Thursday , February 21 2019
Home / บันเทิง / ใกล้คลอดแล้ว!! ‘กุญแจซอล’ตั้งท้องจริง น้องต่อสายหาพี่ออกทีวี ห่วงพ่อหัวใจหยุดเต้น

ใกล้คลอดแล้ว!! ‘กุญแจซอล’ตั้งท้องจริง น้องต่อสายหาพี่ออกทีวี ห่วงพ่อหัวใจหยุดเต้น

เป็นอีกครอบครัวที่ยังมีปัญหาไม่รู้จะจบอย่างไร นางเอกสาว กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง ทายาทนักแสดงรุ่นใหญ่ นึกคิด บุญทอง กับปมตั้งท้องและหนีออกจากบ้านมา 8 เดือน พ่อแม่ออกตามหา ติดต่อลูกสาวไม่ได้ สร้างความทุกข์ระทมและความเครียดให้ครอบครัว จนกระทบพ่อป่วยโรคหัวใจและแม่หัวใจเต้นผิดจังหวะ ล่าสุด แจกัน ปอถักทอง บุญทอง น้องสาว ของกุญแจซอล ให้สัมภาษณ์ช่องวันว่า ที่ผ่านมา เรากลัวจะเกิดผลกระทบกับ พี่ทั้งสอง เลยไม่มีใครออกมาพูดอะไร แต่เราเห็นพ่อแม่รอพี่สาวแล้วเราเป็นห่วง โดยเฉพาะกับคุณพ่อ ที่ป่วยโรคหัวใจ เคยหัวใจหยุดเต้น ต้องปั๊มหัวใจ หนูห่วงท่านมาก คิดว่า เราอยากออกมาพูดความจริงกับสังคมบ้าง

แจกัน บอกด้วยว่า ตอนแรกคุณพ่อคุณแม่ชอบพี่ผู้ชาย เพราะเค้าเป็นผู้ใหญ่ พูดจาดีมาตลอด ก็ไปกับครอบครัวเราตลอด แต่ที่เสียความรู้สึก เพราะเราตกลงคุยกันเรื่องงานแต่งงาน ตกลงสินสอด มีผู้ใหญ่คนกลางมาเจรจา พ่อแม่ฝ่ายผู้ชายก็มา ตกลงกันแล้ว จะแต่งงานกันเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แต่อยู่ๆ มาพาพี่เราไปแบบนี้ ไม่ถูกต้อง แต่ก็ทราบว่าเค้าจดทะเบียนสมรสกันแล้วเมื่อวันที่ 14 ก.พ. มีคนบอกว่าจริง เพราะเราก็ติดต่อเค้าไม่ได้เลย ไลน์ไปก็อ่าน แต่ไม่ตอบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อขอให้ แจกัน น้องสาว ต่อสายโทรหา กุญแจซอล ออกรายการเลย ก็พบว่า กุญแจซอลไม่รับสายจริงๆ และไม่โทรกลับด้วย

แจกัน กล่าวอีกว่า ยอมรับว่า พี่สาวท้องจริงๆ มีเพื่อนรุ่นพี่ไปเจอมา ก็พบว่าท้องจริงๆ ใกล้จะคลอดแล้ว ประมาณ อาทิตย์หรือสองอาทิตย์นี้ก็จะคลอดแล้ว

เมื่อถามว่าการท้องทำให้พี่สาวไม่กล้ากลับมาหาพ่อแม่หรือไม่ แจกัน บอกว่า เค้าก็อาจไม่กล้าบอกพ่อแม่ เลยต้องกลายเป็นอย่างนี้ ที่ผ่านมาเราสนิทกัน 5 คนทั้งบ้าน ไปด้วยกันตลอด กินข้าว ไปเที่ยวด้วยกัน ไปกับคุณพ่อตลอด

“หนูสงสารทั้งสองฝ่าย ทั้งพ่อแม่และพี่ซอล ภาพชาวเน็ตเห็นเค้าท้อง แต่พี่ให้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้ท้อง ไปปิดบัง พี่เค้าจะลำบาก พ่อแม่เครียดมามากแล้ว ขับรถตามหา ไม่ได้นอน เราโกหกปกปิดยิ่งทำให้เรื่องมันแย่ลง คิดว่าพี่ซอลจะเข้าใจความหวังดีของหนู”

