Saturday , July 21 2018
Home / บันเทิง / “อั้ม” รับคุย “ไฮโซฟลุค” ด้านสถานะยังไม่ได้ตกลงกัน

“อั้ม” รับคุย “ไฮโซฟลุค” ด้านสถานะยังไม่ได้ตกลงกัน

“อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” เผยยังคุย “ไฮโซฟลุค วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์” อยู่ ปัดบอกสถานะ เปรยละครปีนี้ยังไม่มีให้ชม แฮปปี้พาคุณพ่อทานข้าวฉลองวันเกิด

เป็นซุปตาร์ที่กตัญญูจริงๆ สำหรับสาวสวยเซ็กซี่ “อั้ม พัชราภา” เนื่องจากล่าสุดเป็นวันเกิดของคุณพ่อเจ้าตัวเลยพาครอบครัวไปกินข้าวกันอย่างชื่นมื่นและยังมีรองเท้าที่สาว “อั้ม” โพสต์ลงไอจีว่าซื้อให้เมื่อสองปีที่แล้วรวมไปที่ช่วงนี้มีภาพถ่ายจากปาปารัซซี่ของสาว “อั้ม” และ “ไฮโซฟลุค วรวุฒิ” หลุดออกมาให้ได้เห็นบ่อยขึ้นก็ไม่รู้ว่าสถานะของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรงานนี้จึงต้องไปถามสาว “อั้ม” ถึงเรื่องนี้โดยเธอเผยว่า

สำหรับละครเรื่องใหม่ตอนนี้ยังไม่มี อยากจะเล่นบทที่ชอบจริงๆ มากกว่าหรือไม่ก็บทที่ไม่เคยเล่นยอมรับว่ามันเลือกยากขึ้นเพราะคนก็คาดหวังบางคนก็อยากให้เล่นละครคอมเมดี้ แต่โดยส่วนตัวเราไม่ชอบเนื่องจากมันเล่นยากมาก หากถามว่ากดดันไหมก็ไม่กดดันเพราะเราก็อยากเล่นให้ดูเราก็เป็นครชอบเล่นละครอยู่ตัวเราเองคิดว่าเล่นตลกมันยากและถ้าหากเล่นดราม่าแล้วมันต้องเครียดก็กลัวว่าจะแก่ ส่วนจะได้ดูปีนี้คงไม่ทันแต่ถ้าเรื่องตัดสินใจรับก็อยากพยายามให้มันเร็วๆ

ด้านรองเท้าที่ซื้อให้คุณพ่อจริงๆ ไม่ได้ซื้อให้แค่วันเกิดแต่ซื้อให้ตลอด แล้วคุณแม่เป็นคนเก็บเลยหาไม่เจอจนตอนย้ายบ้านถึงได้เจอเราก็เลยบอกเขาว่าให้นี้เป็นของขวัญละกันและก็พาไปกินข้าวแถวบ้าน ในเรื่องที่คนมองตนเป็นลูกกตัญญูจริงๆ เขาก็มองมานานแล้วเราก็อยู่กับท่านทุกๆเทศกาลแล้วเราก็เป็นลูกคนเดียวด้วยถ้าไปอยู่ที่อื่นพ่อแม่ก็คงเหงา

อีกที่ภาพที่ปาปารัชซี่แอบถ่ายตนกับพี่ “ฟลุค” ก็ยังคุยๆ กันอยู่ แต่เราก็ไม่รู้จริงๆ ว่ามันจะเป็นยังไง เพราะตนยังไม่ได้ตกลงกันว่าจะสถานะไหน ยังไม่ได้คุยเรื่องนี้ คือเราก็ไม่ได้เป็นคนปิดเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว เพราะเวลาไปไหนมาไหนเราก็ไปกับเขา ถามว่าช่วงนี้เราดูผ่อนคลายมากขึ้นไหมก็ใช่ แต่อย่างที่บอกเราก็ไม่รู้ว่าผลมันจะเป็นยังไง จะคบต่อหรือว่าจะไม่คุยกันอันนี้ตนก็ไม่รู้ แต่ว่าตอนนี้ก็คือคุยกับพี่เขา

สำหรับคนรอบข้างถามว่ามีเชียร์บ้างไหม จริงๆ ไม่ค่อยมีใครรู้อะไรอย่างนี้เท่าไหร่ เพราะว่าเราก็ไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยไม่ได้เหมือนแฟนเก่าๆ ที่เราเจอกัน แต่อันนี้มันเหมือนเราเพิ่งเริ่มคุยกันมากกว่า ต่อให้เป็นปีกว่าที่เราเป็นข่าวกันก็ตาม แต่มันก็เหมือนเราเพิ่งเริ่มคุยกัน ดังนั้นมันก็ต้องค่อยๆ เรื่อยๆ แถมอายุเราเองก็มากแล้วด้วย ถ้าจะให้ต้องมาผิดหวังหลายๆ ครั้งมันก็ไม่ดี

อย่างทุกวันนี้ไปไหนมาไหนด้วยกันก็ปกติ คือสามารถถ่ายรูปเราได้ไม่เคยห้าม แต่ขอแค่เลือกหน้าเราก่อนแค่นั้นเอง เพราะบางทีในรูปหน้าเราก็หน้าเกลียดไง ทั้งๆ ที่ตัวจริงเราก็ไม่ได้น่าเกลียดเหมือนในรูปขนาดนั้น

ถามว่าเขาเริ่มชินหรือยังกับการโดนถ่ายภาพหรือยังก็ยังไม่ชิน เพราะพี่เขาเป็นคนนอกวงการ เขาก็มีชีวิตของเขาและเราก็มีชีวิตของเรา คือเรากับพี่เขาเราจะไม่ค่อยได้คุยเรื่องข่าวกันมากเท่าไหร่ อีกอย่างพี่เขาโตแล้วด้วย เขาจะไม่มาหยุมหยิมกับเรื่องพวกนี้ เพราะเขาต้องวุ่นอยู่กับงาน

ส่วนเราจะห่วงความโสดไหมเอาตรงๆเราก็ไม่ได้หวงความโสด แต่ที่ผ่านมาเราคิดว่าใช่แต่แล้วสุดท้ายก็ไม่ใช่ และมันก็มีเรื่องให้เราเสียใจทุกที ดังนั้นค่อยๆ ไปดีกว่ามันอาจจะไม่มีใครเลยก็ได้ในชีวิตนี้

Check Also

“แพท ณปภา” เผยความลับที่เก็บมาตลอดชีวิต คนที่เรียกว่า ‘พ่อแม่’ แท้จริงคือ ‘ปู่กับย่า’

ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร สำหรับเรื่องราวของนางเอกสาว “แพท ณปภา ตันตระกูล” ที่ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจเรื่องครอบครัวแบบหมดเปลือกครั้งแรกผ่าน รายการตีสิบเดย์ ว่าคุณแม่ที่นอนป่วยเพราะโรคอัลไซเมอร์นั้น แท้จริงแล้วไม่ใช่คุณแม่ของเธอจริงๆ ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวถูกปิดเป็นความลับมากว่า 32 ปี และตัวเธอเองก็เพิ่งทราบความจริงเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมานี้ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *