Wednesday , March 21 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / เวียร์ เผยไม่เคยคิดปิดคบ เบลล่า เวลาลงรูปเขาแล้วดูน่ารักดี

เวียร์ เผยไม่เคยคิดปิดคบ เบลล่า เวลาลงรูปเขาแล้วดูน่ารักดี

ทำเอาต่อมอิจฉาตาร้อนของใครหลายคนกำเริบเลยทีเดียว เมื่อพระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ได้ควงหวานใจสาว “เบลล่า ราณี” เที่ยวประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งยังผลัดกันลงรูปของแต่ละฝ่ายให้แฟนๆ ได้ฟินกันอีกด้วย ซึ่งทำให้อดคิดไม่ได้ว่าเป็นการเปิดตัวใช้สถานะคำว่าแฟนอย่างเป็นทางการของคู่นี้แล้วหรือเปล่า

งานนี้หนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” จึงได้ออกมาเผยให้ฟังว่า จริงๆ ตนตั้งใจจะไปทำงาน แต่วันเวลาว่างตรงกันพอดี ไปกันหลายคน ส่วนถือว่าเป็นการเปิดตัวไหม ตนมองข้ามสถานะคำว่าแฟน ทุกอย่างค่อยๆ พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ พร้อมยืนยันคุยกับฝ่ายหญิงแค่คนเดียวมานานแล้ว

ทริปญี่ปุ่นที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง ?

“ก็อากาศดีครับ จริงๆ แล้วผมมีแพลนว่าจะไปงานกาแฟเฟสติวัล เพราะว่าผมเปิดร้านกาแฟ และพอดีว่าน้องเขาปิดกล้องพอดี ก็เลยไปจอยกัน ทริปนี้ไปทั้งหมด 8 คืน 9 วัน ถามว่าสนุกไหม คือผมไปเที่ยวญี่ปุ่นบ่อย แต่ว่ามันก็เป็นอีกฟิว เพราะครั้งก่อนเราไปกับทัวร์ ไปทำงาน หรือไปกับผู้โชคดีที่ร่วมทริปไปด้วย แต่ครั้งนี้เราไปพักผ่อนจริงๆ เราเลือกที่จะเช่าที่เป็นบ้านอย่างดี ไปแบบส่วนตัว มีห้องเยอะ มันสบายกว่านอนโรงแรม”

ทริปนี้ดูหวานมาก ?

“อากาศมันดีครับ มันไม่หนาว อากาศ 20 องศา กลางคืน 10 กว่าองศา แต่มีฝนตกเยอะหน่อยตอนกลางวัน แต่ว่าท้องฟ้าสวยงามครับ”

เห็นถ่ายรูป เบลล่า เยอะมาก ?

“เวลาไปเที่ยวชอบเอากล้องไปถ่ายรูปอยู่แล้ว ยิ่งมีนางแบบหลายคนเลย เลยสนุกกับการถ่ายรูปครับ”

แต่ไม่มีรูปคู่กับเบลล่าเลย ?

“เพราะว่ากล้องผมเซลฟี่ไม่ได้ครับ เต็มที่ได้แค่เงาครับ ที่เลือกลงรูปคู่ของผมกับน้องเป็นภาพเงา รู้สึกว่ามันเท่ห์ดีครับ อีกอย่างที่ลงรูปน้องเยอะเพราะอยากอวดฝีมือตัวเองด้วย ผมรู้สึกว่าเวลาถ่ายรูป รูปที่น้องเผลอเขาดูน่ารัก รูปที่เราตั้งใจถ่ายแบบพอร์ทเทรต มันดูสวยเกิน มันดูตั้งใจ มันก็สวยไปอีกแบบนึง แต่เดี๋ยวผมลงให้ดูครับ แต่ผมชอบถ่ายแบบเผลอๆ มากกว่า รูปน้องในทริปนี้ผมถ่ายเองทั้งหมดครับ”

หลายคนบอกว่าดูหวานขึ้น ?

“ดีครับ ผมว่าเราได้ใช้เวลาพักผ่อน ผมเองได้ไปในที่เราชอบ เราชอบกินอาหาร ชอบถ่ายรูป ไปดูงานกาแฟกับเพื่อนเรา ไปเที่ยวหาซื้อกล้อง หรือหาซื้อของมือสองที่ญี่ปุ่นซึ่งขึ้นชื่อว่าของเขาคุณภาพดี เลยแฮปปี้หมดเลย น้องๆ ก็เพิ่งถ่ายละครจบ ปิดกล้องเราไปจอยกัน”

เรียกว่าตอนนี้ความรักชัดเจนขึ้น ?

“มันเป็นแบบนี้อยู่แล้ว เพียงแค่ไม่มีเวลาว่างตรงกันได้ไป แต่ครั้งนี้ประจวบเหมาะเราอยากไปอยู่แล้ว และเขาก็ปิดกล้องละคร เพื่อนๆ เขาอยากไปกัน อยากที่จะไปซื้อรองเท้า ผมว่ามันสนุกดี พอไปหลายๆ คน ก็ดูมัน”

เปิดตัวแล้วหรือเปล่า ?

“ผมไม่ได้ปิด พยายามหาเวลาไปทานข้าว หรือว่าไปอะไรด้วยกันอยู่ ถ้าว่าง เพียงแต่ว่าเราไม่ได้ลงรูปแค่นั้นเอง แต่ครั้งนี้รู้สึกว่าเราได้ไปต่างประเทศ เราก็อยากลงรูปน้องที่เราถ่ายมา เขาลงรูปเรา ผมว่ามันดูน่ารักดีครับ”

จะมีทริปไปไหนด้วยกันอีกไหม ?

“ตอนนี้ยังครับ ผมหนีงานไปหลายวัน กลับมาก็ลุยถ่ายละครกันเต็มที่ครับ”

ใช้คำว่าแฟนได้หรือยัง ?

“คำนี้ผมมองข้ามไปแล้ว ผมรู้สึกว่า ผมคุยกับน้องไม่มีคำจำกัดความอยู่แล้ว รู้สึกจากที่ค่อยๆ คุยกับน้อง และเริ่มพัฒนาจากพี่น้อง และเริ่มมาคุยกันจริงจังขึ้น ปัจจุบันก็สบายใจครับ ตอนนี้เราเรียกว่าคุย ไม่ได้เรียกว่าเป็นแฟนกัน เรียกว่าเป็นคนที่คุยกัน เพราะว่าผมคุยกับเขาคนเดียวมาตั้งนานแล้ว ถ้าในอนาคตอยากที่จะพัฒนา ก็ต้องติดตามชมครับ”

Check Also

“วุ้นเส้น วิริฒิพา” รับมีหนุ่มคุย อุบตอบคือ “ไฮโซณัย” บอกขอช้าๆ แต่ชัวร์

ในงาน “ROBINSON SUMMER HOLIDAY”  ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พระราม 9 ดาราสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ออกมาเปิดเผยเรื่องหัวใจ หลังเพื่อนสาวคนสนิท “เมย์ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *