Saturday , October 21 2017
Breaking News
Home / บันเทิง / “ครี” คอนเฟิร์มข่าวมีมูล “พิงกี้” เตียงหัก ชี้หมายความตามที่โพสต์ หมดเวรหมดกรรม!!
ครีเพชร2

“ครี” คอนเฟิร์มข่าวมีมูล “พิงกี้” เตียงหัก ชี้หมายความตามที่โพสต์ หมดเวรหมดกรรม!!

หลังจากที่ เพชร-อิทธิ ชวลิตธำรง สามีของ พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช ดาราสาวชื่อดัง โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพข้อความภาษาอังกฤษคำคมต่อเนื่อง รวมถึง ครี-พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา นางแบบ-ดาราสาวที่เคยมีข่าวคราวในอดีตกับ “ไฮโซเพชร” เข้ามากดไลก์เห็นด้วยทุกคำคมในไอจีของฝ่ายชาย พร้อมกับคอมเม้นต์ด้วยว่า “หมดเวรหมดกรรม” ซึ่งฝ่ายชายก็ได้กดไลก์คอมเม้นต์ดังกล่าวกลับด้วยเช่นกัน

ผู้สื่อข่าวโทรศัพท์ไปสอบถาม “ครี-พัสวีพิชญ์” ดารา-นางแบบสาวว่าที่คอมเม้นต์ไปแบบนั้นเพราะทราบข้อมูลเกี่ยวกับกระแสข่าวรักร้าวของ “ไฮโซเพชร-พิ้งกี้” ที่กำลังเป็นข่าวครึกโครมหรือเปล่า โดย “ครี” กล่าวว่า ตนแค่แปลสารที่พี่เพชรลงในไอจี เผื่อคนไม่เข้าใจ ส่วนที่หลายคนเข้าใจว่ามีนัยยะหรือรู้เรื่องอะไรหรือเปล่า เอาจริงๆ ก็รู้ค่ะ ไม่อย่างนั้นคงไม่มานั่งแปล แต่ว่าไม่ใช่หน้าที่ตนที่จะมาบอกว่าเรื่องราวเป็นยังไง อย่างแรกคือไม่ใช่เรื่องของตนด้วย อย่างที่สองคืออยากให้เขาสองคนออกมาพูดเรื่องของเขาเองดีกว่า ตนเป็นแค่คนสนิทคนหนึ่งที่คุยกับพี่เพชรมาปกติอยู่แล้วจึงพอจะรับรู้ความเคลื่อนไหวบ้าง ซึ่งรู้มาสักพักหนึ่งแล้วก่อนที่จะมีกระแสข่าวออกมา ถามว่าแนวโน้มเป็นไปตามกระแสที่ออกมามั้ย ข่าวก็ค่อนข้างมีมูล เดี๋ยวนี้รู้สึกมั้ยว่าโลกโซเชียลไม่ค่อยบิดเบือน โลกทุกวันนี้มันไวมากและแคบจะตาย ไม่ใช่เหมือนยุค 20 ปีที่แล้วจะนั่งเทียนเขียนข่าวกัน

ผู้สื่อข่าวถามถึงข้อความที่คอมเม้นต์ว่า “หมดเวรหมดกรรม” หลายคนมองว่ามีนัยยะโยงไปทางฝ่ายหญิงหรือเปล่า “ครี” กล่าวว่า อย่างที่บอกว่าตนแแปลตามข้อความภาพที่พี่เพชรลง คือเหมือนเป็นเวิร์ดดิ้งที่แปลไปได้หลายอย่าง ซึ่งตนก็แปลสารตามที่อ่านได้ออกมาเป็นคอมเม้นต์ที่เขียนไป สิ่งที่พี่เพชรลงหมายถึงประมาณว่า เรื่องร้ายๆ มันก็ผ่านไป มันไม่ได้อยู่ตลอด มันคือสัจธรรมว่าหมดเวรหมดกรรม ทั้งหมดคือแค่นี้เอง เหมือนเขียนธรรมะและส่งแรงใจหาเขามากกว่า ถามว่ากลัวคนจะโยงไปกระทบกระเทียบกับทางฝ่ายหญิงหรือเปล่า จริงๆ ไม่ได้คิดอะไรเลย ไม่คิดด้วยว่าจะมีคนมานั่งอ่านคอมเม้นต์และคิดกันขนาดนี้เพราะปกติทั้งตนและพี่เพชรก็ไม่ได้มีคนติดตามไอจีเยอะ เลยเหมือนคุยกันเองกับพี่เพชรผ่านพื้นที่ตรงนั้น ด้วยความที่เป็นพื้นที่สาธารณะที่ใครจะเขียนอะไรก็ได้ ซึ่งส่วนตัวอยากให้กำลังใจพี่เพชรในฐานะที่เป็นน้องคนหนึ่งที่สนิท รวมถึงอยากให้กำลังใจทุกฝ่ายเพราะเวลาเกิดเรื่องแบบนี้ก็เห็นใจทุกฝ่ายเช่นกัน ไม่มีใครอยากให้เกิดอะไรที่เศร้าๆ ขึ้นหรอก ส่วนที่เห็นว่าพี่เพชรมากดไลก์คอมเม้นต์ของตนด้วยนั้น เอาเป็นว่ารอให้เขาออกมาพูดเองจะชัดเจนที่สุดค่ะ

“ส่วนตัวสนิทกับพี่เพชร ส่วนน้องพิ้งกี้ไม่ได้สนิทแบบโทร.หากันออกมากินข้าวด้วยกัน แต่ก็รู้จักเพราะอยู่วงการเดียวกันและเคยทำงานด้วยกันบ้าง ถือเป็นเพื่อนร่วมวงการ คุยกันบ้างผ่านโซเชียล แต่หลังจากแต่งงานไปก็ไม่ได้คุยกับน้องพิ้งกี้เลย แต่ความสัมพันธ์กับพี่เพชรก็ยังสนิทกันเหมือนเดิม ข่าวที่เกิดขึ้นไม่ได้ถามพี่เพชรตรงๆ เพราะที่ผ่านมาคุยกันเรื่อยๆ ก่อนที่ข่าวจะออกมา ซึ่งครีก็ไม่รู้ว่ากระแสข่าวมันมาจากตรงไหน แต่ครีรู้มาสักพักแล้วค่ะ”

ดาราสาวกล่าวต่อข้อถามว่าทั้งสองคนถึงขั้นแยกกันอยู่และลิกรากันแล้วตามกระแสข่าวที่ออกมาไหม “ครี” ตอบว่า เรื่องรายละเอียดลึกๆ ขนาดนี้ตามมารยาทควรให้ทั้งสองคนพูดเองดีกว่า ไม่ใช่หน้าที่ตนที่ต้องพูด เพราะคงไม่เหมาะสมด้วยค่ะ แต่ตนเชื่อว่าทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี คิดว่าไม่นานทั้งสองคนก็คงจะออกมาพูด พี่เพชรก็เช่นกัน รอเวลากันหน่อยเพราะช่วงนี้พี่เพชรทำงานเยอะค่ะ

Check Also

ดิว

“ดิว “หอบหลักฐานโชว์หลังถูกโยงตบลูกสาว อดีตสส. กลางผับ ลั่นตนต่างหากที่ถูกกระทำ!! ส่วนความรักกับ ไผ่ วันพอยท์ ตามง้อสำเร็จแล้ว

จากที่มีข่าวครึกโครมที่สาว “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ถูกโยงว่าเป็นนางร้าย ด. ตบลูกสาวอดีตสส.กลางผับดัง ย่านทองหล่อ ซึ่งทางฝ่ายคู่กรณีได้เข้าแจ้งความไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา (งานเข้า! “ดิว อริสรา” ถูกโยงเป็น นางร้าย ด. ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>