Saturday , October 21 2017
Breaking News
Home / บันเทิง / กวาง อรการ หอบหลักฐานแจ้งความเพจหมิ่นฯ เคลียร์สัมพันธ์ สงกรานต์
กวาง 2

กวาง อรการ หอบหลักฐานแจ้งความเพจหมิ่นฯ เคลียร์สัมพันธ์ สงกรานต์

หลังจากที่ผู้ประกาศข่าวสาว กวาง อรการ โพสต์ข้อความและให้สัมภาษณ์ชี้แจงกรณีที่ถูกกล่าวหาเป็นมือที่ 3 คู่ของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร กับสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ นั้นว่าไม่เป็นความจริง

ล่าสุด กวาง อรการ และทนายความหอบหลักฐานเดินทางเข้าแจ้งความกับ ร้อยตำรวจเอกสมบัติ สมบัติโยธา รองสารวัตรสอบสวนกองกำกับการ 3 กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) กวาง อรการ ให้สัมภาษณ์ถึงการแจ้งความเอาผิดเพจและไอจีที่ปล่อยข้อมูลเท็จในคดีอาญาข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง เพราะอยากให้เป็นกรณีตัวอย่างกับผู้เล่นโซเชียลให้ระมัดระวังในการโพสต์ แชร์ และคอมเม้นท์อะไรออกไป ส่งผลกระทบต่อตนเองและครอบครัวเป็นอย่างมาก พร้อมเคลียร์ความสัมพันธ์กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ยืนยันอีกครั้งว่าเจอกันพูดคุยกันแค่ในรายการเท่านั้น และที่ฝ่ายชายส่งข้อความมาขอโทษนั้น ตนมองว่าทั้งคู่ไม่ได้ทำอะไรผิด ไม่ได้เป็นเรื่องจริง จึงไม่มีความจำเป็นต้องขอโทษ ส่วนทางด้าน แอฟ ทักษอร ก็ไม่ได้มีการติดต่อพูดคุยถึงเรื่องดังกล่าว หลังจากนี้ขอให้เป็นเรื่องของทางเจ้าหน้าที่ ซึ่งเธอไม่สามารถเปิดเผยอะไรได้เพราะเดี๋ยวจะเสียรูปคดี

“ขอพูดแค่เรื่องวันนี้นะคะ วันนี้มาแจ้งความในคดีอาญา ข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาค่ะ ส่วนในรายละเอียดตอนนี้อาจจะยังระบุไม่ได้ค่ะว่าแจ้งใครบ้าง เพราะมันจะกระทบกับรูปคดีด้วย ตอนนี้ก็ส่งเรื่องให้กับพนักงานสอบสวนเรียบร้อยแล้วค่ะ แจ้งกรณีเดียวเรื่องหมิ่นประมาทค่ะ ตอนนี้แค่ส่งเรื่องไปนะคะว่ามีเพจไหน ไอจีไหน หรือสื่อไหนที่ให้ข้อมูลที่เป็นเท็จ ส่งผลกับชีวิตของเราและครอบครัวค่ะ ความตั้งใจคือกวางอยากให้เคสนี้เป็นเคสตัวอย่าง อยากให้เป็นบรรทัดฐานของสังคม กับการที่เราจะโพสต์หรือจะแชร์ การที่เราจะคอมเม้นท์สิ่งที่มันไม่เป็นความจริง ข้อมูลที่มันเป็นเท็จ คือข้อมูลต่างๆ เหล่านี้มันสามารถทำลายชีวิตของคนได้เลยค่ะ”

“โลกโซเชียลพอมาเจอกับตัวน่ากลัวกว่าที่กวางเคยคิดไว้มากนะคะ ก็อยากจะให้เป็นเคสตัวอย่าง หลังจากนี้เวลาจะโพสต์อะไรก็อยากจะให้ระมัดระวังกันมากขึ้นค่ะ รูปคดีจะไปถึงไหนก็ต้องรอทางพนักงานสอบสวนก่อนนะคะ แจ้งใครบ้างอันนี้ยังบอกไม่ได้ค่ะ กี่รายก็ยังระบุไม่ได้จริงๆ ขอโทษด้วยนะคะ มันส่งผลกระทบต่อรูปคดีจริงๆ ค่ะ

แจ้งคนที่คอมเม้นท์เสียๆ หายๆ ด้วยมั้ย?

ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่ให้ข้อมูลที่ผิดค่ะ คือข้อมูลที่ออกมามันผิดหมด

ข้อมูลเท็จกล่าวหาเราว่ายังไง?

กวางชี้แจงไปหมดแล้วค่ะ เพราะข้อมูลที่ออกมามันไม่จริงเลย หลักฐานที่นำมาวันนี้จะเป็นข้อความจากเพจนะคะ หรือทางอินสตาแกรมหลายๆ อันที่ลงข้อมูลไป ไม่ได้มีแค่ 1 ที่นะคะ มีมากกว่า 1 ค่ะ สร้างความเสียหายมากนะคะ อยากให้ลองดูข้อความที่กวางถูกถล่มก็เสียหายมาก และกระทบกับครอบครัวมากนะคะ มีคำที่ด่าไปถึงคุณแม่และครอบครัวค่อนข้างเยอะ และถึงตัวกวางเองค่อนข้างรุนแรงมาก”

สงกรานต์ได้ส่งข้อความมาขอโทษแล้ว?

อันนี้ได้ชี้แจงไปหมดแล้วเนอะ คุณสงกรานต์ก็มีอินบ็อกซ์มาขอโทษนะคะ อย่างที่กวางชี้แจงไปว่าเราไม่ได้ทำความผิด คุณสงกรานต์ก็ไม่ได้ผิด ทั้งหมดไม่ได้เป็นความจริง ก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องขอโทษกวาง

ได้ติดต่อขอโทษทางแอฟมั้ยที่มีข่าวแบบนี้?

ไม่ได้ติดต่อไปทางไหนเลยค่ะ ขอพูดเท่านี้แล้วกันนะคะ

ให้สรุปความสัมพันธ์กับสงกรานต์?

แค่ทำงานและเจอหน้ากันแค่สัมภาษณ์ 3 ชั่วโมงเท่านั้นอย่างที่เคยชี้แจงไปแล้ว ทุกอย่างที่กวางชี้แจงไปในอินสตาแกรมและที่เคยออกมาพูดทาง True4U ทั้งหมดเป็นเรื่องจริงและมีแค่นั้นเลยค่ะ ตกใจแบบที่สุดและงงมากว่ากวางไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ยังไง วันนี้กวางสบายใจขึ้นมาก ทุกอย่างมันเริ่มเคลียร์และมันชัดเจนออกมาแล้วว่าเราคือผู้บริสุทธิ์ วันนี้ต้องขอบคุณพี่ๆ สื่อทุกคนนะคะ หลังจากนี้คงเป็นเรื่องของคดีต่อไป กวางขอรบกวนให้ข้อมูลเท่านี้นะคะ

ทางแฟนของเราว่ายังไงบ้าง?

ขอให้ข้อมูลเท่านี้นะคะ ขอบคุณมากๆ นะคะ” กวาง กล่าว

 

 

Check Also

ดิว

“ดิว “หอบหลักฐานโชว์หลังถูกโยงตบลูกสาว อดีตสส. กลางผับ ลั่นตนต่างหากที่ถูกกระทำ!! ส่วนความรักกับ ไผ่ วันพอยท์ ตามง้อสำเร็จแล้ว

จากที่มีข่าวครึกโครมที่สาว “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ถูกโยงว่าเป็นนางร้าย ด. ตบลูกสาวอดีตสส.กลางผับดัง ย่านทองหล่อ ซึ่งทางฝ่ายคู่กรณีได้เข้าแจ้งความไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา (งานเข้า! “ดิว อริสรา” ถูกโยงเป็น นางร้าย ด. ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>