Wednesday , July 18 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / กวาง อรการ หอบหลักฐานแจ้งความเพจหมิ่นฯ เคลียร์สัมพันธ์ สงกรานต์

กวาง อรการ หอบหลักฐานแจ้งความเพจหมิ่นฯ เคลียร์สัมพันธ์ สงกรานต์

หลังจากที่ผู้ประกาศข่าวสาว กวาง อรการ โพสต์ข้อความและให้สัมภาษณ์ชี้แจงกรณีที่ถูกกล่าวหาเป็นมือที่ 3 คู่ของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร กับสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ นั้นว่าไม่เป็นความจริง

ล่าสุด กวาง อรการ และทนายความหอบหลักฐานเดินทางเข้าแจ้งความกับ ร้อยตำรวจเอกสมบัติ สมบัติโยธา รองสารวัตรสอบสวนกองกำกับการ 3 กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) กวาง อรการ ให้สัมภาษณ์ถึงการแจ้งความเอาผิดเพจและไอจีที่ปล่อยข้อมูลเท็จในคดีอาญาข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง เพราะอยากให้เป็นกรณีตัวอย่างกับผู้เล่นโซเชียลให้ระมัดระวังในการโพสต์ แชร์ และคอมเม้นท์อะไรออกไป ส่งผลกระทบต่อตนเองและครอบครัวเป็นอย่างมาก พร้อมเคลียร์ความสัมพันธ์กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ยืนยันอีกครั้งว่าเจอกันพูดคุยกันแค่ในรายการเท่านั้น และที่ฝ่ายชายส่งข้อความมาขอโทษนั้น ตนมองว่าทั้งคู่ไม่ได้ทำอะไรผิด ไม่ได้เป็นเรื่องจริง จึงไม่มีความจำเป็นต้องขอโทษ ส่วนทางด้าน แอฟ ทักษอร ก็ไม่ได้มีการติดต่อพูดคุยถึงเรื่องดังกล่าว หลังจากนี้ขอให้เป็นเรื่องของทางเจ้าหน้าที่ ซึ่งเธอไม่สามารถเปิดเผยอะไรได้เพราะเดี๋ยวจะเสียรูปคดี

“ขอพูดแค่เรื่องวันนี้นะคะ วันนี้มาแจ้งความในคดีอาญา ข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาค่ะ ส่วนในรายละเอียดตอนนี้อาจจะยังระบุไม่ได้ค่ะว่าแจ้งใครบ้าง เพราะมันจะกระทบกับรูปคดีด้วย ตอนนี้ก็ส่งเรื่องให้กับพนักงานสอบสวนเรียบร้อยแล้วค่ะ แจ้งกรณีเดียวเรื่องหมิ่นประมาทค่ะ ตอนนี้แค่ส่งเรื่องไปนะคะว่ามีเพจไหน ไอจีไหน หรือสื่อไหนที่ให้ข้อมูลที่เป็นเท็จ ส่งผลกับชีวิตของเราและครอบครัวค่ะ ความตั้งใจคือกวางอยากให้เคสนี้เป็นเคสตัวอย่าง อยากให้เป็นบรรทัดฐานของสังคม กับการที่เราจะโพสต์หรือจะแชร์ การที่เราจะคอมเม้นท์สิ่งที่มันไม่เป็นความจริง ข้อมูลที่มันเป็นเท็จ คือข้อมูลต่างๆ เหล่านี้มันสามารถทำลายชีวิตของคนได้เลยค่ะ”

“โลกโซเชียลพอมาเจอกับตัวน่ากลัวกว่าที่กวางเคยคิดไว้มากนะคะ ก็อยากจะให้เป็นเคสตัวอย่าง หลังจากนี้เวลาจะโพสต์อะไรก็อยากจะให้ระมัดระวังกันมากขึ้นค่ะ รูปคดีจะไปถึงไหนก็ต้องรอทางพนักงานสอบสวนก่อนนะคะ แจ้งใครบ้างอันนี้ยังบอกไม่ได้ค่ะ กี่รายก็ยังระบุไม่ได้จริงๆ ขอโทษด้วยนะคะ มันส่งผลกระทบต่อรูปคดีจริงๆ ค่ะ

แจ้งคนที่คอมเม้นท์เสียๆ หายๆ ด้วยมั้ย?

ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่ให้ข้อมูลที่ผิดค่ะ คือข้อมูลที่ออกมามันผิดหมด

ข้อมูลเท็จกล่าวหาเราว่ายังไง?

กวางชี้แจงไปหมดแล้วค่ะ เพราะข้อมูลที่ออกมามันไม่จริงเลย หลักฐานที่นำมาวันนี้จะเป็นข้อความจากเพจนะคะ หรือทางอินสตาแกรมหลายๆ อันที่ลงข้อมูลไป ไม่ได้มีแค่ 1 ที่นะคะ มีมากกว่า 1 ค่ะ สร้างความเสียหายมากนะคะ อยากให้ลองดูข้อความที่กวางถูกถล่มก็เสียหายมาก และกระทบกับครอบครัวมากนะคะ มีคำที่ด่าไปถึงคุณแม่และครอบครัวค่อนข้างเยอะ และถึงตัวกวางเองค่อนข้างรุนแรงมาก”

สงกรานต์ได้ส่งข้อความมาขอโทษแล้ว?

อันนี้ได้ชี้แจงไปหมดแล้วเนอะ คุณสงกรานต์ก็มีอินบ็อกซ์มาขอโทษนะคะ อย่างที่กวางชี้แจงไปว่าเราไม่ได้ทำความผิด คุณสงกรานต์ก็ไม่ได้ผิด ทั้งหมดไม่ได้เป็นความจริง ก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องขอโทษกวาง

ได้ติดต่อขอโทษทางแอฟมั้ยที่มีข่าวแบบนี้?

ไม่ได้ติดต่อไปทางไหนเลยค่ะ ขอพูดเท่านี้แล้วกันนะคะ

ให้สรุปความสัมพันธ์กับสงกรานต์?

แค่ทำงานและเจอหน้ากันแค่สัมภาษณ์ 3 ชั่วโมงเท่านั้นอย่างที่เคยชี้แจงไปแล้ว ทุกอย่างที่กวางชี้แจงไปในอินสตาแกรมและที่เคยออกมาพูดทาง True4U ทั้งหมดเป็นเรื่องจริงและมีแค่นั้นเลยค่ะ ตกใจแบบที่สุดและงงมากว่ากวางไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ยังไง วันนี้กวางสบายใจขึ้นมาก ทุกอย่างมันเริ่มเคลียร์และมันชัดเจนออกมาแล้วว่าเราคือผู้บริสุทธิ์ วันนี้ต้องขอบคุณพี่ๆ สื่อทุกคนนะคะ หลังจากนี้คงเป็นเรื่องของคดีต่อไป กวางขอรบกวนให้ข้อมูลเท่านี้นะคะ

ทางแฟนของเราว่ายังไงบ้าง?

ขอให้ข้อมูลเท่านี้นะคะ ขอบคุณมากๆ นะคะ” กวาง กล่าว

 

 

Check Also

อดทนถึงที่สุดแล้ว!! ไผ่ วันพอยท์ ประกาศยุติสัมพันธ์ ดิว อริสรา โพสต์แฉเหตุระอุกลางไอจี

เพิ่งจะโชว์ความหวานในงานวันเกิดของฝ่ายหญิงไปหยกๆ สำหรับคู่รัก  ไผ่ ลิกค์ หรือที่รู้จักกันดีในนาม ไผ่ วันพอยท์ นักการเมืองชื่อดัง และนางร้ายสายแซ่บ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ โดยสัปดาห์ที่แล้ว ดิว เอง ก็ตอกย้ำความโรแมนติก ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *