Wednesday , July 18 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / ชมพู่ คลอดแล้ว! น็อต ยิ้มไม่หุบหลังออกจากห้องคลอด คุณยายลุ้นเป็นลม

ชมพู่ คลอดแล้ว! น็อต ยิ้มไม่หุบหลังออกจากห้องคลอด คุณยายลุ้นเป็นลม

เรียกว่าลุ้นกันหนักมาก สำหรับฤกษ์คลอดของลูกชาย แม่ชม-พ่อน็อต โดยเพื่อนๆ ครอบครัวมากันคึกคักล้นโรงพยาบาล ตั้งแต่ช่วงเช้า มีภาพบรรยากาศให้เห็นความคึกคัก โดยทั้งเพื่อน และคุณย่า คุณยาย ใส่เสื้อทีมหลานๆ มาเชียร์กันล้นทีเดียว ซึ่งคุณยาย คุณย่า ได้เปิดใจว่า เห็นหน้าหลานแล้ว ดีใจจนแทบเป็นลมหลายตลบทีเดียว และสุดท้าย ครอบครัว  “รังษีสิงห์พิพัฒน์” ก็ได้เห็นหน้า ฝาแฝด สมใจที่ได้รอคอย

โดยเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดยผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกสาว เผยว่า ตอนนี้ชมพู่คลอดน้องแล้ว เวลาคลอดน่าจะเป็นช่วงบ่ายๆ เพราะเข็นเข้าห้องคลอดไปตั้งแต่ช่วงสายแล้ว แฝดคนโตชื่อ ธันเดอร์-ด.ช.สายฟ้า น้ำหนักตัว 2.66 กิโลกรัม ความยาว 47.5 ซม. และแฝดคนเล็กชื่อ สตอร์ม-ด.ช.พายุ น้ำหนักตัว 2.56 กิโลกรัม ความยาว 47.5 ซม. ใช้เวลาคลอดห่างกัน 1 นาที สุขภาพแข็งแรงปลอดภัยดีทั้งคุณแม่คุณลูก คุณน็อตสามีของชมพู่ก็ตื่นเต้น และได้เข้าไปในห้องคลอดด้วย โดยคุณพ่อและคุณแม่ป้ายแดง พร้อมที่จะแถลงข่าวในวันที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 15.00 น. ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ จริงๆ มีคนแซวเยอะว่าตั้งแต่เมื่อคืนที่กรุงเทพฯ จนถึงวันนี้ฝนตกกระหน่ำเพราะต้อนรับ ‘สายฟ้า-พายุ’ ลูกชายฝาแฝดของชมพู่ แต่ไม่รู้ว่าตอนที่กำลังผ่าคลอดเป็นช่วงที่ฝนตกลงมาอีกรอบหรือเปล่า

ขณะที่คุณแม่วารี ของ ชมพู่ และเป็นคุณยายป้ายแดงของน้องแฝด ก็เผยว่าตื่นเต้นจนเป็นลมมาแล้ว 1 รอบ ด้านคุณย่าคุณแม่ของ พ่อน็อต ก็กล่าวด้วยความปลาบปลื้มมากว่าดีใจมีหลานชาย

ทั้งนี้ในกระแสโซเชียลมีการตั้งข้อสังเกตกันในมุมน่ารักๆ ว่าช่วงที่ ชมพู่ คลอดน้องแฝด ฝนและลมได้กระหน่ำมาอย่างหนักเกือบทั่วไทย ซึ่งก็สอดคล้องกับชื่อของน้องแฝดที่คุณพ่อคุณแม่ตั้งไว้ งานนี้ทั้งพายุและสายฟ้ามาต้อนรับน้องแฝดลืมตาดูโลกกันเลย.

 

Check Also

อดทนถึงที่สุดแล้ว!! ไผ่ วันพอยท์ ประกาศยุติสัมพันธ์ ดิว อริสรา โพสต์แฉเหตุระอุกลางไอจี

เพิ่งจะโชว์ความหวานในงานวันเกิดของฝ่ายหญิงไปหยกๆ สำหรับคู่รัก  ไผ่ ลิกค์ หรือที่รู้จักกันดีในนาม ไผ่ วันพอยท์ นักการเมืองชื่อดัง และนางร้ายสายแซ่บ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ โดยสัปดาห์ที่แล้ว ดิว เอง ก็ตอกย้ำความโรแมนติก ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *