Wednesday , July 18 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / “บอย”โต้ควง”นิต้า”ดูคอนเสิร์ต ยันโสดสนิทไม่มีซุ่มคบสาว-ตั้งใจทำกฐินให้รพ.

“บอย”โต้ควง”นิต้า”ดูคอนเสิร์ต ยันโสดสนิทไม่มีซุ่มคบสาว-ตั้งใจทำกฐินให้รพ.

“ผมไปดูคอนเสิร์ตพี่ป้างมาจริง มีแต่ผู้ชายล้วนๆ ไม่มีผู้หญิงสักคนเลย ยิ่งเป็นนิต้าด้วย ยิ่งไม่ใช่ใหญ่” พระเอกเกรียน “บอย”ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แจงถึงข่าวที่มีคนเห็นควงสาวสวย “นิต้า”อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์ พี่สาวของ “แนท-อนิพรณ์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2558 ไปดูคอนเสิร์ต “ป้าง-นครินทร์”

พระเอกหนุ่มเผยอีกว่า “วันนั้นผมไป กับเพื่อนอีกสองคน แล้วก็รุ่นพี่อีกสองคน ในคอนเสิร์ตก็ไม่ได้เจอกัน”

คนที่เห็นบอกว่าอำพรางตัวไปด้วย “ผมไม่เคยอำพรางตัวหรือว่าใส่มาสก์ไปดูคอนเสิร์ตเลย ถ้าใส่หมวกอ่ะใช่ แต่ใส่มาสก์ไม่น่าจะใช่ ต่อให้ผมใส่หมวกยังไงคนก็จำได้อยู่ดี แต่วันนั้นผมไม่ได้ไปกับนิต้าแน่นอน จริงๆ สองคนรู้จักกันเพราะว่าเล่นยิมที่เดียวกัน แต่ไม่เคยไปไหนมาไหนด้วยกัน เจอนิต้าล่าสุดก็เมื่อประมาณอาทิตย์ที่แล้ว วันที่ภัทร(น้องชาย)รับปริญญา นิต้าก็รับด้วย เขาก็ชวนไปเลยได้ไปถ่ายรูปด้วยกัน แต่ว่าที่คอนเสิร์ตพี่ป้างไม่ได้ไปด้วยกันครับ”

จากนั้นถามถึงงานบุญประจำปี ร่วมทำบุญทอดกฐิน เพื่อหาเงินสร้างอาคารผู้ป่วย ที่ โรงพยาบาลพิจิตร พระเอกหนุ่มเผยว่า “งานบุญครั้งนี้เป็นกฐินประจำปีของที่บ้าน แต่ว่าผมเป็นส่วนหนึ่งของกฐินกองนี้ เนื่องจากว่ามีมาหลายสายมาก

โดยจะนำเงินรวบรวมไปสร้างอาคารผู้ป่วยที่โรงพยาบาลพิจิตร จ.พิจิตร ซึ่งทำติดต่อกันมาเป็นปีที่ 3 แล้วเพราะว่ายังได้งบฯ ไม่เพียงพอ การสร้างอาคารผู้ป่วยต้องใช้งบฯ จำนวนมาก ผมก็ตั้งใจว่าจะทำกฐินนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะสร้างอาคารเรียบร้อย 2 ปีที่ผ่านมาได้เงินมาประมาณ 50-60 ล้านบาท เดาว่าน่าจะอีก 1-2 ปีน่าจะได้ครบตามจำนวนที่ต้องการ

ถามว่าทำไมถึงเลือกที่จะหาเงินมาสร้างอาคารผู้ป่วยที่โรงพยาบาลพิจิตร เริ่มต้นจากมีพี่ที่สนิทมาชวน ผมเองก็มองว่าการทำบุญที่ได้ช่วยเหลือคนที่เป็นอะไรที่น่าจะได้บุญมาก นอกจากได้ทำบุญแล้วก็ยังได้ช่วยเหลือคนด้วย”

สำหรับอาการป่วยของน้องวันใหม่นั้น บอยก็ฝากมาบอกว่า ครับ วันใหม่ป่วยไม่สบายถึงขั้นต้องนอนโรงพยาบาล แถมคุณหมอต้องเจาะสายน้ำเกลือ แต่ไม่ต้องเป็นห่วงครับ ตอนนี้อาการก็ดีขึ้นตามลำดับ

Check Also

อดทนถึงที่สุดแล้ว!! ไผ่ วันพอยท์ ประกาศยุติสัมพันธ์ ดิว อริสรา โพสต์แฉเหตุระอุกลางไอจี

เพิ่งจะโชว์ความหวานในงานวันเกิดของฝ่ายหญิงไปหยกๆ สำหรับคู่รัก  ไผ่ ลิกค์ หรือที่รู้จักกันดีในนาม ไผ่ วันพอยท์ นักการเมืองชื่อดัง และนางร้ายสายแซ่บ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ โดยสัปดาห์ที่แล้ว ดิว เอง ก็ตอกย้ำความโรแมนติก ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *