Wednesday , July 18 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / เจมส์ มาร์ ไม่กลัวดราม่าโซเชียล! ยิ้มรับเปิด IG ยอดไม่พุ่งเท่า ต่อ ธนภพ

เจมส์ มาร์ ไม่กลัวดราม่าโซเชียล! ยิ้มรับเปิด IG ยอดไม่พุ่งเท่า ต่อ ธนภพ

สิ้นสุดการรอคอยสมใจแฟนๆ เมื่อพระเอกหนุ่มผู้ไม่มีอินสตาแกรมอย่าง เจมส์ มาร์ ได้ฤกษ์เปิด IG เข้าสู่โลกโซเชียลสักที ตามพระเอกอีกคนที่เพิ่งจะเปิด IG ไปเหมือนกันคือ ต่อ ธนภพ แต่ก็มีกระแสเปรียบเทียบออกมาว่า หนุ่มเจมส์ เป็นถึงพระเอกเบอร์ต้นๆ ของวงการแต่ยอดฟอลโล่มีแค่ 1 แสนกว่าเท่านั้น ต่างกันกับ หนุ่มต่อ ที่ปาไปถึง 8 แสนกว่าในเวลาอันรวดเร็ว ล่าสุดมีโอกาสเจอ หนุ่มเจมส์ บอกไม่ซีเรียสที่เจอกระแสเปรียบเทียบ ยอดแค่นี้ก็ดีใจมากแล้วเพราะไม่ได้คาดหวังอะไรตั้งแต่แรก ส่วนตัวใช้เวลาศึกษานานพอสมควรก่อนจะตัดสินใจเปิด IG เหมือนได้เปิดโลกให้กว้างขึ้น ได้เห็นอะไรมากขึ้น และเป็นช่องทางที่ได้ติดต่อสื่อสารกับแฟนคลับด้วย ทั้งนี้ยังบอกว่าการได้มาเล่นโซเชียลนั้น หนุ่มเจมส์ ไม่กลัวดราม่าต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น เพราะจะเลือกอ่านแต่สิ่งดีๆ คอมเม้นท์อะไรที่ไม่สบายใจก็ไม่อ่าน พร้อมขอบคุณทุกคอมเม้นท์ที่ส่งกำลังใจมาให้ตลอด

“เปิดไอจีเรียบร้อยแล้วครับ ตัดสินใจเปิดก็ที่จริงคิดไว้สักพักแล้วครับว่าเราจะเปิดดีไหม จะเริ่มยังไง เริ่มวันไหนดี แล้ววันนั้นมีเวลาว่างอยู่ไม่มีอะไรต้องทำ ก็เลยลองเปิดดู ก็คุยกับเพื่อนๆ ว่าต้องเล่นยังไง ต้องลงยังไงให้คนดูเข้าใจ แต่งรูปยังไง ก็ใช้เวลาศึกษานานพอสมควรครับ หลายๆ คนไม่ใช่แค่แฟนคลับ คือทุกคนที่เราเจอทุกคนก็เหมือนอยากจะให้เราเล่น เราก็เลยรู้สึกว่าถึงเวลาแล้วแหละ แล้ววันนั้นก็เลยเล่น อย่างน้อยก็เป็นหนึ่งช่องทางที่เราได้รู้จักเพื่อน ได้เห็นอะไรมากขึ้น ได้ไปคอมเม้นท์ เปิดโลกเราให้กว้างขึ้นครับ ก็ตอนนี้ไม่มีอะไรจะลงแล้วครับ อย่างที่บอกว่าไม่รู้จะลงอะไร แต่ว่าที่ผ่านมาชีวิตเรา เราก็ถ่ายรูปมาเรื่อยๆ ก็นี่แหละครับหมดแล้วครับ”

“ตอนนี้ก็ไม่รู้จะลงอะไรแล้วครับ มันก็ดี ข้อดีของมันคือเราก็จะได้มีกำลังใจในการทำงาน เวลาแฟนคลับมาคอมเม้นท์ เพื่อนมาเห็นไลฟ์สไตล์เรา มันก็เป็นข้อดีนะครับ เวลาเรามาเห็นก็รู้สึกว่าได้คุยกับคนมากขึ้น มีกำลังใจมากขึ้นในการทำงาน นี่น่าจะเป็นข้อดีของอินสตาแกรมที่ผมได้เจอมาครับ

“ก็สนุกดีครับ เวลามีคนมาคอมเม้นท์เป็นอะไรที่แปลกดี เวลาเห็นคนมากดฟอลโล่ก็ดีใจ จะมากจะน้อยมีคนฟอลโล่เราก็ดีใจครับ แฟนๆ ก็ดีใจ เวลาเราโพสต์อะไรเขาก็จะรีโพสต์บ้าง ก็ดีครับ คนจะได้รู้จักไลฟ์สไตล์เรามากขึ้น ฤกษ์งามยามดีเปิดไอจีไม่มีดูครับ อย่างที่บอกวันนั้นว่าง เพิ่งสอบเสร็จ สอบเสร็จเร็วพอดี ไม่มีอะไรทำครับ”

เปิดมาอาทิตย์กว่ามีคนมาตามตั้ง 1 แสนคนก็เยอะแล้วครับ คอมเม้นท์ก็เยอะ ไลค์ก็เยอะ โอเคเราไม่ได้คาดหวังอะไรมากอยู่แล้ว แค่แสนคนก็ขอบคุณมากครับ กลัวจะไม่มีคนมากดไลค์ด้วยซ้ำไป เพราะไลฟ์สไตล์ผมเป็นคนน่าเบื่อด้วยครับ ผมยังบอกกับเพื่อนเลยครับว่าไลฟ์สไตล์ผมน่าเบื่อ มันง่ายๆ มากเลยครับ กลัวไม่มีอะไร ภาพก็ไม่มีเยอะ แค่นี้ผมก็แฮปปี้มากแล้วครับ เหมือนได้ของขวัญวันเกิดครับ”

สำหรับกรณีโดนเปรียบเทียบกับต่อ ธนภพ ที่เปิดก่อนหน้านี้ ผมไม่ซีเรียสเลยครับ แค่นี้ผมก็แฮปปี้มากๆ เลยครับ อนาคตจะเพิ่มจะลดยังไง เราก็ไม่เสียใจ เพราะเราได้ลองอะไรที่เราไม่เคยลองมาก่อน ไลฟ์สไตล์คนอื่นน่าจะตื่นเต้นกว่าผม ผมน่าเบื่อมากๆ เลยครับ ก็ค่อยเป็นค่อยไป วันนึงเราอาจจะถ่ายรูปเก่งขึ้น อย่าไปคิดเยอะครับ ใช้ชีวิตง่ายๆ จะฟอลโล่เยอะไม่เยอะก็ได้ทำในสิ่งที่เราเคยทำไปแล้ว คงจะลงแล้วแต่อารมณ์ครับ บางวันอาจจะลงรูปนึงหรือบางวันอาจจะไม่มี เราไม่ได้เป็นคนที่อินกับโซเชียลมีเดียตั้งแต่แรกอยู่แล้ว พอเราเริ่มเล่น เราก็คงไม่ได้อินกับมันเท่าไหร่ ก็มีไว้ให้ตัวเองมีกำลังใจในการทำงานเท่านั้นเองครับ แฟนๆ ก็บอกอยากให้ลงทุกวันนะครับ”

“ดราม่าในโซเชียลไม่กลัวครับ เพราะว่าอ่านไม่ออกครับ ถึงมีเราก็ไม่ซีเรียสครับ อะไรที่ทำให้เราไม่สบายใจเราก็ไม่ต้องอ่าน หรืออันไหนที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อการอ่านของเราก็บล็อคครับ แต่อย่างที่บอกเราต้องเลือกอ่านในสิ่งที่มันดี ทำในสิ่งที่ถูกต้องพอแล้วครับ เหตุผลที่เปิดคืออยากให้คนติดตามเราเท่านั้นเองครับ ก็มีได้อ่านคอมเม้นท์บ้าง บางทีก็อ่านข้ามบ้างต้องขอโทษด้วยครับ เวลาเราเลื่อนมันก็ข้ามไปบ้าง ก็พยายามจะอ่านให้มากที่สุด เพราะการอ่านทำให้เรามีกำลังใจ เรื่องไอจีปลอมไม่กลัวครับ เพราะตอนนี้แฟนคลับขโมยชื่อของผมไปทำเต็มเลยครับ กว่าจะหาชื่อนี้ได้นานมากเลยครับ เพราะว่าชื่อเจมส์ มาร์ มีเพียบเลยครับ แต่ไม่เป็นไรให้ทุกคนทำต่อไปครับ ทำเต็มที่เลย ดีครับ จะได้มีเยอะๆ ครับ” เจมส์ กล่าว

Check Also

อดทนถึงที่สุดแล้ว!! ไผ่ วันพอยท์ ประกาศยุติสัมพันธ์ ดิว อริสรา โพสต์แฉเหตุระอุกลางไอจี

เพิ่งจะโชว์ความหวานในงานวันเกิดของฝ่ายหญิงไปหยกๆ สำหรับคู่รัก  ไผ่ ลิกค์ หรือที่รู้จักกันดีในนาม ไผ่ วันพอยท์ นักการเมืองชื่อดัง และนางร้ายสายแซ่บ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ โดยสัปดาห์ที่แล้ว ดิว เอง ก็ตอกย้ำความโรแมนติก ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *