Wednesday , July 18 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / “มิน” ประทับใจ “โอ๊ต” โรแมนติก ให้ดอกไม้ทุกเดือน-สัมพันธ์พัฒนาเรื่อยๆ

“มิน” ประทับใจ “โอ๊ต” โรแมนติก ให้ดอกไม้ทุกเดือน-สัมพันธ์พัฒนาเรื่อยๆ

มิน

“เบาๆ ค่ะ ทริปไปไหนด้วยกันไม่ค่อย เยอะ แต่ส่วนใหญ่จะไปทำงานด้วยกันมากกว่า” นางเอกสาว “มิน”พีชญา วัฒนามนตรี เปิดใจเรื่องความรักกับแฟนหนุ่ม “โอ๊ต-พิทักษ์” ที่หมู่นี้หวานกันมาก

และเล่าความหวานที่มีให้กันตลอดอีกว่า “ช่อดอกไม้ก็มีให้ตลอด เพราะคนนี้เขาจะนับเป็นเดือน ประมาณให้เดือนละครั้ง เหมือนตั้งใจจะให้เป็นแบบนี้ ซึ่งเขาจะมีกิมมิก อย่างเดือนแรกจะเริ่มจาก 1 ดอก แต่หลังๆ ดูจะไม่ค่อยได้นับแล้ว เพราะงานยุ่ง เลยจัดให้ไม่ทัน เขาจะเป็นคนจัดดอกไม้ให้ด้วยตัวเอง คือเขาเป็นคนชอบสร้างเรื่องราวให้น่าจดจำ สำหรับมินประทับใจนะ ดูเขามีความตั้งใจที่จะทำให้เราจริงๆ ส่วนตัวก็มีให้ดอกไม้เขากลับบ้าง แต่ปรากฏเขากลับให้ดอกไม้ช่อใหญ่กว่า แถมแพงกว่าอีก (หัวเราะ) เขาเป็นคนโรแมนติกมากกว่ามินหลายเท่าเลยค่ะ”

ตอนนี้เรียกว่าชนะใจได้หรือยัง มินกล่าวว่า “ต้องดูกันต่อไปค่ะ เล่นตัวนิดนึง (หัวเราะ) ส่วนจะเรียกแฟนหรือยัง คือมินคุยแค่คนเดียว จริงๆ จะเรียกอะไรก็ได้ เพราะมันก็พัฒนาไปเรื่อยๆ แค่เรายังไม่รีบเร่งตัดสินใจมากกว่า ต้องบอกว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ให้เกียรติ ซื่อสัตย์ ไม่มีความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ สบายๆ มากกว่าค่ะ แต่เขาเป็นคนสม่ำเสมอนะคะ ถ้าช่วงไหนเรายุ่งเราก็จะสื่อสารกันตลอด ไม่เคยหายไปไหน ไม่เคยใช้อารมณ์คุยกัน มินเลยค่อนข้างสบายใจกับความสัมพันธ์นี้มาก รู้สึกได้ว่าเราสามารถเดินไปด้วยกันได้ ไม่มีความกดดันให้กัน เอาจริงๆ มินมองว่ามันต้องมีศีลเสมอกันและเป้าหมายเราต้องเหมือนกันด้วย”

ถามถึงเรื่องที่มีคนตั้งกระทู้ในเว็บดังว่าที่ผ่านมามีคนกดเลิกติดตามไอจีของสาวมินทุกวัน เรื่องนี้มินเผยว่า “ไม่นะ มินว่าเพิ่มขึ้นนะ เพราะมินก็ติดตามดูอยู่เหมือนกัน ช่วงหลังๆ ขยันโพสต์รูปมากขึ้น คือถ้าอัพเดตผลงานเรื่อยๆ เดี๋ยวยอดคนฟอลโลว์ก็เป็นปกติ”

แต่คนตั้งกระทู้เหมือนเขาจะเช็กทุกวันว่าลดลงเท่าไหร่ นางเอกคนดังกล่าวว่า “ไอจีมันมีผลอะไรหรือเปล่าคะ แต่งานก็ยังเยอะอยู่นะคะ ถามว่าซีเรียสไหมที่คนจ้องจับผิดแบบนี้ คือเขาจะมีเจตนาแอบแฝงหรือคิดไม่ดีกับมินหรือเปล่ามินไม่ทราบ เพราะมินมองว่ามันไม่ใช่หน้าที่ของเราที่จะต้องไปนั่งจับผิดคนอื่น มินอยากให้ทุกคนมีความสุข เพราะตัวมินเองก็มีความสุข ใครอยากทำอะไรมินไม่ได้ถือสาเพราะเป็นสิทธิ์ของเขา”

ยืนยันว่ายอดคนติดตามในไอจียังเป็นปกติ มินกล่าวย้ำ “ก็เยอะขึ้นนะคะ แต่อาจจะไม่เหมือนสมัยก่อนที่เพิ่มเดือนหนึ่งเป็นหลักแสน เพราะตอนนี้เราก็เน้นเที่ยว เน้นไลฟ์สไตล์ เน้นการใช้ชีวิตเป็นหลัก อีกอย่างช่วงหลังๆ มินอยากจะเลือกทำงานที่เราตั้งใจจริงๆ เพราะอยากให้งานมีคุณภาพ และตัวเราเองก็ยังได้ใช้ชีวิตด้วย มินอยู่วงการมาเกือบ 10 ปี ทุ่มเทและตั้งใจทำงานหนักมาก ไม่ได้เจอเพื่อน ไม่ได้ใช้ชีวิต ไม่ได้เจอหน้าครอบครัว จนมานั่งคิดว่าความหมายของชีวิตคืออะไร แต่เท่าที่เห็นคือตอนนี้ละครมินก็ยังมี พรีเซ็นเตอร์มินก็ยังเยอะ แต่วงการนี้ก็ยังมีคนเก่งๆ อีกเยอะค่ะ”

Check Also

อดทนถึงที่สุดแล้ว!! ไผ่ วันพอยท์ ประกาศยุติสัมพันธ์ ดิว อริสรา โพสต์แฉเหตุระอุกลางไอจี

เพิ่งจะโชว์ความหวานในงานวันเกิดของฝ่ายหญิงไปหยกๆ สำหรับคู่รัก  ไผ่ ลิกค์ หรือที่รู้จักกันดีในนาม ไผ่ วันพอยท์ นักการเมืองชื่อดัง และนางร้ายสายแซ่บ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ โดยสัปดาห์ที่แล้ว ดิว เอง ก็ตอกย้ำความโรแมนติก ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *