Wednesday , July 18 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / ม้วนเดียวจบ! แอฟ-สงกรานต์ ขาเตียงสั่น ชาวเน็ตเปิดวาร์ป อ้างสาวมือที่3

ม้วนเดียวจบ! แอฟ-สงกรานต์ ขาเตียงสั่น ชาวเน็ตเปิดวาร์ป อ้างสาวมือที่3

ถือเป็นข่าวใหญ่มาตลอด หลังสาว แอฟ ทักษอร  ให้สัมภาษณ์ในงานอีเวนต์หนึ่ง โดยยอมรับว่า แยกบ้านกันอยู่กับสามีสงกรานต์ เตชะณรงค์ แม้สาวแอฟจะยืนยันว่า ยังไม่ได้เลิกกัน สถานะสามีภรรยา ยังเหมือนเดิม! แต่ชาวเน็ตก็จับสังเกตคำพูดได้ว่า เรื่องนี้ อาจจะมาจากมือที่ 3 รึเปล่าน๊า

กระทั่งเช้า อีกวัน ชาวเน็ตนักแคปในตำนาน ไอจีคุ้ยเป้า อ้างเป็นสาวปริศนาทำชีวิตคู่ แอฟ และ สงกรานต์ ร้าว จับสังเกตแม้กระทั่งกระเป๋า ยังใช้แบรนด์เดียวกัน แต่งตัวก็คล้าย

เปิดเป้ามาแค่นี้ คิดหรือว่า ชาวเน็ตจะหยุดอยู่กับที่ หาจนเจอว่าสาวปริศนาคนดังกล่าวเป็นใคร ไปส่องตามไอจียิ่งมีเค้าลาง เนื่องจากมีภาพหนึ่งในอินสตาแกรม เห็นเงาสะท้อนบนมีดที่โต๊ะอาหาร คล้ายกับหนุ่มสงกรานต์ยิ่งนัก

และในที่สุดก็มีการเปิดหน้าสาวปริศนาคนดังกล่าว เป็นผู้ประกาศทางช่อง ทรูโฟร์ยู ชื่อ กวาง อรการ จิระเกียรติ ซึ่งสาวกวาง เคยเจอสงกรานต์ ครั้งที่ไปเป็นพิธีกรสัมภาษณ์สงกรานต์ถึงเขาใหญ่ในรายการ The attitude

จากนั้นไม่นาน ก็มีคนใกล้ตัวสาวกวางออกมาปกป้องท ยันสาวกวาง ไม่ใช่มือที่ 3 ของ แอฟและสงกรานต์แน่นอน

ก่อนที่กวางจะชี้แจงผ่านไอจี ถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้นว่า เคยเจอสงกรานต์แค่ครั้งเดียวเท่านั้น ตอนไปสัมภาษณ์ออกรายการ The Attitude ซึ่งตอนนั้นเธอเป็นพิธีกร และไม่เคยติดต่อนอกรอบอีกเลย พร้อมทั้งขอความเป็นธรรมจากขาวเน็ต ว่าให้ฟังเรื่องราวให้ครบถ้วนก่อนที่จะพิพากษาว่าใครทำผิด

ต่อมาสงกรานต์ได้ออกมาเปิดใจ โดยยืนยันว่า “อาจจะไม่เข้าใจบ้าง แต่ไม่มีเลิกกันแน่นอน นั่นมันลูก มันภรรยาของผมทั้งคน”

ส่วนเรื่องการโยงหามือที่ 3 นั้น สงกรานต์ยืนยันว่า กวางไม่เกี่ยว เคยเจอแค่ครั้งเดียว 3-4 ชั่วโมง ตอนที่มาสัมภาษณ์ การที่คนในโซเชียลไปตามด่า ถือเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง ซึ่งตัวเองก็อินบ็อกซ์ ไปขอโทษเรียบร้อยแล้ว

นอกจากนี้ ทางสื่อยังได้ต่อสายพูดคุยกับผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดที่ สงกรานต์และแอฟ ให้คววามเคารพมาก ซึ่งคนใกล้ชิดได้ยืนยันว่า สงกรานต์ไม่มีผู้หญิง หรือไม่มีใครแน่นอน ส่วนเรื่องที่แยกกันอยู่ เพราะสงกรานต์มีธุรกิจต้องดูแลที่เขาใหญ่ ส่วนแอฟ ก็ต้องเลี้ยงลูก ทำให้ต้องห่างกัน ซึ่งเป็นเรื่องปกติ และสงกรานต์เอง ก็ขึ้นไปหาลูกบ่อย ไ อีกทั้ง สงกรานต์ยังยืนยันว่า จะเดินหน้าง้อเต็มที่

และปิดท้าย ด้วยสาว กวาง อรการ ออกมาเปิดใจอีกครั้งผ่าน VDO Call ช่วง SmartNews โดยยืนยันว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องครอบครัวของ แอฟ และ สงกรานต์

“ก็อยากยืนยันว่ากระแสข่าวที่ออกมาไม่เป็นความจริง ขอไล่ไปทีละเรื่อง เรื่องลบรูปก็ไม่ได้ลบรูป ไม่ได้แก้ไขข้อความใดๆ เพราะกวางไม่ได้ผิดอะไร อย่างรูปที่เป็นข่าว คือ รูปอาหารและมีรูปคล้ายผู้ชาย จริงๆรูปนั้นคือกวาวเองที่ใส่แว่น ตอนนั้นกวางไปกับแฟน รูปม้าลาย กวางก็พาหลานไปเที่ยวซาฟารีเวิลด์ รูปกระเป๋าที่เหมือนแอฟ คือคนใช้เยอะมาก มันก็ไม่แปลกที่จะเหมือนกัน ส่วนผู้ชายในรูป เป็นสามีพี่ฝน ทีมงานรายการ attitude ซึ่งตอนนั้นไปถ่ายเทปพี่เอกกี้ ซึ่งก็งงว่าโยงดันไปได้ยังไง จากรูปที่ไม่มีอะไรก็ทำให้ให้เหมือนมีอะไรขึ้นมา

และต่อจากนี้ ก็คิดว่า จะดำเนินคดีเพจต่างๆ รวมถึงไอจีที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่อง ซึ่งจริงๆ เคยมีไอจีที่ก่อกวนนานแล้ว ก็ไม่แน่ใจว่าใช่คนนี้รึเปล่า แต่ถ้าใช่ก็เอาเรื่องให้ถึงที่สุด

อีกทั้ง ยืนยันอีกครั้งว่า ‘ไม่เกี่ยวข้องกับคุณสงกรานต์และคุณแอฟเลย’ ฝากถึงคนที่ติดตามข่าวนี้ ว่าอยากให้เช็กข่าวก่อน ว่าจริงหรือไม่ ถ้าไม่จริงอาจสร้างความเสื่อมเสียได้ พร้อมทั้งขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาด้วย

เอาเป็นว่าเวลานี้ ขอเอาใจช่วย สงกรานต์ เดินหน้าง้อ สาวแอฟ ให้สำเร็จจะดีกว่าเนอะ.

 

Check Also

อดทนถึงที่สุดแล้ว!! ไผ่ วันพอยท์ ประกาศยุติสัมพันธ์ ดิว อริสรา โพสต์แฉเหตุระอุกลางไอจี

เพิ่งจะโชว์ความหวานในงานวันเกิดของฝ่ายหญิงไปหยกๆ สำหรับคู่รัก  ไผ่ ลิกค์ หรือที่รู้จักกันดีในนาม ไผ่ วันพอยท์ นักการเมืองชื่อดัง และนางร้ายสายแซ่บ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ โดยสัปดาห์ที่แล้ว ดิว เอง ก็ตอกย้ำความโรแมนติก ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *