Wednesday , July 18 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / เมย์-เจ รักหวานเกือบ 3 ปี เลิกแคร์พวกแอนตี้!! อยากมีความทุกข์บนความสุขของเราก็ช่าง!!

เมย์-เจ รักหวานเกือบ 3 ปี เลิกแคร์พวกแอนตี้!! อยากมีความทุกข์บนความสุขของเราก็ช่าง!!

เรียกว่าตบปากขาเม้าท์และเสยหน้าพวกแอนตี้ไปแบบจังๆ เลยเจ้าค้าาาา สำหรับคู่รักข้ามวงการระหว่างดาราสาวสวย เมย์ พิชญ์นาฏ กับนักฟุตบอลทีมชาติแข้งทอง เจ ชนาธิป แม้ฝ่ายชายจะต้องบินไปใช้ชีวิตอยู่ที่ญี่ปุ่นเพื่อร่วมทีมฟุตบอลกับสโมสรในเจลีกก็ตาม แต่ระยะทางไม่เป็นอุปสรรคต่อความรักของคนทั้งคู่แน่นอน มีแต่จะรักกันมากขึ้นๆๆๆ ซึ่งเมื่อ ได้เจอะเจอสาวเมย์ เจ้าตัวก็เปรยถึงความรักครั้งนี้ว่าแฮปปี้มากเหมือนเดิม ส่วนพวกที่แอนตี้ความรักของเธอและสาปแช่งว่าไม่น่าไปกันรอด ตนและแฟนหนุ่มก็พิสูน์ให้เห็นแล้วด้วยความหวานที่กินเวลานานเกือบ 3 ปี จุดนี้โนสนโนแคร์แมงเม้าท์ทั้งหลาย ตบท้ายด้วยประโยคเด็ดๆ ที่ว่า ‘ใครอยากมีความทุกข์บนความสุขของเมย์ก็ช่างมัน’ อุ๊ย ตาย ว้าย กรี๊ด เสยซะหน้าหงายแบบนี้ใครจะไปกล้าต่อกรด้วยล่ะจ๊ะ หุหุ

“ความรักแฮปปี้ค่ะ แต่ช่วงที่เจกลับมาไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันเพราะเขาต้องอยู่ในแคมป์ทีมชาติ เอาจริงๆ ไม่ค่อยได้เจอกันเลย ถ้าอยากเจอต้องบินไปหาที่ซัปโปโร ซึ่งเวลาบินไปเขาก็ยังซ้อมเป็นปกติ จะเจอกันหลังซ้อมค่ะ กลับมาไทยถ้าอยากเจอก็เหมือนต้องไปแบบแฟนคลับอะ ไปขอถ่ายรูปตามโรงแรมที่พัก เมย์ไม่ค่อยได้อยู่กับเขาเลย ไม่ได้รับอภิสิทธิ์พิเศษอะไรเลยค่ะ (ยิ้ม) ก็ชินแล้ว เราจะเจอกันในวิดีโอคอลตลอดเวลา แต่ไม่เป็นอุปสรรค เหนื่อยหน่อยแต่มีความสุข อยากเจอต้องบินไปหาซึ่งเขาก็เกรงใจเรานะ เขาถามว่าให้เขาช่วยออกค่าตั๋วไหม เหมือนเขาก็คงเหงาแหละแต่ทำเป็นร่าเริง บอกให้เราไปทุกเดือนเลยได้ไหม เราก็บอกทุกเดือนเลยหรอ (หัวเราะ) ก็พยายามค่ะ ถามว่าตัวเมย์เหงาไหมเวลาเห็นเพื่อนๆ อยู่กับแฟนกับสามีแต่เราอยู่ห่างกัน คือจริงๆ ก็มีโมเม้นต์นั้นนะ แต่เวลาเห็นเพื่อนทะเลาะกับแฟนหรือตีกัน ก็รู้สึกว่าเราโชคดีมากเลย (หัวเราะ)                ตัวเจเขาก็ไม่นอยด์นะคะ แต่ชอบให้เรารายงานตัว เขาเป็นคนที่ชอบถามว่าอยู่ไหนทำอะไร คือห้ามหายเด็ดขาด จะไลน์มาตลอด ก่อนแข่งก็จะต้องขอกำลังใจ (ตอนนี้ช่วยดูแลพ่อแม่เจด้วยเลยไหม?) จริงๆ พวกเขาอยู่สามพราน เราก็ดูแลยากค่ะ แต่บอกตลอดว่าเข้ากรุงเทพฯ ก็โทรหาได้นะอะไรแบบนี้ นานๆ ทีถ้าเขาอยากให้เราไปหาเราก็ไปค่ะ ไม่ได้ไกลมาก (เร็วๆ นี้มีแพลนว่าจะไปไหนด้วยกันไหม?) ไม่มีเลยค่ะ เวลานี้เขาก็แข่งอยู่นะที่ออสเตรเลีย แข่งเสร็จก็ต้องบินมาไทยเพื่อมาเปลี่ยนสายการบิน แล้วก็บินไปนาริตะ แล้วก็บินกลับซัปโปโร ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่บินจากออสเตรเลียกลับญี่ปุ่นไปเลย คือมันหลายต่อมาก สงสารเขาเหมือนกัน ค่อนข้างเหนื่อยค่ะ แต่เมย์เข้าใจตรงจุดนี้ เข้าใจค่ะ เป็นแฟนนักฟุตบอลไม่ง่ายเลย

แต่อยู่ห่างกันแบบนี้ก็เป็นการพิสูจน์ความรักไปในตัว หลายคนที่สาปแช่งเราว่าไม่น่าไปกันรอด 3 เดือนเลิกอะไรแบบนี้ จะบอกว่านี่มันก็จะ 3 ปีแล้วนะคะ ตอนนี้ก็ยังมีคนพวกนี้อยู่นะ แต่ว่าเราก็เริ่มชินแล้ว เรามีภูมิต้านทานแล้ว คือถ้าเราไม่รักกันจริง เราไม่ทนกันมาถึงขนาดนี้หรอก ส่วนใหญ่ทุกคนยอมรับ ก็มีความสุขค่ะ ข้อดีของการที่เราอยู่ห่างกัน คือเราไม่อยากจะทะเลาะกัน เวลาที่เจอกันเราจะรักกันมากๆ เราจะบอกรักกันมากกว่าจะมาทะเลาะกัน (เจบอกไหมว่าจบแมตช์ไหนถึงจะมีเวลาให้?) ไม่มีเลยอ่ะ ต้องรอธันวาคมซึ่งปิดลีก แต่กลับมาก็ไม่รู้ว่าเขาจะว่างไหม คือตอนนี้เขาฮอตมาก เขาจะมีโฆษณาเรียงอยู่ทั้งที่ญี่ปุ่นและเมืองไทย ตอบไม่ได้เลยค่ะ

อย่างที่บอกว่าอยากเจอก็ต้องบินไปหาอย่างเดียว ระยะทางไม่เป็นอุปสรรคแต่เงินเป็นอุปสรรค (หัวเราะ) ตอนนี้ก็เลยทำงานเก็บเงินค่าตั๋ว (ยิ้ม) ตั้งใจจะบินไปหาเขาทุกเดือน เขาไปอยู่โน่น 2 เดือนแล้ว ไปหาเขามา 2 ครั้ง ก็ลำบากดีค่ะ (หัวเราะ) เรื่องสาวๆ ไม่ห่วงอะ คือทุกคนจะยึดติดกับหนังโป๊ เท่าที่อ่านในคอมเม้นท์ทุกคนก็จะแบบระวังนะ บางทีเราอ่านเราก็หงุดหงิดนะ ลำไย (ยิ้ม) แต่พอไปถึงที่โน่นเขาพาไปเจอเพื่อนเขา ไปเจอแฟนเพื่อนเขา ทุกคนน่ารักกับเรามาก คือเขารักเจอะ เจสร้างผลงานที่ดีมันก็ส่งผลมาถึงเราด้วย เราเหมือนดังไปด้วย เวลาไปที่โน่นเราตกใจนะว่าแฟนเราดังขนาดนี้เลยหรอ ทุกคนน่ารักกับเรา แฮปปี้มากไม่ได้นอยด์อะไรค่ะ ไว้ใจเขา (จะจัดการกับพวกที่ยังแอนตี้คู่เรายังไง?) ตอนนี้ไม่มีแล้ว เมย์ปล่อยแล้ว เมย์ชิน คนก็จะชอบมาฟ้องนะ เมย์ก็แบบช่างมันเถอะ ตอนนี้มีความสุข ‘ใครอยากมีความทุกข์บนความสุขของเมย์ก็ช่างมัน’ มีแฟนแล้ว แฟนไม่มีเวลาให้เลย แต่ก็ยังรักต่อไป แฟนไม่มีเวลาไม่เป็นไร แต่รักแฟนมาก คอนเซ็ปท์เดิม (ยิ้ม)” เมย์กล่าว

Check Also

อดทนถึงที่สุดแล้ว!! ไผ่ วันพอยท์ ประกาศยุติสัมพันธ์ ดิว อริสรา โพสต์แฉเหตุระอุกลางไอจี

เพิ่งจะโชว์ความหวานในงานวันเกิดของฝ่ายหญิงไปหยกๆ สำหรับคู่รัก  ไผ่ ลิกค์ หรือที่รู้จักกันดีในนาม ไผ่ วันพอยท์ นักการเมืองชื่อดัง และนางร้ายสายแซ่บ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ โดยสัปดาห์ที่แล้ว ดิว เอง ก็ตอกย้ำความโรแมนติก ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *