Wednesday , July 18 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / “นิโคล” แฮปปี้2แม่คุยถูกคอ รับคุย “หนุ่ม” เรื่องแต่ง-เล็งจัดไม่ใหญ่

“นิโคล” แฮปปี้2แม่คุยถูกคอ รับคุย “หนุ่ม” เรื่องแต่ง-เล็งจัดไม่ใหญ่

ล่าสุดทั้งสองครอบครัวมาเจอกันระหว่างมาม้ากับมามี้ คุณแม่ได้ไปเจอคุณแม่ของ พี่หนุ่มค่ะ สนิทกันคุยกันถูกคอมาก ลืมเราไปเลย คุยกันอยู่สองคน” นักร้องสาวหัวใจสีชมพู “นิกกี้”นิโคล เทริโอ เปิดใจถึงการพบกันระหว่างครอบครัวตัวเอง กับครอบครัวของแฟนหนุ่ม “หนุ่ม” ศรราม เทพพิทักษ์ ที่เป็นไปในทางที่ดี

จากนั้นก็เล่าต่ออีกว่า “คือบ้านเราอยู่ใกล้กันเขตลาดพร้าวจะเจอกันอยู่แล้ว เหมือนเมื่อวันก่อนไปช็อปปิ้งแล้วเจอกันก็ส่งรูปมาให้ดู คือเจอกันโดยบังเอิญ แต่เดี๋ยวนี้ระหว่างมาม้ากับมามี้โทร.คุยกันเองแล้วค่ะ คุณแม่ของพี่หนุ่มกับคุณแม่ของกี้ได้เจอกันบ่อย โทรศัพท์คุยกันเป็นเพื่อนกัน ซี้กันไปเลย ส่วนบรรยากาศเวลาเจอกันดีค่ะ เป็นครอบครัว เพราะว่าเรามีความสุข เวลาเราเห็นคุณแม่มีความสุขเหมือนคุณแม่ยิ่งอายุมากขึ้น เขาจะไม่ค่อยได้เจอใคร ถ้าออกไปช็อปปิ้งไป คนเดียวหรือไปกับลูก แต่ทีนี้พอได้เจอกับเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันคุยกัน ดูละครเรื่องเดียวกัน คุณแม่เขาดูละครช่องนี้เวลานี้นะ แล้วก็คุยเรื่องละครกันสนุกสนาน เราดูเราก็ปลื้มดีเนอะ เขาก็ลืมๆ เราไปเลย (หัวเราะ)”

ถามว่ามีแซวๆ ฝากดูแลเรื่องลูกกันบ้างไหม “ไม่ทราบค่ะ คงมีแหละเขาคุยกันเอง ไม่แน่ใจว่าคุยเรื่องอะไร แต่น่าจะมีบ้างคุยกันเรื่องลูก ดูแฮปปี้ทั้งสองครอบครัว ข่าวดีก็ขออัพเดตไปเรื่อยๆ ส่วนเรื่องที่คาดหวังว่าจะมีงานแต่งอีกไหม คือกี้ให้สัมภาษณ์ไปนานมากแล้ว ความสุขมันอยู่ในใจของเรา การที่คนเข้ากันได้มีความรักให้กันเป็นเหมือนครอบครัวกันแล้ว ส่วนเรื่องที่มีงานแต่งก็ดีแหละ ถ้ามีอาจจะเป็นอะไรเล็กๆ เพราะความสำคัญอยู่ ที่ใจยังไงมันก็คือครอบครัวแล้วล่ะ แต่ถ้า มีงานก็จะไม่ใหญ่โต เก็บเงินให้ลูกเรียนต่อ ดีกว่า ตอนนี้เราจะนึกถึงตรงนี้มากกว่า”

ได้คุยกับพี่หนุ่มบ้างไหม นักร้องสาว กล่าวว่า “มีคุยกันนิดหน่อย แต่ไม่ได้อะไรขนาดนั้น ส่วนที่ถามว่าพี่หนุ่มพร้อมแล้วคืออย่างที่เขาเคยให้สัมภาษณ์ไป เราก็ไม่ได้คบกันเล่นๆ เรามีจุดหมายเป้าหมายอยู่ พอเขาเริ่มคุยมากขึ้นเราก็รู้สึกดีค่ะ ให้เกียรติเราคือพี่หนุ่มเป็นคนทำอะไรแล้วมีการวางแผน ทำแล้วทำจริง ถ้าจะจัดงานหรือมีงานขึ้นมาเป็นเพราะเราให้เกียรติกับผู้ใหญ่ได้รับรู้ตรงนี้ แต่รายละเอียดต่างๆ ขออนุญาตอัพเดตเรื่อยๆ เพราะตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนเริ่มต้น”

ดูความรักหวานขึ้นเรื่อยๆ นิโคลกล่าวว่า “มันก็ไม่ได้เป็นกราฟขึ้นลงอะไรมากมาย ที่พี่หนุ่มทำคลิปให้เราก็สวีตตอนนั้น คือ เขาเป็นคนเหมือนกับที่เราเห็นทุกคน ส่วนเรื่องเพลงที่จริงเราไปอัดเพลงช่วยน้ำท่วมทางภาคอีสาน ซึ่งกำลังมิกซ์อยู่ใกล้จะเสร็จแล้ว ทีนี้มีอีกเพลงนึงที่พี่เอกโปรดิวเซอร์ ทำไว้แล้วมันคล้ายเพลง อยากจะหมุนเวลา ที่กี้ร้องของพี่เจ เลยร้องคอรัสนิดๆ เสร็จแล้วเขาก็ให้ส่งไปให้แล้วก็ใส่รูปเข้าไป ยอดวิวไม่ได้เยอะ คือเหมือนทำให้จากใจจริง ขอบพระคุณน่ารักมาก”

Check Also

อดทนถึงที่สุดแล้ว!! ไผ่ วันพอยท์ ประกาศยุติสัมพันธ์ ดิว อริสรา โพสต์แฉเหตุระอุกลางไอจี

เพิ่งจะโชว์ความหวานในงานวันเกิดของฝ่ายหญิงไปหยกๆ สำหรับคู่รัก  ไผ่ ลิกค์ หรือที่รู้จักกันดีในนาม ไผ่ วันพอยท์ นักการเมืองชื่อดัง และนางร้ายสายแซ่บ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ โดยสัปดาห์ที่แล้ว ดิว เอง ก็ตอกย้ำความโรแมนติก ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *