Friday , November 17 2017
Home / บันเทิง / กึ้ง เคือง! แอน ด่าออกสื่อ ยันไม่เคยทำผิดต่อ เจนี่
1

กึ้ง เคือง! แอน ด่าออกสื่อ ยันไม่เคยทำผิดต่อ เจนี่

ไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย ได้ฤกษ์ออกมาป้องตัวเอง  โดยเจ้าตัวยันไม่เคยผำผิด! ต่อสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ บอกเรื่องราวทั้งหมดมีแค่สองคนที่รู้ เคือง! แอน อลิชา ออกมาพาดพิงตนด้วยการต่อว่า กระทบถึงครอบครัวถูกโซเชียลโจมตี และตัดสินในทางที่ผิด เปรยสาวแอนติดต่อมาขอโทษ! แต่ไม่ขอโทษผ่านสื่อแบบนี้ไม่ยุติธรรม…. รายละเอียดดังนี้

“เรื่องความสัมพันธ์กับเจนี่ จริงๆ แล้วผมไม่ค่อยอยากจะพูดถึงความสัมพันธ์สักเท่าไร เพราะว่าที่ผ่านมาก็ไม่ค่อยพูดถึงเรื่องความรักความสัมพันธ์อยู่แล้วเพราะว่า เรื่องของความสัมพันธ์เป็นเรื่องของรายละเอียดมากมาย ที่เฉพาะของสองคนเท่านั้นที่รู้ มันคือการเดินทางของคนสองคน มันมีความทุกข์ ความสุข และเรื่องราวดีๆ ความทรงจำดีๆ และผมกับคุณเจนี่ เรียกได้ว่ามีการผ่านอุปสรรคและปัญหาด้วยกันมาเยอะ ผมก็ขอสรุปสั้นๆ แล้วกัน จริงๆ แล้ว ความสัมพันธ์ระหว่างผมกับคุณเจนี่ เราสองคนก็ให้เกียรติซึ่งกันและกัน และเราก็ปฏิบัติต่อกันอย่างเท่าเทียมกัน ผมขอยืนยันว่า ผมไม่เคยทำผิดต่อคุณเจนี่ และขอให้ความมั่นใจว่า เราสองคนไม่ได้ทำผิดต่อกันและกัน อย่างที่บอกว่าผมก็จดจำเรื่องราวและความรู้สึกดีๆ”

“กระแสกลับมาแรงเหมือนกัน วันนี้มีโอกาสได้เจอนักข่าวเลยตัดสินใจจะได้พูดคุยกันก็มาจากเหตุผลอันนี้ เนื่องจากมีช่วงหนึ่ง น่าจะเป็นประมาณสักวันศุกร์ที่คุณแอนออกมาให้สัมภาษณ์ตัดสินผม โดยที่ไม่ได้รู้ข้อมูลอะไรเลยเกี่ยวกับคนสองคน อย่างที่ผมบอกเรื่องของความสัมพันธ์เป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่มีเพียงเราสองคนเท่านั้นที่รู้ แต่การที่มาตัดสินผม มาใช้คำที่ค่อนข้างรุนแรง ทำให้มีกระแสความเกลียดชังมาถึงผม จริงๆ มีคอมเมนต์มาว่าผมเยอะแยะ ผมอ่านและไม่เคยลบและไม่ว่าอะไร”

“แต่ที่วันนี้ที่มาพูดก็เพราะว่าผลกระทบไม่ใช่แค่ผมคนเดียว ถ้าผมคนเดียวผมยังพอรับได้ แต่ว่ากระทบถึงคนที่ผมรัก ครอบครัวผม มีคนมาคอมเมนต์สาปแช่งพ่อผมในไอจี หลานผมอายุ 8 ขวบ มีคนมาถามหลานผมว่าคุณอาเป็นคนเลวเหรอ ซึ่งอย่างที่บอกว่า คุณแอน อลิชา ไม่ได้อยู่ในความสัมพันธ์ของผมกับคุณเจนี่ พอมีข่าวขึ้นมาคุณแอนใช้ความเป็นเพื่อน มาสัมภาษณ์ตัดสินผมกับทางสังคม พาดพิงว่าอย่างที่คุณแอนได้กล่าวไป อย่างนี้มันไม่ยุติธรรมกับผม”

“แอนติดต่อมาหา มีความพยายามที่จะโทรหาผม แล้วก็ส่งข้อความเพื่อขอโทษ แต่เน้นย้ำว่าขอโทษได้ แต่จะไม่ขอโทษผ่านสื่อ ผมคิดว่าแบบนี้ไม่ค่อยยุติธรรมกับผม กับการที่คุณไปกล่าวตัดสินผมผ่านสื่อ แต่จะขอโทษผมทางลับ เป็นการส่วนตัว แบบนี้มันไม่ค่อยแฟร์”

“อยากจะให้แอนขอโทษผ่านสื่อไหม ผมเองก็ไม่ได้หวังอะไร ตรงนี้ผมเองก็มีหลายเรื่อง ยังงงๆ จึงขอพูดแค่นี้ดีกว่า ยืนยันว่าความสัมพันธ์ไม่ได้มีเรื่องของมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยว เรื่องของผมกับคุณเจนี่ มันเป็นแค่เรื่องของเราสองคน เรื่องอื่นมันเป็นเรื่องที่ตีกันเกินความจริงไปหมดแล้ว” กึ้ง เฉลิมชัย กล่าว 

Check Also

amp3

แอมป์ พีรวัศ ซุ่มเงียบแต่งแฟนสาวลูกครึ่ง พร้อมประกาศข่าวดีภรรยาท้อง 6 เดือน รอลูกเดินได้ค่อยจัดงาน

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ไม่น้อยหลัง แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ พระเอกจากช่อง 7 ให้สัมภาษณ์ใน รายการที่นี่หมอชิต แล้วพูดทีเล่นทีจริงถึงภรรยา ก่อนจะเปิดใจยอมรับว่าแต่งงานกับ “น้องเบลล์” แฟนสาวลูกครึ่งญี่ปุ่นแล้วแบบเงียบๆ ซึ่งก็น่าจะยืนยันได้จากแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายของเจ้าตัว นอกจากนี้หนุ่มแอมป์ยังได้บอกว่า รอลูกเดินได้ก่อนค่อยจัดงานแต่ง ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>