Tuesday , June 18 2019
Home / บันเทิง / น่าเห็นใจ !! “แพท ณปภา” วอนผู้ใหญ่ช่อง3 ขอรับงานช่อง8 หาเงินเลี้ยงแม่ !?

น่าเห็นใจ !! “แพท ณปภา” วอนผู้ใหญ่ช่อง3 ขอรับงานช่อง8 หาเงินเลี้ยงแม่ !?

ทำเอานางเอกสาวยอดกตัญญู “แพท ณปภา” ถึงกับต้องตกอยู่ในสภาวะกลืนไม่เข้า คายไม่ออก เพราะล่าสุดดูเหมือนจะมีปัญหาข้ามช่องเสียแล้ว หลังเจ้าตัวโดดมารับงานพิธีกรรายการทาง ช่อง8 ดิจิตอลทีวี  แต่ก็ต้องหนักใจเพราะเจ้าตัวยังเป็นนักแสดงภายใต้สังกัดของช่อง 3 อยู่ งานนี้ไม่รู้ว่าจะมีปัญหาจนต้องถอนตัวหรือไม่ ไปฟังจากปากเจ้าตัวกัน

มีข่าวว่ามีปัญหากับรายการเสียงสวรรค์จนอยากจะถอนตัว?
“คือจริงๆ มันไม่ใช่ปัญหาหรอกค่ะ แต่มันเป็นกรณีที่เราก็พูดยาก เพราะว่าจริงๆ แล้วเลยนะคะ เราจะต้องเลิกทำรายการนี้ไปตั้งนานแล้วค่ะ แต่แพทได้คุยกับทางผู้ใหญ่ทางช่อง3 ทางช่องก็ยังให้โอกาสอยู่จนถึงตอนนี้ แพทก็คงต้องพูดอย่างเต็มปากว่าแพทต้องขอโอกาสจริงๆ เพราะหนึ่งภาระหน้าที่ซึ่งต้องบอกว่ารายการนี้เป็นรายการที่ทำให้แพทมีโอกาสดีๆ หลายอย่างเข้ามา ในการเป็นพิธีกรนะ ในส่วนอีเว้นท์ส่วนเกิน50%เลย ไม่ได้จ้างมาโชว์ตัวแล้ว ซึ่งพอมาเป็นพิธีกรงานดีกว่าโชว์ตัวอีก รวมถึงที่พี่ๆ เห็นก็น่าจะมีสองสามรายการที่ติดต่อเข้ามา”

แสดงว่าไม่ได้มีปัญหาภายในแล้วใช่ไหม?
“ไม่ได้เป็นปัญหาของเรา มันเกี่ยวกับผู้ใหญ่เลยล่ะค่ะ ซึ่งตรงนี้เราแตะไม่ได้อยู่แล้ว เราได้แต่ขอความเห็นใจเท่านั้นเอง”

อีกกี่ระยะเวลาถึงจะเลิกเป็นพิธีกรรายการนี้?
“ไม่มีกำหนดเลิกค่ะ คือจริงๆ แล้วตัวแพทเองอย่างที่บอกไงคะ เราไม่ได้เอาเคสของเราไปเปรียบเทียบกับเด็กๆ หลายๆ คน ที่แบบทำไมพี่แพทอย่างนั้นอย่างนี้ทำไมทำได้ มันเป็นเคสที่ว่าเราลำบากและในระหว่างที่เราลำบาก ยังดีที่เรามีละครและมีรายการนี้ ซึ่งแพทโชคดีที่ละครแพทมีอีเว้นท์ แต่ละครกว่าเงินจะออก กว่าจะถ่ายเสร็จ แต่รายการแพทได้เงินเป็นเดือน ซึ่งรายจ่ายแพทมีทุกเดือน และถ้าแพทไม่มีเงินที่ให้ได้ทุกเดือนๆ แพทคงแย่”

ลำบากใจไหม?
“มากถึงมากที่สุดเลยค่ะ คือเราเกิดจากช่อง3 เราโตมาจากเขา โอกาสดีๆ หลายๆ อย่าง และชื่อเสียงมาจากเขา แต่อีกโอกาสหนึ่งที่เราได้มา ซึ่งที่รายการก็ทำให้แพทมีคนรู้จักมากขึ้น แฟนๆ รายการก็เข้ามา แพทก็ลำบากใจเหมือนกัน มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ เราทำได้อย่างเดียวคือเราทำงานให้ดีที่สุด แพทก็อยากขอความเห็นใจและความเมตตามากกว่า แต่เรามีเหตุจริงๆ ไม่ใช่เราเอาเรื่องนี้มาอ้าง แต่แพทจำเป็นจริงๆ ตอนนี้แพทเป็นเด็กช่อง3และเซ็นกับช่อง3ค่ะ ไปอีกยาวเลยค่ะ”

Check Also

ข่าวดีอาการ “น้ำตาล เดอะสตาร์” แพทย์หยุดเลือดได้สำเร็จ สัญญาณชีพดีขึ้น

หลังเฝ้าติดตามอาการป่วยเฉียบพลันของ น้ำตาล เดอะสตาร์ หรือ บุตรศรัณย์ ทองชิว นักแสดงและนักร้องสาววัย 28 ปี ที่มีภาวะเลือดออกปากออกจมูกจนหมดสติและมีภาวะหยุดหายใจจนทีมแพทย์ต้องมีการปั๊มหัวใจกระทั่งสามารถดึงสัญญาณชีพกลับมาได้สำเร็จ ซึ่งอาการของ น้ำตาล ยังคงโคม่าและต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด ซึ่งในวันที่ 12 ...