Saturday , October 21 2017
Breaking News
Home / บันเทิง / “นิโคล” แฮปปี้2แม่คุยถูกคอ รับคุย “หนุ่ม” เรื่องแต่ง-เล็งจัดไม่ใหญ่
นิโคล

“นิโคล” แฮปปี้2แม่คุยถูกคอ รับคุย “หนุ่ม” เรื่องแต่ง-เล็งจัดไม่ใหญ่

ล่าสุดทั้งสองครอบครัวมาเจอกันระหว่างมาม้ากับมามี้ คุณแม่ได้ไปเจอคุณแม่ของ พี่หนุ่มค่ะ สนิทกันคุยกันถูกคอมาก ลืมเราไปเลย คุยกันอยู่สองคน” นักร้องสาวหัวใจสีชมพู “นิกกี้”นิโคล เทริโอ เปิดใจถึงการพบกันระหว่างครอบครัวตัวเอง กับครอบครัวของแฟนหนุ่ม “หนุ่ม” ศรราม เทพพิทักษ์ ที่เป็นไปในทางที่ดี

จากนั้นก็เล่าต่ออีกว่า “คือบ้านเราอยู่ใกล้กันเขตลาดพร้าวจะเจอกันอยู่แล้ว เหมือนเมื่อวันก่อนไปช็อปปิ้งแล้วเจอกันก็ส่งรูปมาให้ดู คือเจอกันโดยบังเอิญ แต่เดี๋ยวนี้ระหว่างมาม้ากับมามี้โทร.คุยกันเองแล้วค่ะ คุณแม่ของพี่หนุ่มกับคุณแม่ของกี้ได้เจอกันบ่อย โทรศัพท์คุยกันเป็นเพื่อนกัน ซี้กันไปเลย ส่วนบรรยากาศเวลาเจอกันดีค่ะ เป็นครอบครัว เพราะว่าเรามีความสุข เวลาเราเห็นคุณแม่มีความสุขเหมือนคุณแม่ยิ่งอายุมากขึ้น เขาจะไม่ค่อยได้เจอใคร ถ้าออกไปช็อปปิ้งไป คนเดียวหรือไปกับลูก แต่ทีนี้พอได้เจอกับเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันคุยกัน ดูละครเรื่องเดียวกัน คุณแม่เขาดูละครช่องนี้เวลานี้นะ แล้วก็คุยเรื่องละครกันสนุกสนาน เราดูเราก็ปลื้มดีเนอะ เขาก็ลืมๆ เราไปเลย (หัวเราะ)”

ถามว่ามีแซวๆ ฝากดูแลเรื่องลูกกันบ้างไหม “ไม่ทราบค่ะ คงมีแหละเขาคุยกันเอง ไม่แน่ใจว่าคุยเรื่องอะไร แต่น่าจะมีบ้างคุยกันเรื่องลูก ดูแฮปปี้ทั้งสองครอบครัว ข่าวดีก็ขออัพเดตไปเรื่อยๆ ส่วนเรื่องที่คาดหวังว่าจะมีงานแต่งอีกไหม คือกี้ให้สัมภาษณ์ไปนานมากแล้ว ความสุขมันอยู่ในใจของเรา การที่คนเข้ากันได้มีความรักให้กันเป็นเหมือนครอบครัวกันแล้ว ส่วนเรื่องที่มีงานแต่งก็ดีแหละ ถ้ามีอาจจะเป็นอะไรเล็กๆ เพราะความสำคัญอยู่ ที่ใจยังไงมันก็คือครอบครัวแล้วล่ะ แต่ถ้า มีงานก็จะไม่ใหญ่โต เก็บเงินให้ลูกเรียนต่อ ดีกว่า ตอนนี้เราจะนึกถึงตรงนี้มากกว่า”

ได้คุยกับพี่หนุ่มบ้างไหม นักร้องสาว กล่าวว่า “มีคุยกันนิดหน่อย แต่ไม่ได้อะไรขนาดนั้น ส่วนที่ถามว่าพี่หนุ่มพร้อมแล้วคืออย่างที่เขาเคยให้สัมภาษณ์ไป เราก็ไม่ได้คบกันเล่นๆ เรามีจุดหมายเป้าหมายอยู่ พอเขาเริ่มคุยมากขึ้นเราก็รู้สึกดีค่ะ ให้เกียรติเราคือพี่หนุ่มเป็นคนทำอะไรแล้วมีการวางแผน ทำแล้วทำจริง ถ้าจะจัดงานหรือมีงานขึ้นมาเป็นเพราะเราให้เกียรติกับผู้ใหญ่ได้รับรู้ตรงนี้ แต่รายละเอียดต่างๆ ขออนุญาตอัพเดตเรื่อยๆ เพราะตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนเริ่มต้น”

ดูความรักหวานขึ้นเรื่อยๆ นิโคลกล่าวว่า “มันก็ไม่ได้เป็นกราฟขึ้นลงอะไรมากมาย ที่พี่หนุ่มทำคลิปให้เราก็สวีตตอนนั้น คือ เขาเป็นคนเหมือนกับที่เราเห็นทุกคน ส่วนเรื่องเพลงที่จริงเราไปอัดเพลงช่วยน้ำท่วมทางภาคอีสาน ซึ่งกำลังมิกซ์อยู่ใกล้จะเสร็จแล้ว ทีนี้มีอีกเพลงนึงที่พี่เอกโปรดิวเซอร์ ทำไว้แล้วมันคล้ายเพลง อยากจะหมุนเวลา ที่กี้ร้องของพี่เจ เลยร้องคอรัสนิดๆ เสร็จแล้วเขาก็ให้ส่งไปให้แล้วก็ใส่รูปเข้าไป ยอดวิวไม่ได้เยอะ คือเหมือนทำให้จากใจจริง ขอบพระคุณน่ารักมาก”

Check Also

ดิว

“ดิว “หอบหลักฐานโชว์หลังถูกโยงตบลูกสาว อดีตสส. กลางผับ ลั่นตนต่างหากที่ถูกกระทำ!! ส่วนความรักกับ ไผ่ วันพอยท์ ตามง้อสำเร็จแล้ว

จากที่มีข่าวครึกโครมที่สาว “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ถูกโยงว่าเป็นนางร้าย ด. ตบลูกสาวอดีตสส.กลางผับดัง ย่านทองหล่อ ซึ่งทางฝ่ายคู่กรณีได้เข้าแจ้งความไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา (งานเข้า! “ดิว อริสรา” ถูกโยงเป็น นางร้าย ด. ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>