Saturday , March 24 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / บอย ปกรณ์ เปิดอกเรื่อง อาเล็กคบ เต้ย แอบงงนิดหน่อย รู้ว่าคบกันนานแล้ว

บอย ปกรณ์ เปิดอกเรื่อง อาเล็กคบ เต้ย แอบงงนิดหน่อย รู้ว่าคบกันนานแล้ว

บอย ปกรณ์ พูดเปิดอกเป็นครั้งแรก หลัง อาเล็ก- เต้ย ใช้สถานะคบหาดูใจ ย้ำจุดยืนตัวเองที่ผ่านมาไม่ได้เป็นตัวหลอก เพราะไม่เคยเป็นตัวจริงมาตั้งแต่แรก

ถูกจับมาตามองว่าเป็นตัวหลอกเข้าจนได้ สำหรับพระเอกสายเกรียน “บอย ปกรณ์” หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่ากำลังกิ๊กกั๊กอยู่กับนางสาวร่วมช่อง “เต้ย จรินทร์พร” เพราะแรงจิ้นจากละคร จนฝ่ายหญิงเปิดตัวหวานใจหน้าตี๋ “อาเล็ก ธีรเดช” แบบช็อควงการ ชนิดที่ว่าทำเอาใครหลายคนเซอร์ไพรส์กันแบบสุดๆ

ซึ่งล่าสุดขณะที่หนุ่ม บอย ปกรณ์ เดินทางมาร่วมงานแถลงข่าว “” เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจกับบรรดาสื่อว่า จริงๆ ทราบมานานแล้วว่าทั้งคู่กำลังคุยกันอยู่ และที่สำคัญตนเองก็ไม่ได้เป็นตัวหลอกด้วย เพราะไม่เคยเป็นตัวจริงมาตั้งแรก ส่วนเรื่องที่หลายคนสงสัยว่าสถานะของทั้งคู่จะทำให้เพื่อนๆ ในกลุ่มมีปัญหากันหรือไม่นั้น หนุ่มบอยยืนยันชัดเจนว่าไม่มีแน่นอน เพราะทุกคนได้พูดคุยกันชัดเจนแล้ว…

“สำหรับเรื่องของอาเล็กและเต้ย จริงๆ ผมก็รู้มานานแล้วเหมือนกันครับ เพราะว่าผมก็เป็นเพื่อนกับทั้งคู่ โดยเฉพาะอาเล็กที่ค่อนข้างสนิทกันอยู่แล้ว ดังนั้นเขาจึงมาบอกกับผมก่อนในฐานะที่เราเป็นเพื่อนสนิทว่ากำลังคุยกันอยู่ ถามว่าตอนนั้นรู้สึกงงไหม เอ่อ…ก็งงเบาๆ ครับ แต่ไม่ได้ประหลาดใจอะไรมาก คือพอรู้ก็รู้ ไม่ได้สงสัยหรืออะไรต่อ”

“ส่วนเรื่องข่าวระหว่างผมกับเต้ย ก็คือถ้าลองนึกดีๆ ผมไม่ได้มีข่าวกับเต้ยมานานแล้วนะ (หัวเราะ) ซึ่งเพื่อนๆ ในกลุ่มเราทุกคนก็รู้กันอยู่แล้วว่าผมกับเต้ยเราเป็นแค่คู่จิ้นไม่ได้จีบกัน ส่วนอาเล็กกับเต้ยเขาก็คุยเองของเขาสองคน (ยิ้ม) ผมไม่ใช่ตัวหลอกเลย เพราะผมไม่ใช่ตัวจริงตั้งแต่แรกแล้ว ผมบอกแต่แรกแล้วว่าผมไม่ใช่ ดังนั้นหลังจากนี้ถ้าผมพูดอะไรทุกคนต้องเชื่อผมนะ (หัวเราะ)”

“ถามว่าหลังจากที่เขาสองคนคุยกัน จะทำให้เกิดปัญหาภายในกลุ่มเพื่อนไหม จริงๆ ทุกอย่างก็คงเป็นไปตามที่อาเล็กให้สัมภาษณ์ไว้นะครับ เขาคงไปคุยกันด้วยเหตุผลแล้ว และก็น่าจะเข้าใจกันดี ซึ่งเท่าที่ผมทราบทุกวันนี้เพื่อนๆ ทุกคนก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร (ยิ้ม) ส่วนที่คนอื่นๆ อาจจะมองว่าเต้ยไม่ดี คบคนในกลุ่มเดียวกัน เอ่อ…ผมไม่อยากให้มองเขาแบบนั้น เพราะถ้าใครที่รู้จักเต้ยดี คุณจะรู้เลยว่าเต้ยเป็นคนที่น่ารักมาก ดังนั้นก็อยากเข้าใจในเหตุผลของตัวบุคคลด้วย ซึ่งตัวผมเองตอนที่ได้คุยกับเต้ยและอาเล็กก็ได้ให้กำลังใจเขาไป แต่ไม่อยากจะพูดอะไรเยอะ เพราะไม่รู้ว่าถ้าแล้วพูดจะไปสะกิดอะไรไหม เลยบอกแค่ให้เขาสู้ๆ นะ ความจริงเมื่อคืนผมก็มีพิมพ์ไปหาอาเล็กเขานะว่า วันนี้เรามีออกอีเว้นต์นะ นายให้กำลังใจเราด้วย (หัวเราะ)”

“สถานะคู่จิ้นของผมกับเต้ยแฟนคลับมีฟีดแบคยังไงบ้าง ก็เท่าที่ผมเห็นในอินสตาแกรม ของแฟนคลับผมและเต้ย คือไม่ว่าใครจะกับคบใคร เขาเชียร์ที่ผลงานอยู่แล้วครับ ซึ่งเราก็ขอบคุณเขาด้วยที่เข้าใจในจุดนี้ (ยิ้ม) ส่วนหัวใจของผมตอนนี้ก็ เอ่อ…ไม่มีจริงๆ อีกอย่างแกำลังจะทำโปรเจ็กต์ใหม่ด้วย งานของผมก็เลยค่อนข้างที่จะหนักมาก”

Check Also

“พี่หมื่นโป๊ป”งานเข้า!! เจอมหากาพย์แฉแชทลวง-หลอกฟันสาวนับสิบ

งานนี้ขาเม้าธ์ขาเผือกพลาดไม่ได้ เมื่อเพจ  นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น  ได้เผยแช็ตข้อความของหญิงสาวคนหนึ่งที่อ้างว่า ถูกพระเอกดัง อย่าง‘พี่หมื่นโป๊ป’ แช็ตลวงมาจีบ ก่อนไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันหลายครั้ง แถมยังอ้างอีกด้วยว่าที่ผ่านมาพระเอกดังยังลวงสาวๆในลักษณะนี้อีกหลาย 10 คนด้วย โดยระบุว่า “#เรื่องจริงหรือติ่งมโนคะ #พี่ขุนของน้องเยมั่วเหรอคะ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *