Tuesday , October 17 2017
Home / บันเทิง / “เบลล่า” ไม่รู้ “เวียร์” โพสต์ IG ถึง ดีใจกระแส “เพลิงบุญ” แฟนละครอินหนัก
10

“เบลล่า” ไม่รู้ “เวียร์” โพสต์ IG ถึง ดีใจกระแส “เพลิงบุญ” แฟนละครอินหนัก

“เบลล่า ราณี แคมเปญ” เผยป่วยเข้ารพ. เพราะอาหารพิษ ไม่รู้แฮชแท็กอินสตาแกรม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” หมายถึงตน  เรื่องสถานะยังไม่โฟกัส  ดีใจ “เพลิงบุญ” กระแสตอบรับดี

ทำเอาแฟนคลับเป็นห่วงกันยกใหญ่สำหรับ นางเอกสาว “เบลล่า ราณี” หลังจากที่เธอเกิดวูบกลางกองถูกหามส่งโรงพยาบาล แต่เหมือนได้ดำลังใจดีจากแฟนๆ รวมถึงพระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ไม่รู้ว่าตอนนี้จะอาการดีขึ้นหรือยัง อีกทั้งมีคนไม่พอใจเรื่องรูปคู่กับอีกฝ่ายจนเกิดดราม่า งานนี้นางเอกสาวจะรู้สึกยังไง พร้อมเผยความรู้สึกหลังจากกระแสตอบรับ “เพลิงบุญ” ดีเกินคาด

สำหรับอาการป่วย คือเหมือนกินเยอะโทษตัวเองนี่แหละเหมือนกินหลายอย่างมากแล้วอาจจะไปโดนตัวเชื้อทำให้อาหารเป็นพิษ ลำไส้อักเสบ ไม่เคยป่วยในลักษณะนี้มาก่อนเลยในชีวิต อาการตอนนี้ค่อยข้างดีขึ้น สุขภาพค่อนข้างดี แต่เรื่องอาหารยังต้องควบคุมอยู่เรื่อยๆ ได้กำลังใจดี ก็ได้จากทุกคนดีแหละค่ะ(ยิ้ม) จากแฟนคลับทุกคนด้วย ด้านหนุ่ม “เวียร์” พอเขาทราบข่าวเขาก็ไปเยี่ยม เรื่องแฮชแท็กที่เขาลง อันนี้ไม่ได้แท็กหาคน เลยไม่แน่ใจว่าหมายถึงเราหรือเปล่า ต้องไปถามอีกฝ่ายเอง

ดราม่าแฟนคลับเรื่องถ่ายรูป คิดว่าทุกคนมีสิทธิ์เคารพในความคิดของแต่ละคน ไม่อยากจะออกความคิดเห็นตรงนี้สักเท่าไหร่ ถ้าให้พูดในฐานะคนกลาง ก็เคารพความคิดเห็นของทุกคน เพราะมันอยู่นอกเหนือความควบคุม ไม่สามารถควบคุมการคิดเห็นของคนอื่นได้ กัยอีกฝ่ายไม่ได้ปรึกษาอะไรเท่าไหร่ ไม่อยากให้มีประเด็นสาวต่อ

ส่วนที่ไม่ลงรูปในอินสตาแกรมไม่เกี่ยวกับประเด็นนี้ถ้าอยากลงจะลง วันนั้นมีโอกาสได้เจอกันไปกินข้าว แช้วมีแฟนคลับมาขอถ่ายรูป เรื่องสถานะไม่ได้ปิดบังอะไร ไปไหนก็ไม่ได้แอบ คำจำกัดความมันไม่ได้สำคัญเท่ากับการกระทำ ความรู้สึกของเราเอง เราอยากจะพูดอะไรที่รู้สึกจริงๆ ให้ปล่อยไปตามธรรมชาติ ตัวเองยังไม่มั่นคงเรื่องงาน มันมีหลายอย่างที่ต้องโฟกัส ตอนนี้คุยคนเดียว

เรื่องละครขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบ กระแสดีตั้งแต่ตอนแรกเลย ทุกคนก็จะได้เห็น “พิม” ในแบบที่ไม่คาดคิดอยากให้ทุกคนติดตามไปเรื่อยๆ พิมต้องเจอกับอะไรถึงทำให้เป็นถึงขนาดนี้ เป็นพิมาลาในแบบ 2017 จะมีวิธีการตอบโต้กับเรื่องราวนี้ยังไงก็อยากให้ทุกคนช่วยเชียร์

เรตติ้งเปิดตัวน้อยอันนี้ มองที่กระแสดีกว่า ถ้าคนดูชอบทีมงานหรือว่าคนทำงานก็ดีใจแล้ว ฟีดแบคจากคนรอบข้าง บอกว่าดูตอนแรกก็ติดแล้ว สนุก อยากให้ดูต่อไปอันนี้เพิ่งตอนเดียว เรื่องยังไม่เริ่มเลย ของจริงก็จะแซ่บกว่านี้ ฝาก “เพลิงบุญ” ด้วยนะคะ ละครที่คิดว่าจะให้แง่คิดกับทุกคน ให้อะไรดีๆกับสังคม ครอบครัวการใช้ชีวิตคู่
เบลล่า ไม่รู้ เวียร์ โพสต์ IG ถึง ดีใจกระแส เพลิงบุญ แฟนละครอินหนัก

Check Also

พิ้งกี้ 2

สุดช็อก “พิงกี้” เตียงหักสามีไฮโซ แม่อ้อยเปิดปากแล้ว!!

มีกระแสข่าวลือว่า นางเอกสาว พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช เลิกกับสามีไฮโซ เพชร-อิทธิ ชวลิตธำรง  หลังมีคนจับผิดว่าฝ่ายหญิงไม่ได้สวมแหวนแต่งงานที่นิ้วนางข้างซ้ายมาสักระยะหนึ่งแล้ว ” “พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช” กับสามี “ไฮโซเพชร-อิทธิ ชวลิตธำรงแต่งงานกันเมื่อวันที่ 12 ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>