Wednesday , July 18 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / ลือหนักมาก ชาคริต แย้มนาม กำลังเตรียมเป็นเจ้าบ่าวรอบสอง ด้าน “วุ้นเส้น” ยินดี หลังมีข่าวแต่งฟ้าแล่บ!!!

ลือหนักมาก ชาคริต แย้มนาม กำลังเตรียมเป็นเจ้าบ่าวรอบสอง ด้าน “วุ้นเส้น” ยินดี หลังมีข่าวแต่งฟ้าแล่บ!!!

หลังจากที่เพิ่งเซ็นใบหย่ากับวีเจสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ไปเมื่อช่วงเดือนตุลาคมของปีที่แล้ว ทางด้านพระเอกหนุ่มไม้เลื้อยอย่าง “ชาคริต แย้มนาม” ก็มีข่าวเรื่องผู้หญิงออกมาให้ต้องเคลียร์เป็นระยะๆ

ล่าสุด มีประเด็นถูกลือหนักสุดคงหนีไม่พ้นการเตรียมจัดพิธีแต่งงานสายฟ้าแลบกับสาวนอกวงการ มีการลือถึงดีกับฤกษ์แต่งคือวันที่ 8 พ.ย.นี้

ซึ่งกระแสข่าวเม้าท์ยังลือหนักอีกว่าฝ่ายหญิงกำลังตั้งท้องอ่อนๆ อยู่ด้วย ส่วนจะเป็นความจริงหรือไม่ คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาเคลียร์เอง

งานนี้ทางผู้จัดการส่วนตัวของชาคริต ยืนยันแล้วว่าข่าวดังกล่าวเป็นความจริง โดยชาคริตและเจ้าสาวจะแต่งงานกันในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560

โดยว่าที่เจ้าสาวของหนุ่มชาคริต นามว่า แอน เป็นสาวนอกวงการมาให้ได้ชมกันแล้ว โดยระบุด้วยว่า ทั้งคู่สานสัมพันธ์รักเพราะทำงานร่วมกันในกองละคร ซึ่งทั้งคู่จะเข้าพิธีวิวาห์ที่ จ.จันทบุรี บ้านเกิดของฝ่ายหญิงนั่นเอง

ทั้งนี้ว่าที่เจ้าสาวของชาคริตเป็นเพียงเป็นสาวออฟฟิศทำงานบริษัทเอกชนธรรมดา แต่เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงพอสมควร ผู้หญิงของชาคริตไม่เคยมีโปรไฟล์ในวงการเซเลบ ไฮโซ และไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันมาสักพักแล้วแต่งเพิ่งเป็นข่าวหลุดออกมาเท่านั้นเอง

ด้านอดีตภรรยาสาวสวย วุ้นเส้น วิริฒิพา เมื่อได้ทราบข่าวนี้ ก็บอกรอแสดงความยินดีด้วยนั่นเองจ้ะ แต่! ทั้งนี้ทั้งนั้น เช่นเคยต้องรอคอนเฟิร์มจากปากของหนุ่มคริตเองอีกทีจะดีกว่า คาดว่าอีกไม่นานเกินรอก็คงจะได้รู้กัน เพราะตอนนี้หนุ่มคริตและแฟนสาวกำลังอยู่ที่ประเทศเพื่อนบ้านนั่นเอง…

 

 

 

 

Check Also

อดทนถึงที่สุดแล้ว!! ไผ่ วันพอยท์ ประกาศยุติสัมพันธ์ ดิว อริสรา โพสต์แฉเหตุระอุกลางไอจี

เพิ่งจะโชว์ความหวานในงานวันเกิดของฝ่ายหญิงไปหยกๆ สำหรับคู่รัก  ไผ่ ลิกค์ หรือที่รู้จักกันดีในนาม ไผ่ วันพอยท์ นักการเมืองชื่อดัง และนางร้ายสายแซ่บ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ โดยสัปดาห์ที่แล้ว ดิว เอง ก็ตอกย้ำความโรแมนติก ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *