Friday , November 17 2017
Home / บันเทิง / ลือหนักมาก ชาคริต แย้มนาม กำลังเตรียมเป็นเจ้าบ่าวรอบสอง ด้าน “วุ้นเส้น” ยินดี หลังมีข่าวแต่งฟ้าแล่บ!!!
ชาคริต

ลือหนักมาก ชาคริต แย้มนาม กำลังเตรียมเป็นเจ้าบ่าวรอบสอง ด้าน “วุ้นเส้น” ยินดี หลังมีข่าวแต่งฟ้าแล่บ!!!

หลังจากที่เพิ่งเซ็นใบหย่ากับวีเจสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ไปเมื่อช่วงเดือนตุลาคมของปีที่แล้ว ทางด้านพระเอกหนุ่มไม้เลื้อยอย่าง “ชาคริต แย้มนาม” ก็มีข่าวเรื่องผู้หญิงออกมาให้ต้องเคลียร์เป็นระยะๆ

ล่าสุด มีประเด็นถูกลือหนักสุดคงหนีไม่พ้นการเตรียมจัดพิธีแต่งงานสายฟ้าแลบกับสาวนอกวงการ มีการลือถึงดีกับฤกษ์แต่งคือวันที่ 8 พ.ย.นี้

ซึ่งกระแสข่าวเม้าท์ยังลือหนักอีกว่าฝ่ายหญิงกำลังตั้งท้องอ่อนๆ อยู่ด้วย ส่วนจะเป็นความจริงหรือไม่ คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาเคลียร์เอง

งานนี้ทางผู้จัดการส่วนตัวของชาคริต ยืนยันแล้วว่าข่าวดังกล่าวเป็นความจริง โดยชาคริตและเจ้าสาวจะแต่งงานกันในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560

โดยว่าที่เจ้าสาวของหนุ่มชาคริต นามว่า แอน เป็นสาวนอกวงการมาให้ได้ชมกันแล้ว โดยระบุด้วยว่า ทั้งคู่สานสัมพันธ์รักเพราะทำงานร่วมกันในกองละคร ซึ่งทั้งคู่จะเข้าพิธีวิวาห์ที่ จ.จันทบุรี บ้านเกิดของฝ่ายหญิงนั่นเอง

ทั้งนี้ว่าที่เจ้าสาวของชาคริตเป็นเพียงเป็นสาวออฟฟิศทำงานบริษัทเอกชนธรรมดา แต่เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงพอสมควร ผู้หญิงของชาคริตไม่เคยมีโปรไฟล์ในวงการเซเลบ ไฮโซ และไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันมาสักพักแล้วแต่งเพิ่งเป็นข่าวหลุดออกมาเท่านั้นเอง

ด้านอดีตภรรยาสาวสวย วุ้นเส้น วิริฒิพา เมื่อได้ทราบข่าวนี้ ก็บอกรอแสดงความยินดีด้วยนั่นเองจ้ะ แต่! ทั้งนี้ทั้งนั้น เช่นเคยต้องรอคอนเฟิร์มจากปากของหนุ่มคริตเองอีกทีจะดีกว่า คาดว่าอีกไม่นานเกินรอก็คงจะได้รู้กัน เพราะตอนนี้หนุ่มคริตและแฟนสาวกำลังอยู่ที่ประเทศเพื่อนบ้านนั่นเอง…

 

 

 

 

Check Also

amp3

แอมป์ พีรวัศ ซุ่มเงียบแต่งแฟนสาวลูกครึ่ง พร้อมประกาศข่าวดีภรรยาท้อง 6 เดือน รอลูกเดินได้ค่อยจัดงาน

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ไม่น้อยหลัง แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ พระเอกจากช่อง 7 ให้สัมภาษณ์ใน รายการที่นี่หมอชิต แล้วพูดทีเล่นทีจริงถึงภรรยา ก่อนจะเปิดใจยอมรับว่าแต่งงานกับ “น้องเบลล์” แฟนสาวลูกครึ่งญี่ปุ่นแล้วแบบเงียบๆ ซึ่งก็น่าจะยืนยันได้จากแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายของเจ้าตัว นอกจากนี้หนุ่มแอมป์ยังได้บอกว่า รอลูกเดินได้ก่อนค่อยจัดงานแต่ง ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>