ล่าสุดโลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์การเลี้ยงดูของครอบครัวกุญแจซอลว่าเลี้ยงลูกแบบนกน้อยในกรงทอง ทำให้ “น้องแจกัน” น้องสาวของกุญแจซอล ได้โพสต์ข้อความชี้แจงว่า “สำหรับครอบครัวเราพ่อแม่เลี้ยงมาแบบสไตล์โบราณ อยู่ด้วยกันไปไหนด้วยกัน มีอะไรให้บอกกันตลอด พ่อแม่คอยรับ-ส่งเวลาพวกเราไปไหนมาไหน ไปทานข้าวด้วยกันเกือบทุกวันและทุกมื้อ แต่พอเราเริ่มโตขึ้น พ่อแม่ก็เริ่มปล่อยให้เรียนรู้ชีวิตมากขึ้น ให้เรานั่งรถเมล์ รถตู้ไปเรียนเอง แก้ปัญหาบางเรื่องเอง ใช้ชีวิตเหมือนวัยรุ่นทั่วไปทุกอย่าง ให้เราเลือกทำในสิ่งที่ชอบและคอยแนะนำอยู่ห่างๆ แม่เราเป็นคนไม่ปากหวาน เขาจะไม่เลี้ยงลูกแบบโอ๋ แต่จะคอยใช้เหตุผลสอนลูกๆทุกเรื่องเสมอ เป็นคนดุแต่ดุเฉพาะเรื่องที่ไม่ถูกต้อง เป็นคนตรงๆ แต่ไม่เคยเลี้ยงลูกแบบบังคับ มีแต่คอยเคี่ยวเข็ญลูกๆทุกคนมากกว่า”

“ครอบครัวเราอยู่เหมือนเป็นเพื่อน พี่น้อง มาถึงตอนนี้อยากจะบอกทุกคนว่า ไม่มีพ่อแม่คนไหนที่ไม่รักลูกตัวเองนะคะ แต่ที่แม่หนูต้องออกมาพูดเพราะครอบครัวเราอดทนมานานถึง8เดือนแล้ว พ่อกับแม่ไม่อยากโกหกสังคม ทั้งครอบครัวเครียดกันหมด พ่อหนูก็เป็นโรคหัวใจ แม่ก็เป็นหัวใจเต้นผิดจังหวะ แม่นอนร้องไห้ทุกวัน บางวันหนูตื่นมาดื่มน้ำ เที่ยงคืน ตี1แม่ยังนั่งรอพี่ซอลหน้าบ้านอยู่เลย หนูเองปกติสนิทกับพี่สาวที่สุด เรานอนห้องเดียวกัน ก่อนนอนต้องคุยกัน มีอะไรคุยเล่ากันทุกเรื่อง แต่มาจนถึงวันนี้ 8 เดือนแล้วที่ไม่ได้เจอกัน ไม่ได้ยินแม้กระทั่งเสียง หวังว่าทุกคนคงเข้าใจความรู้สึกพวกเรานะคะ ขอบคุณค่ะ” น้องสาวของกุญแจซอล

เมื่อถามว่าอยากฝากอะไรถึงพี่สาว แจกัน บอกว่า อยากให้พี่นึกถึงช่วงเวลาดีที่เราอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัว พ่อแม่เลี้ยงเรามาสามคน เรามีสิทธิมีความรัก มีคู่ได้ แต่ต้องมีสติ ตอนนี้พี่ท้อง อาจจะไม่กล้าบอกคุณพ่อคุณแม่ แต่เรื่องมันเป็นอดีตไปแล้ว อยากให้พี่ยอมรับ ทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้น ทำยังไงให้มันถูกต้อง แม่เราอาจจะไม่หวาน แต่หนูสัมผัสได้ว่าแม่ห่วงพี่และรักพี่มาก อยากให้กลับมาทำสิ่งถูกต้อง แม่ยังไงเค้าต้องให้อภัยลูก

 

 

Check Also

บอย Lomosonic เผยมุมโรแมนติก ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนแต่งงานกลางอากาศ

บอย Lomosonic เผยมุมโรแมนติกสุด ๆ ทำเซอร์ไพรส์ ขอ น้องมีน แฟนสาวแอร์โฮสเตส แต่งงานกลางอากาศ บนบอลลูนแฟนซี ที่เชียงราย เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ารัก ๆ ในวันวาเลนไทน์ เมื่อนักร้องหนุ่ม ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *