ แอฟ มาเซอร์ไพรส์ในรายการ ทำให้ฝ่ายชายเขินมาก โดยเริ่มชอบแอฟ หลังจากที่ได้ดูละครเรื่อง พระจันทร์สีรุ้ง ที่เจ้าตัวเล่นคู่กับ บี้ เดอะสตาร์ รวมถึงผลงานโฆษณาต่างๆ

หลังจากจบรายการ ทั้งคู่ได้มีการพูดคุยกัน และคบหาดูใจกันอย่างเป็นทางการ ไปออกงานอีเวนท์ต่างๆ ด้วยกัน ก่อนที่จะตัดสินใจเข้าสู่ประตูวิวาห์เมื่อวันที่ 22 เม.ย. 2555 ที่โบนันซ่า เขาใหญ่ ซึ่งภาพงานแต่งของทั้งคู่เป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะฝ่ายชายถึงกับหลั่นน้ำตาด้วยซึ้งใจ ก่อนที่จะมีทายาทด้วยกัน 1 คนคือ “น้องปีใหม่” ลูกสาวตัวน้อย ซึ่งเกิดเมื่อวันที่ 1 ม.ค. 2558

 

 

Check Also

“ป๊อก ภัสสรกรณ์” ได้เฮ!! “มาร์กี้ ราศรี” ตั้งท้อง  เผย มาร์กี้ แพ้ท้องทายาทหมื่นล้าน หนัก! ทิ้งปริศนาบอกแข็งแรงทั้ง 3 คน??

ควงแขนเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ก็มีข่าวดีออกมาให้ได้เฮกันอีกแล้ว!! สำหรับคู่รักสุดหวาน “ป๊อก ภัสสรกรณ์” และ “มาร์กี้ ราศี” ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีอย่างเป็นทางการผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพหนุ่มป๊อก ถือที่ตรวจครรภ์พร้อมกับจุ๊บที่ท้องของสาวมาร์กี้ พร้อมกับข้อความสั้นๆ แต่ซึ้งกินใจว่า “ของขวัญที่ดีที่สุด” โดนมีแฟนคลับ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *