Wednesday , October 17 2018
Home / บันเทิง / ลือหนักมาก ชาคริต แย้มนาม กำลังเตรียมเป็นเจ้าบ่าวรอบสอง ด้าน “วุ้นเส้น” ยินดี หลังมีข่าวแต่งฟ้าแล่บ!!!

ลือหนักมาก ชาคริต แย้มนาม กำลังเตรียมเป็นเจ้าบ่าวรอบสอง ด้าน “วุ้นเส้น” ยินดี หลังมีข่าวแต่งฟ้าแล่บ!!!

หลังจากที่เพิ่งเซ็นใบหย่ากับวีเจสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ไปเมื่อช่วงเดือนตุลาคมของปีที่แล้ว ทางด้านพระเอกหนุ่มไม้เลื้อยอย่าง “ชาคริต แย้มนาม” ก็มีข่าวเรื่องผู้หญิงออกมาให้ต้องเคลียร์เป็นระยะๆ

ล่าสุด มีประเด็นถูกลือหนักสุดคงหนีไม่พ้นการเตรียมจัดพิธีแต่งงานสายฟ้าแลบกับสาวนอกวงการ มีการลือถึงดีกับฤกษ์แต่งคือวันที่ 8 พ.ย.นี้

ซึ่งกระแสข่าวเม้าท์ยังลือหนักอีกว่าฝ่ายหญิงกำลังตั้งท้องอ่อนๆ อยู่ด้วย ส่วนจะเป็นความจริงหรือไม่ คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาเคลียร์เอง

งานนี้ทางผู้จัดการส่วนตัวของชาคริต ยืนยันแล้วว่าข่าวดังกล่าวเป็นความจริง โดยชาคริตและเจ้าสาวจะแต่งงานกันในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560

โดยว่าที่เจ้าสาวของหนุ่มชาคริต นามว่า แอน เป็นสาวนอกวงการมาให้ได้ชมกันแล้ว โดยระบุด้วยว่า ทั้งคู่สานสัมพันธ์รักเพราะทำงานร่วมกันในกองละคร ซึ่งทั้งคู่จะเข้าพิธีวิวาห์ที่ จ.จันทบุรี บ้านเกิดของฝ่ายหญิงนั่นเอง

ทั้งนี้ว่าที่เจ้าสาวของชาคริตเป็นเพียงเป็นสาวออฟฟิศทำงานบริษัทเอกชนธรรมดา แต่เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงพอสมควร ผู้หญิงของชาคริตไม่เคยมีโปรไฟล์ในวงการเซเลบ ไฮโซ และไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันมาสักพักแล้วแต่งเพิ่งเป็นข่าวหลุดออกมาเท่านั้นเอง

ด้านอดีตภรรยาสาวสวย วุ้นเส้น วิริฒิพา เมื่อได้ทราบข่าวนี้ ก็บอกรอแสดงความยินดีด้วยนั่นเองจ้ะ แต่! ทั้งนี้ทั้งนั้น เช่นเคยต้องรอคอนเฟิร์มจากปากของหนุ่มคริตเองอีกทีจะดีกว่า คาดว่าอีกไม่นานเกินรอก็คงจะได้รู้กัน เพราะตอนนี้หนุ่มคริตและแฟนสาวกำลังอยู่ที่ประเทศเพื่อนบ้านนั่นเอง…

 

 

 

 

Check Also

“ป๊อก ภัสสรกรณ์” ได้เฮ!! “มาร์กี้ ราศรี” ตั้งท้อง  เผย มาร์กี้ แพ้ท้องทายาทหมื่นล้าน หนัก! ทิ้งปริศนาบอกแข็งแรงทั้ง 3 คน??

ควงแขนเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ก็มีข่าวดีออกมาให้ได้เฮกันอีกแล้ว!! สำหรับคู่รักสุดหวาน “ป๊อก ภัสสรกรณ์” และ “มาร์กี้ ราศี” ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีอย่างเป็นทางการผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพหนุ่มป๊อก ถือที่ตรวจครรภ์พร้อมกับจุ๊บที่ท้องของสาวมาร์กี้ พร้อมกับข้อความสั้นๆ แต่ซึ้งกินใจว่า “ของขวัญที่ดีที่สุด” โดนมีแฟนคลับ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *