Saturday , July 21 2018
Home / บันเทิง / เฟิร์มแล้ว! ช่อง 3 ประกาศ “ณเดชน์-ญาญ่า” ลง “นาคี2”

เฟิร์มแล้ว! ช่อง 3 ประกาศ “ณเดชน์-ญาญ่า” ลง “นาคี2”

ไม่ต้องลุ้น! เปิดตัวแล้วพระนางในภาพยนตร์ “นาคี 2” เป็นคู่ลูกครึ่งอีสาน-อินเตอร์ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์”  และหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ”

มีโอกาสลงจอแพ็คคู่ไม่หยุด สำหรับคู่ของ หนุ่ม “ณเดชน์” กับสาว “ญาญ่า” ที่ตอนนี้กำลังมีละคร “เล่ห์ลับ สลับร่าง” ละครคอมเมดี้สนุกๆ ออกมาให้แฟนๆ ชวนจิ้นกันอีกครั้ง ล่าสุดทั้งคู่ก็มีความเคลื่อนไหวจากอินสตาแกรมของช่อง 3 อีกว่าตัวละครพระนางในภาพยนตร์เรื่อง “นาคี 2″ เป็นทั้งคู่ เชื่อว่าทำเอาแฟนๆ ละครต้องอึ้งไปตามๆ กัน เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าผู้กำกับ “พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” นั้นจะดึงสาว “แพนเค้ก เขมนิจ” มาลงเป็นนางเอกเรื่องนี้

สำหรับละครฮอต อย่าง “นาคี” ที่หลังจากกวาดรางวัลไปมากมายเกือบทุกเวที ก็มีกระแสออกมาไม่หยุดทั้งเรื่องการสร้างภาคต่อออกมาเอาใจแฟนคลับ ซึ่งหลังจากที่มีข่าวออกมาว่าจะมีหนังภาค 2 ต่อ ก็ยิ่งทำให้มีกระแสต่อมาอีกถึงนักแสดงว่าใครกันที่จะได้รับบทบาทเจ้าแม่นาคี เพราะจากเรื่องเดิม สาว “แต้ว ณฐพร” ก็ทำเอาไว้อย่างน่าประทับใจ โดยมีคนคาดเดาออกไปว่าอาจจะเป็นสาว “แพนเค้ก เขมนิจ” ซึ่งกระแสส่วนใหญ่ไม่แฮปปี้สักเท่าไหร่กับการเปลี่ยนนางเอกจาก “แต้ว” มาเป็นสาว “แพน” เป็นดราม่าให้ทางค่าย “แอคอาร์ต เจเนเรชั่นฯ” ต้องออกมาชี้แจงทางอินสตาแกรมว่าภาพยนตร์อยู่ระหว่างการเตรียมงานเท่านั้น

ล่าสุดทางอินสตาแกรมของช่อง 3 ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่าคู่พระนางที่จะมารับบทใน “นาคี 2” ก็คือคู่ขวัญ “NY” หรือหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และสาว “ญาญ่า อุรัสยา” ขณะที่พระนางคู่ก่อนอย่าง “เคน ภูภูมิ” และ “แต้ว ณฐพร” จะมาร่วมแจมด้วยเช่นกัน ซึ่งแฟนคลับของคู่จิ้น “NY” ต่างก็ออกมาแสดงความยินดีจุดพลุกันเลยทีเดียว เพราะว่าเป็นชื่อพระนางที่หลุดโผสุดๆ แต่ก็มีอีกกระแสเรียกร้องให้คู่พระนาง “เคน-แต้ว” รับบทเดิมอยู่ ส่วนกำหนดการถ่ายทำและฉายในโรงภาพยนตร์นั้นยังไม่มีเปิดเผยออกมา หากมีความคืบหน้าอย่างไร จะมาอัพเดทให้ได้ฟังกันอย่างแน่นอน

Check Also

“แพท ณปภา” เผยความลับที่เก็บมาตลอดชีวิต คนที่เรียกว่า ‘พ่อแม่’ แท้จริงคือ ‘ปู่กับย่า’

ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร สำหรับเรื่องราวของนางเอกสาว “แพท ณปภา ตันตระกูล” ที่ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจเรื่องครอบครัวแบบหมดเปลือกครั้งแรกผ่าน รายการตีสิบเดย์ ว่าคุณแม่ที่นอนป่วยเพราะโรคอัลไซเมอร์นั้น แท้จริงแล้วไม่ใช่คุณแม่ของเธอจริงๆ ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวถูกปิดเป็นความลับมากว่า 32 ปี และตัวเธอเองก็เพิ่งทราบความจริงเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมานี้ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *