Saturday , July 21 2018
Home / บันเทิง / “แพท” โล่งใจ! เข้าฟังคำสั่งไม่ฟ้อง พร้อมยื่นถอนหลักประกัน 5 แสนบาทคืน

“แพท” โล่งใจ! เข้าฟังคำสั่งไม่ฟ้อง พร้อมยื่นถอนหลักประกัน 5 แสนบาทคืน

“แพท ณปภา ตันตระกูล” เดินทางเข้าฟังคำสั่งศาลไม่ฟ้อง พร้อมยื่นถอนหลักประกันคืนจำนวนเงิน 5 แสนบาท

เรียกได้ว่าสร้างความโล่งใจให้กับแฟนคลับอย่างมากสำหรับนักแสดงสาว “แพท ณปภา” ที่ล่าสุดทางอัยการไม่สั่งฟ้องในข้อหาร่วมกันฟอกเงินและสมคบกันฟอกเงินและสมคบกันฟอกเงินกับสามี “เบนซ์ เรซซิ่ง” หรือ “เบนซ์ อัครกิตติ์” ซึ่งในวันนี้ทางนักแสดงและพิธีกรชื่อดัง เดินทางมาที่ศาลอาญา เพื่อรับทราบคำสั่งไม่ฟ้องของอัยการ ในข้อหาร่วมกันฟอกเงินและสมคบกันฟอกเงิน พร้อมติดต่อขอถอนหลักประกันจำนวน 5 แสนบาทคืน โดยทาง “ไทยรัฐ” ได้รายงานว่า

หลังรับทราบคำสั่ง นางสาวณปภา เปิดเผยว่า รู้สึกโล่งใจและคลายกังวล เนื่องจากรอลุ้นผลมาโดยตลอด ว่าอัยการจะพิจารณาอย่างไร ซึ่งจากนี้จะกลับไปทำหน้าที่แม่และลุยงานเต็มตัว แต่ยังมีความกังวลอยู่บ้าง เนื่องจากคดีของนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามี ยังไม่แล้วเสร็จ และอยู่ระหว่างการพิจารณา โดยในวันนี้ ศาลได้นัดตรวจพยานหลักฐานในคดีสมคบกันมียาเสพติดไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย ซึ่งมีจำเลย 3 คน คือ นายอัครกิตติ์ นายสรรเสริญ รสานนท์ และ นางสาวอังสุพร อินา โดยนางสาวณปภา เปิดเผยว่า อาจจะขึ้นไปร่วมฟังการตรวจพยานหลักฐาน พร้อมบอกข่าวดีที่อัยการสั่งไม่ฟ้องให้สามีทราบด้วย

ด้าน นายอาคม คงสวัสดิ์ ทนายความ ระบุว่า ได้ทำเรื่องขอถอนหลักประกันตัวในคดีของนางสาวณปภาแล้ว ส่วนขั้นตอนหลังจากนี้ ต้องรอว่าผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะมีความเห็นพ้องหรือแย้งกับอัยการ หากเห็นพ้องคดีก็เป็นอันสิ้นสุด แต่หากเห็นแย้งกับอัยการ จะเป็นหน้าที่ของอัยการสูงสุดในการชี้ขาด ส่วนอัยการจะส่งเรื่องให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติพิจารณาแล้วหรือไม่นั้น ถือเป็นขั้นตอนของอัยการ ซึ่งทนายไม่มีสิทธิ์ก้าวก่าย ขณะที่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายสิทธิโชค ตรีเนตร ทนายความของนายอัครกิตติ์ เปิดเผยก่อนเข้าห้องพิจารณาคดีว่า เบื้องต้นจำเลยทั้ง 3 คนให้การปฏิเสธ ว่าไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ส่วนจะมีการเตรียมพยานจำเลยขึ้นเบิกความต่อศาลกี่ปากนั้น ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ เนื่องจากคดีนี้มีทีมทนายหลายคน

Check Also

“แพท ณปภา” เผยความลับที่เก็บมาตลอดชีวิต คนที่เรียกว่า ‘พ่อแม่’ แท้จริงคือ ‘ปู่กับย่า’

ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร สำหรับเรื่องราวของนางเอกสาว “แพท ณปภา ตันตระกูล” ที่ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจเรื่องครอบครัวแบบหมดเปลือกครั้งแรกผ่าน รายการตีสิบเดย์ ว่าคุณแม่ที่นอนป่วยเพราะโรคอัลไซเมอร์นั้น แท้จริงแล้วไม่ใช่คุณแม่ของเธอจริงๆ ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวถูกปิดเป็นความลับมากว่า 32 ปี และตัวเธอเองก็เพิ่งทราบความจริงเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมานี้ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *