Wednesday , July 18 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / ‘แอน’ออกโรงอยู่ข้าง’เจนี่-วุ้นเส้น’ ซัดต้นเหตุจากผู้ชายเลว!

‘แอน’ออกโรงอยู่ข้าง’เจนี่-วุ้นเส้น’ ซัดต้นเหตุจากผู้ชายเลว!

“แอน-อลิชา” หนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้า เปิดใจถึงประเด็น เพื่อนซี้ “วุ้นเส้น-เจนี่” มีปัญหากัน เพราะ “กึ้ง-เฉลิมชัย” อดีตหวานใจของเจนี่ มีสาวคนใหม่ ซึ่งเป็นเพื่อนของวุ้นเส้น ยันเรื่องนี้เพื่อนทั้ังสองคนไม่ผิด แต่ผิดที่ผู้ชายไม่ดี เอาเปรียบผู้หญิง ถ้าเจอหน้าจะจัดเลย

หลังจากนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ขอถอยห่างจากเพื่อนรักอย่าง วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และ คริส หอวัง หลังจากทราบเรื่องที่อดีตคนรัก กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ไปปลูกต้นรักใหม่กับไฮโซสาว ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทและเหมือนวุ้นเส้นและคริสนั้นรู้เรื่องราวระแคาะรคายมาก่อน โดยสาววุ้นเส้นได้ออกมาให้สัมภาษณ์เช่นกันว่าเป็นคนกลางจึงลำบากใจที่สุด รู้สึกเหมือนเป็นแพะรับบาปกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ล่าสุดกถึงคราวของ แอน-อลิชา หิรัญพฤกษ์ หนึ่งในเพื่อนซี้แก๊งนางฟ้า ที่มาร่วมงาน ดีนี่ ฉลองยอดขายอันดับ 1 ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้าสำหรับเด็ก ที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เปิดใจถึงเรื่องนี้ก็ได้รับคำตอบสุดแซบทีเดียวว่า

“บรรยากาศในแก๊งตอนนี้ก็เศร้า ๆ นะคะ แต่ว่าแอนเชื่อว่าเราคบกันมานาน นี่มันไม่ใช่ครั้งแรกที่ทะเลาะกัน ผู้หญิง 7 คนมาอยู่ร่วมกันบางทีมันก็มีการน้อยใจกันบ้าง แต่กลุ่มเราค่อนข้างแมนนะ ไม่ค่อยหยุมหยิม แต่มันก็มีบ้างท้ายที่สุดก็กลับมาอยู่กันเหมือนเดิม ส่วนตัวแอนต้องบอกว่าเราไม่เข้าข้าง เพราะว่าทุกคนคือเพื่อนรักเหมือนเดิม แอนเชื่อว่าเวลาจะทำให้ทุกอย่างมันดีขึ้น และแอนไม่โทษทั้งสองคน งานนี้แอนว่าผู้หญิงไม่ผิดนะคะ อันนี้แอนชัดเจนว่า “เพื่อนเราทั้งคู่ เรารักทั้งคู่ งานนี้ส่วนตัวเราว่าผู้ชายไม่ดี จบ!”  แอนรู้เรื่องพร้อมเจนี่เพราะคุยกัน เราไม่ได้คุยกันทุกวัน แต่เหมือนมันมีเซ้นส์บางอย่าง เราต้องไปทำงานพอดีก็ทักเขาไปว่าเป็นยังไงบ้าง เขาก็โทรมาเล่าเหตุการณ์ให้ฟัง เราก็ไม่ใส่อารมณ์นะฟังเหตุผลจากเขาก่อนว่าอันนี้เราก็รู้จักเจนี่ก่อนนะ ความคิดเราถ้าเป็นเรา เราจะทำแบบนี้เราคิดแบบนี้ ตั้งสติดี ๆ แล้วกันว่าจะเอายังไง หลังจากนั้นแน่นอนว่าเราต้องคุยกับวุ้นเส้นว่ามันเป็นยังไง  เราก็ฟังร่วมกันก็ต้องคุยกับนานาด้วย เพราะเป็นกาวใจมาโดยตลอดและรู้ข้อมูลค่อนข้างแน่น ทั้งนี้ทั้งนั้นคือวุ้นเส้นก็ไม่ผิด เจนี่ก็ไม่ผิด ความรู้สึกของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน อย่างที่แอนบอกถ้าย้อนกลับไปว่า “ต้นเหตุมันคืออะไร” ทางวุ้นเองก็ลำบากใจ เพราะวุ้นเส้นเขาเป็นคนที่แคร์ความรู้สึกของคนอื่นค่อนข้างเยอะ เขาคิดมากบางทีคิดมากเกินไป ส่วนเรื่องคำพูดที่วุ้นพูดแล้วทำให้เจนี่รู้สึกไม่ดี อันนี้แอนยังงงอยู่ว่ามันคือคำพูดไหน คงจะมีเรื่องที่เราฟังเราอาจจะเฉย ๆ แต่บางช่วงเวลาที่เพื่อนเราเขารู้สึกเสียใจ เขาฟังแล้วอาจจะรู้สึกจี๊ด ทุกคนในกลุ่มก็มีคุยว่ายังไง ทุกคนก็เศร้าเพราะเราไม่อยากให้เพื่อนทะเลาะผิดใจกัน แต่อย่างที่บอกว่ามันไม่ใช่เหตุการณ์แรกที่เคยเกิดขึ้น สุดท้ายก็กลับมาสมานใจกัน แอนเชื่อว่ามันต้องมีวันที่กลับมาเป็นเหมือนเดิม แค่รอเวลาให้เรื่องทุกอย่างมันนิ่งลง ตอนนี้ทุกอย่างคงต่างคนต่างเครียด ร้องไห้กันวันเว้นวัน รับโทรศัพท์กันคนนี้ก็ร้อง คนนั้นก็ร้อง คนที่รับฟังมันก็ลำบากใจ แต่เราในฐานะที่เป็นเพื่อนก็ต้องรับฟังและก็พยายามไม่กระพือให้มันแรง

ถามว่าเราพยายามจะคุยกับฝ่ายชายไหม เราไม่คุยค่ะเพราะมันชัดเจนอยู่แล้วแหละ เดี๋ยวนี้มันไม่มีความลับ สิ่งต่าง ๆ จะเปิดเผยเข้ามาเอง ก็อยากให้ทุกคนไปโฟกัสว่าต้นเหตุมันเกิดจากอะไร อย่าพยายามให้คนที่เขาเคยรักกันเป็นเพื่อนกันต้องมาเป็นแบบนี้เพราะผู้ชาย เราก็ให้กำลังใจให้ทุกคนสู้ก็ยังบอกรักทั้งคู่ คอยส่งรูปหลานนี่แหละเป็นกาวใจ พวกเราก็จะเอาหลานมารวมตัวกันแล้วก็ชวนเขามาสิ ๆ อาศัยรุ่นหลานนี่แหละเป็นกาวใจให้สองคนเขาหายและแข็งแรงเร็ว ๆ แต่อย่างที่บอกว่าช่วงนี้อย่าพึ่งหวังอะไรมาก มันคงไม่กลับมาจูบปากกันภายในอาทิตย์เดียวต้องใช้เวลา แอนเชื่อว่าคนเราเป็นเพื่อนกันวันนึงก็คงจะมองว่าเรื่องนี้มันไร้สาระ ตอนนี้จะเรียกว่าแก๊งแตกไหมก็ไม่ได้แตกนะ อาจจะแบบไม่ครบ 7 คน ความรู้สึกมันอาจจะยังไม่เต็มร้อย

ส่วน “คริส หอวัง” เขาก็งง ๆ แบบฉันเกี่ยวอะไรด้วย เขาโทรมาตอนที่ยังไม่รู้เรื่อง เราก็เลี้ยงลูกอยู่ เลยตอบไปว่าเรื่องนี้ขอไม่ยุ่ง ไม่รู้เรื่องจริง ๆ อยากรู้โทรไปถามกันเอง เพราะไม่รู้ข้อมูลว่าเรื่องนี้มันสะกิดตรงไหน ยังไม่ได้มีโอกาสได้คุยกัน เจนี่เองตอนคุยกับแอนเขาไม่ได้ลงดีเทลไปถึงเรื่องคริส เพราะเรื่องคริสมันใหม่มาก อันนี้เพิ่งคุยกันอาทิตย์ที่แล้วที่ไปออกกำลังกายกับเจนี่ แต่ว่าเขาก็โอเคแล้วค่ะ เขาเป็นคนตัดสินใจค่อนข้างแน่วแน่ เวลาที่เขาคิดแล้วเขาก็จะแบบอย่างนั้นเลย อย่างที่เราบอกเพื่อนว่าต้นเหตุมันมาจากอะไรนั้น เพื่อนรู้ค่ะ เราก็จะบอกเลยว่าหยุดก่อนนะ “ทุกอย่างที่มันเกิดขึ้นก็เพราะว่า…เลว” คือเราก็รู้จักกับทุกคน อันเนี้ยเราไม่เข้าข้าง “ถามว่าเสียความรู้สึกไหมเสียค่ะ ยังบอกว่าถ้าเจอนะ…จัดเลย” เคลียร์ให้เพราะว่าก็รู้จักด้วย ไม่โอเค ไม่ถูกต้อง เอาจริง ๆ เรา

ไม่ถึงกับเกลียดหรอกค่ะ แต่ว่าแค่ความถูกต้องมันต้องมี อย่าเอาเปรียบผู้หญิง ไม่ดีเลย ไม่น่ารักเลย

ส่วนกับกระแสต่าง ๆ ที่ออกมาโจมตีเพื่อน แอนเองก็ให้กำลังใจเพื่อนและบอกว่าอย่าดราม่าเลย บอกเขาเลยว่าทุกคนตอนนี้ต้องการกำลังใจ พูดหลายรอบแล้วว่าทั้งสองคนไม่ผิด จะพยายามบอกทุกคนมาเป็นกำลังใจให้กับคนที่คบกันมาเป็นสิบปีให้เขากลับมารักกันเหมือนเดิมเถอะ ทุกคนตอนนี้ก็เริ่มเบาลงแล้วค่ะ หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายได้ออกมาพูดคุยกันแล้วเนอะ ได้มีการบอกเหตุผลของตัวเองแล้วถึงเวลาเดี๋ยวทุกอย่างมันก็ค่อยๆกระจ่างเองเนาะ แอนว่าทุกอย่างมันต้องใช้เวลา เราก็จะเห็นอะไรที่มันเกิดขึ้นจริงไม่จริง มันปิดไม่ได้หรอก เดี๋ยวนี้เราก็เห็นการกระทำ ก็หวังว่าและเชื่อมั่นว่าเราก็จะกลับมารักกันเหมือนเดิมค่ะ”

Check Also

อดทนถึงที่สุดแล้ว!! ไผ่ วันพอยท์ ประกาศยุติสัมพันธ์ ดิว อริสรา โพสต์แฉเหตุระอุกลางไอจี

เพิ่งจะโชว์ความหวานในงานวันเกิดของฝ่ายหญิงไปหยกๆ สำหรับคู่รัก  ไผ่ ลิกค์ หรือที่รู้จักกันดีในนาม ไผ่ วันพอยท์ นักการเมืองชื่อดัง และนางร้ายสายแซ่บ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ โดยสัปดาห์ที่แล้ว ดิว เอง ก็ตอกย้ำความโรแมนติก ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *