Wednesday , July 18 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / สุดช็อก “พิงกี้” เตียงหักสามีไฮโซ แม่อ้อยเปิดปากแล้ว!!

สุดช็อก “พิงกี้” เตียงหักสามีไฮโซ แม่อ้อยเปิดปากแล้ว!!

มีกระแสข่าวลือว่า นางเอกสาว พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช เลิกกับสามีไฮโซ เพชร-อิทธิ ชวลิตธำรง  หลังมีคนจับผิดว่าฝ่ายหญิงไม่ได้สวมแหวนแต่งงานที่นิ้วนางข้างซ้ายมาสักระยะหนึ่งแล้ว ”

“พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช” กับสามี “ไฮโซเพชร-อิทธิ ชวลิตธำรงแต่งงานกันเมื่อวันที่ 12 ก.ย.57 จนถึงวันนี้เป็นระยะเวลา 3 ปี และในระหว่างนั้น นักแสดงสาวมีข่าวคราวออกมาตลอดว่า เป็นนกน้อยในกรงทองที่น่าอิจฉา เพราะฝ่ายหญิงห่างหายจากวงการบันเทิงไปเกือบ 2 ปีเต็มๆ แต่เมื่อกลางปีที่ผ่านมา นักแสดงสาวพิ้งกี้ เริ่มกลับมาทำงานในวงการอีกครั้ง และล่าสุดยังได้เปิดกล้องบวงสรวงภาพยนตร์ ไทยฟอร์มยักษ์ของทั้งคู่เรื่อง มังกร นารี ปีศาจ (The Trilogical Affairs) ที่เพิ่งบวงสรวงไปเมื่อต้นเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา โดยทางพระเอกของเรื่องนี้อย่างหนุ่ม โตโน่-ภาคิน ให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ว่ามีการชะลอการถ่ายทำออกไป ขณะนี้ได้หยุดการถ่ายทำลงเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด“เต้” ผู้จัดการส่วนตัวของดาราสาวพิ้งกี้ ได้ออกมาตอบสถานะแบบอ้ำอึ้งว่า “เรื่องข่าวที่เกิดขึ้น เดี๋ยวรอให้น้องออกมาพูดเลยทีเดียว แต่จะเป็นวันไหนนั้นจะแจ้งให้ทราบอีกที” โดยบอกเพียงว่า “ไม่ได้อยู่กับนักแสดงสาว และตัวเองทำงานอยู่ไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้” หลังจากนั้นก็ขอตัววางสายไป

จากนั้นผู้สื่อข่าวโทรศัพท์สอบถามไปยัง แม่อ้อย-สรินยา ไชยเดช แม่ของสาวพิงกี้ ได้เผยว่า “อย่ามาถามแม่เลย อยากรู้อะไรรอให้ออกมาจากปากของพวกเขาเองดีกว่าว่าเรื่องราวเป็นยังไง แม่ขออยู่วงนอกดีกว่า อย่าให้ออกมาจากปากแม่เลย มันไม่ดี ช่วงนี้พิ้งกี้ยังไม่ได้รับงานเลย น่าจะรับเดือนหน้านู้นเลย เดือนนี้อยู่ช่วงไว้อาลัยอยู่ยังไม่ได้รับงานอะไร แม่ว่ารอให้ฝ่ายผู้ชายออกมาพูดเองดีกว่า คิดว่าเดี๋ยวอีกวันสองวันเขาคงออกมาพูดเองแหละ แม่ก็รอตามข่าวเหมือนทุกคน”

เมื่อถามว่า พิ้งกี้ เคยมาปรึกษาปัญหาอะไรบ้างมั้ย คุณแม่อ้อย กล่าวว่า ปกติพิ้งกี้เป็นคนไม่เคยมาคุยมาเล่าอะไรทั้งนั้น แต่ตนก็จะพูดให้กำลังใจ ว่าหากมีอะไรหนักนิดเบาหน่อย ให้อดทน นี่พิ้งกี้ก็เพิ่งมาอยู่กับตนไม่กี่วันนี้เอง รู้สึกว่าจะงอนหรือน้อยใจสามีมา แต่พิ้งกี้เขางานเยอะนะ มีคนติดต่องานในวงการบันเทิงมาตึมเลย เขาอยากเล่นละครและรับงานเหมือนเมื่อก่อน

ในขณะที่ฝ่ายอดีตสามี นางเอกสาว พิ้งกี้ เพชร-อิทธิ บอกว่า อยากให้ พิ้งกี้ พูดก่อนดีกว่า และ ล่าสุดเจ้าตัวเคลื่อนไหวผ่านไอจี หลังไม่ได้โพสต์ไอจีมานาน 6 เดือน โดยโพสต์ข้อความลง ไอจี ต่อเนื่องว่า ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตเป็นไปอย่างชั่วคราว เมื่อทุกอย่างดีแล้ว จงสนุกกับมัน แต่ถ้ามีสิ่งไม่ดี ต้องทำใจว่าไม่มีอะไรที่จะเป็นแบบนั้นตลอดไป”

ส่วนอีกข้อความโพสต์ว่า “ความผิดหวังคือสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อคุณไว้วางใจคำพูดของเขาแทนที่จะไว้ใจการกระทำ” และล่าสุด โพสต์อีกว่า ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะมีเหตุผลของมัน บางครั้งมันก็เจ็บ บางครั้งก็ยาก แต่สุดท้ายแล้วมันก็เกิดขึ้นเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด”

 

 

 

 

 

Check Also

อดทนถึงที่สุดแล้ว!! ไผ่ วันพอยท์ ประกาศยุติสัมพันธ์ ดิว อริสรา โพสต์แฉเหตุระอุกลางไอจี

เพิ่งจะโชว์ความหวานในงานวันเกิดของฝ่ายหญิงไปหยกๆ สำหรับคู่รัก  ไผ่ ลิกค์ หรือที่รู้จักกันดีในนาม ไผ่ วันพอยท์ นักการเมืองชื่อดัง และนางร้ายสายแซ่บ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ โดยสัปดาห์ที่แล้ว ดิว เอง ก็ตอกย้ำความโรแมนติก ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *