Wednesday , July 18 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / “ครี” คอนเฟิร์มข่าวมีมูล “พิงกี้” เตียงหัก ชี้หมายความตามที่โพสต์ หมดเวรหมดกรรม!!

“ครี” คอนเฟิร์มข่าวมีมูล “พิงกี้” เตียงหัก ชี้หมายความตามที่โพสต์ หมดเวรหมดกรรม!!

หลังจากที่ เพชร-อิทธิ ชวลิตธำรง สามีของ พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช ดาราสาวชื่อดัง โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพข้อความภาษาอังกฤษคำคมต่อเนื่อง รวมถึง ครี-พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา นางแบบ-ดาราสาวที่เคยมีข่าวคราวในอดีตกับ “ไฮโซเพชร” เข้ามากดไลก์เห็นด้วยทุกคำคมในไอจีของฝ่ายชาย พร้อมกับคอมเม้นต์ด้วยว่า “หมดเวรหมดกรรม” ซึ่งฝ่ายชายก็ได้กดไลก์คอมเม้นต์ดังกล่าวกลับด้วยเช่นกัน

ผู้สื่อข่าวโทรศัพท์ไปสอบถาม “ครี-พัสวีพิชญ์” ดารา-นางแบบสาวว่าที่คอมเม้นต์ไปแบบนั้นเพราะทราบข้อมูลเกี่ยวกับกระแสข่าวรักร้าวของ “ไฮโซเพชร-พิ้งกี้” ที่กำลังเป็นข่าวครึกโครมหรือเปล่า โดย “ครี” กล่าวว่า ตนแค่แปลสารที่พี่เพชรลงในไอจี เผื่อคนไม่เข้าใจ ส่วนที่หลายคนเข้าใจว่ามีนัยยะหรือรู้เรื่องอะไรหรือเปล่า เอาจริงๆ ก็รู้ค่ะ ไม่อย่างนั้นคงไม่มานั่งแปล แต่ว่าไม่ใช่หน้าที่ตนที่จะมาบอกว่าเรื่องราวเป็นยังไง อย่างแรกคือไม่ใช่เรื่องของตนด้วย อย่างที่สองคืออยากให้เขาสองคนออกมาพูดเรื่องของเขาเองดีกว่า ตนเป็นแค่คนสนิทคนหนึ่งที่คุยกับพี่เพชรมาปกติอยู่แล้วจึงพอจะรับรู้ความเคลื่อนไหวบ้าง ซึ่งรู้มาสักพักหนึ่งแล้วก่อนที่จะมีกระแสข่าวออกมา ถามว่าแนวโน้มเป็นไปตามกระแสที่ออกมามั้ย ข่าวก็ค่อนข้างมีมูล เดี๋ยวนี้รู้สึกมั้ยว่าโลกโซเชียลไม่ค่อยบิดเบือน โลกทุกวันนี้มันไวมากและแคบจะตาย ไม่ใช่เหมือนยุค 20 ปีที่แล้วจะนั่งเทียนเขียนข่าวกัน

ผู้สื่อข่าวถามถึงข้อความที่คอมเม้นต์ว่า “หมดเวรหมดกรรม” หลายคนมองว่ามีนัยยะโยงไปทางฝ่ายหญิงหรือเปล่า “ครี” กล่าวว่า อย่างที่บอกว่าตนแแปลตามข้อความภาพที่พี่เพชรลง คือเหมือนเป็นเวิร์ดดิ้งที่แปลไปได้หลายอย่าง ซึ่งตนก็แปลสารตามที่อ่านได้ออกมาเป็นคอมเม้นต์ที่เขียนไป สิ่งที่พี่เพชรลงหมายถึงประมาณว่า เรื่องร้ายๆ มันก็ผ่านไป มันไม่ได้อยู่ตลอด มันคือสัจธรรมว่าหมดเวรหมดกรรม ทั้งหมดคือแค่นี้เอง เหมือนเขียนธรรมะและส่งแรงใจหาเขามากกว่า ถามว่ากลัวคนจะโยงไปกระทบกระเทียบกับทางฝ่ายหญิงหรือเปล่า จริงๆ ไม่ได้คิดอะไรเลย ไม่คิดด้วยว่าจะมีคนมานั่งอ่านคอมเม้นต์และคิดกันขนาดนี้เพราะปกติทั้งตนและพี่เพชรก็ไม่ได้มีคนติดตามไอจีเยอะ เลยเหมือนคุยกันเองกับพี่เพชรผ่านพื้นที่ตรงนั้น ด้วยความที่เป็นพื้นที่สาธารณะที่ใครจะเขียนอะไรก็ได้ ซึ่งส่วนตัวอยากให้กำลังใจพี่เพชรในฐานะที่เป็นน้องคนหนึ่งที่สนิท รวมถึงอยากให้กำลังใจทุกฝ่ายเพราะเวลาเกิดเรื่องแบบนี้ก็เห็นใจทุกฝ่ายเช่นกัน ไม่มีใครอยากให้เกิดอะไรที่เศร้าๆ ขึ้นหรอก ส่วนที่เห็นว่าพี่เพชรมากดไลก์คอมเม้นต์ของตนด้วยนั้น เอาเป็นว่ารอให้เขาออกมาพูดเองจะชัดเจนที่สุดค่ะ

“ส่วนตัวสนิทกับพี่เพชร ส่วนน้องพิ้งกี้ไม่ได้สนิทแบบโทร.หากันออกมากินข้าวด้วยกัน แต่ก็รู้จักเพราะอยู่วงการเดียวกันและเคยทำงานด้วยกันบ้าง ถือเป็นเพื่อนร่วมวงการ คุยกันบ้างผ่านโซเชียล แต่หลังจากแต่งงานไปก็ไม่ได้คุยกับน้องพิ้งกี้เลย แต่ความสัมพันธ์กับพี่เพชรก็ยังสนิทกันเหมือนเดิม ข่าวที่เกิดขึ้นไม่ได้ถามพี่เพชรตรงๆ เพราะที่ผ่านมาคุยกันเรื่อยๆ ก่อนที่ข่าวจะออกมา ซึ่งครีก็ไม่รู้ว่ากระแสข่าวมันมาจากตรงไหน แต่ครีรู้มาสักพักแล้วค่ะ”

ดาราสาวกล่าวต่อข้อถามว่าทั้งสองคนถึงขั้นแยกกันอยู่และลิกรากันแล้วตามกระแสข่าวที่ออกมาไหม “ครี” ตอบว่า เรื่องรายละเอียดลึกๆ ขนาดนี้ตามมารยาทควรให้ทั้งสองคนพูดเองดีกว่า ไม่ใช่หน้าที่ตนที่ต้องพูด เพราะคงไม่เหมาะสมด้วยค่ะ แต่ตนเชื่อว่าทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี คิดว่าไม่นานทั้งสองคนก็คงจะออกมาพูด พี่เพชรก็เช่นกัน รอเวลากันหน่อยเพราะช่วงนี้พี่เพชรทำงานเยอะค่ะ

Check Also

อดทนถึงที่สุดแล้ว!! ไผ่ วันพอยท์ ประกาศยุติสัมพันธ์ ดิว อริสรา โพสต์แฉเหตุระอุกลางไอจี

เพิ่งจะโชว์ความหวานในงานวันเกิดของฝ่ายหญิงไปหยกๆ สำหรับคู่รัก  ไผ่ ลิกค์ หรือที่รู้จักกันดีในนาม ไผ่ วันพอยท์ นักการเมืองชื่อดัง และนางร้ายสายแซ่บ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ โดยสัปดาห์ที่แล้ว ดิว เอง ก็ตอกย้ำความโรแมนติก ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *