Wednesday , July 18 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / กึ้ง เคือง! แอน ด่าออกสื่อ ยันไม่เคยทำผิดต่อ เจนี่

กึ้ง เคือง! แอน ด่าออกสื่อ ยันไม่เคยทำผิดต่อ เจนี่

ไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย ได้ฤกษ์ออกมาป้องตัวเอง  โดยเจ้าตัวยันไม่เคยผำผิด! ต่อสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ บอกเรื่องราวทั้งหมดมีแค่สองคนที่รู้ เคือง! แอน อลิชา ออกมาพาดพิงตนด้วยการต่อว่า กระทบถึงครอบครัวถูกโซเชียลโจมตี และตัดสินในทางที่ผิด เปรยสาวแอนติดต่อมาขอโทษ! แต่ไม่ขอโทษผ่านสื่อแบบนี้ไม่ยุติธรรม…. รายละเอียดดังนี้

“เรื่องความสัมพันธ์กับเจนี่ จริงๆ แล้วผมไม่ค่อยอยากจะพูดถึงความสัมพันธ์สักเท่าไร เพราะว่าที่ผ่านมาก็ไม่ค่อยพูดถึงเรื่องความรักความสัมพันธ์อยู่แล้วเพราะว่า เรื่องของความสัมพันธ์เป็นเรื่องของรายละเอียดมากมาย ที่เฉพาะของสองคนเท่านั้นที่รู้ มันคือการเดินทางของคนสองคน มันมีความทุกข์ ความสุข และเรื่องราวดีๆ ความทรงจำดีๆ และผมกับคุณเจนี่ เรียกได้ว่ามีการผ่านอุปสรรคและปัญหาด้วยกันมาเยอะ ผมก็ขอสรุปสั้นๆ แล้วกัน จริงๆ แล้ว ความสัมพันธ์ระหว่างผมกับคุณเจนี่ เราสองคนก็ให้เกียรติซึ่งกันและกัน และเราก็ปฏิบัติต่อกันอย่างเท่าเทียมกัน ผมขอยืนยันว่า ผมไม่เคยทำผิดต่อคุณเจนี่ และขอให้ความมั่นใจว่า เราสองคนไม่ได้ทำผิดต่อกันและกัน อย่างที่บอกว่าผมก็จดจำเรื่องราวและความรู้สึกดีๆ”

“กระแสกลับมาแรงเหมือนกัน วันนี้มีโอกาสได้เจอนักข่าวเลยตัดสินใจจะได้พูดคุยกันก็มาจากเหตุผลอันนี้ เนื่องจากมีช่วงหนึ่ง น่าจะเป็นประมาณสักวันศุกร์ที่คุณแอนออกมาให้สัมภาษณ์ตัดสินผม โดยที่ไม่ได้รู้ข้อมูลอะไรเลยเกี่ยวกับคนสองคน อย่างที่ผมบอกเรื่องของความสัมพันธ์เป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่มีเพียงเราสองคนเท่านั้นที่รู้ แต่การที่มาตัดสินผม มาใช้คำที่ค่อนข้างรุนแรง ทำให้มีกระแสความเกลียดชังมาถึงผม จริงๆ มีคอมเมนต์มาว่าผมเยอะแยะ ผมอ่านและไม่เคยลบและไม่ว่าอะไร”

“แต่ที่วันนี้ที่มาพูดก็เพราะว่าผลกระทบไม่ใช่แค่ผมคนเดียว ถ้าผมคนเดียวผมยังพอรับได้ แต่ว่ากระทบถึงคนที่ผมรัก ครอบครัวผม มีคนมาคอมเมนต์สาปแช่งพ่อผมในไอจี หลานผมอายุ 8 ขวบ มีคนมาถามหลานผมว่าคุณอาเป็นคนเลวเหรอ ซึ่งอย่างที่บอกว่า คุณแอน อลิชา ไม่ได้อยู่ในความสัมพันธ์ของผมกับคุณเจนี่ พอมีข่าวขึ้นมาคุณแอนใช้ความเป็นเพื่อน มาสัมภาษณ์ตัดสินผมกับทางสังคม พาดพิงว่าอย่างที่คุณแอนได้กล่าวไป อย่างนี้มันไม่ยุติธรรมกับผม”

“แอนติดต่อมาหา มีความพยายามที่จะโทรหาผม แล้วก็ส่งข้อความเพื่อขอโทษ แต่เน้นย้ำว่าขอโทษได้ แต่จะไม่ขอโทษผ่านสื่อ ผมคิดว่าแบบนี้ไม่ค่อยยุติธรรมกับผม กับการที่คุณไปกล่าวตัดสินผมผ่านสื่อ แต่จะขอโทษผมทางลับ เป็นการส่วนตัว แบบนี้มันไม่ค่อยแฟร์”

“อยากจะให้แอนขอโทษผ่านสื่อไหม ผมเองก็ไม่ได้หวังอะไร ตรงนี้ผมเองก็มีหลายเรื่อง ยังงงๆ จึงขอพูดแค่นี้ดีกว่า ยืนยันว่าความสัมพันธ์ไม่ได้มีเรื่องของมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยว เรื่องของผมกับคุณเจนี่ มันเป็นแค่เรื่องของเราสองคน เรื่องอื่นมันเป็นเรื่องที่ตีกันเกินความจริงไปหมดแล้ว” กึ้ง เฉลิมชัย กล่าว 

Check Also

อดทนถึงที่สุดแล้ว!! ไผ่ วันพอยท์ ประกาศยุติสัมพันธ์ ดิว อริสรา โพสต์แฉเหตุระอุกลางไอจี

เพิ่งจะโชว์ความหวานในงานวันเกิดของฝ่ายหญิงไปหยกๆ สำหรับคู่รัก  ไผ่ ลิกค์ หรือที่รู้จักกันดีในนาม ไผ่ วันพอยท์ นักการเมืองชื่อดัง และนางร้ายสายแซ่บ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ โดยสัปดาห์ที่แล้ว ดิว เอง ก็ตอกย้ำความโรแมนติก ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *