Tuesday , June 18 2019
Home / บันเทิง / ฉุนนะบอกเลย! “ชาคริต-วุ้นเส้น” ควงคู่แจงข่าวมั่ว! หึงเมียเล่นเลิฟซีน

ฉุนนะบอกเลย! “ชาคริต-วุ้นเส้น” ควงคู่แจงข่าวมั่ว! หึงเมียเล่นเลิฟซีน

ควงกันออกมาเปิดใจอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา” และหนุ่ม “ชาคริต แย้มนาม” หลังมีการแชร์ข่าวอ้างเป็นคำพูดของหนุ่มชาคริต แสดงความไม่พอใจที่ภรรยาสาวเข้าฉากเลิฟซีนกับ “ดีเจพุฒ” ในซีรี่ย์เรื่องดัง จนถึงกับห้ามลงละคร และหลุดคำพูดที่ว่า “เมียคนเดียวเลี้ยงได้” ออกมา โดยล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงข่าวที่เกิดขึ้น ยืนยันไม่เคยพูดอะไรแบบนั้นออกไป โดยยอมรับว่าซีเรียสกับการเขียนข่าวแบบนี้ ทำให้เกิดการเข้าใจผิด มองเป็นเรื่องไม่แฟร์ และเป็นการทำให้ครอบครัวคนอื่นเดือดร้อน

” คือเราก็เข้าใจนะ ข่าวก็คือข่าว ไม่ได้คิดอะไร เรารู้สึกว่ามันคือละคร ถ้ามันจะดังมันก็ดังเพราะนักแสดงเล่นดี คงไม่ต้องมานั่งใช้คนอื่น หรือทำให้ครอบครัวคนอื่นเค้ามีปัญหา มันบาปนะระวังจะเข้าตัวเอา อย่าดีกว่า เราก็เป็นมืออาชีพพอ ภรรยาผมเค้าก็มีความสามารถ เป็นคนมีของ เรื่องว่าจะมีฉากแบบนี้ภรรยาผมบอกตลอดอยู่แล้ว มันอยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจ ความไว้เนื้อเชื่อใจกัน มันเหมือนดูถูกอาชีพเราเหมือนกันนะเวลาคนเอาไปเล่นในเชิงแบบนี้ ยิ่งกลายเป็นเรื่องส่วนตัวด้วย คือทุกเช้าตื่นมาต้องกลายเป็นคาแรคเตอร์นู้นนี้อยู่แล้ว พอกลับมาเป็นตัวเราเองกับภรรยาที่บ้าน ยังมามีเรื่องแบบนี้อีก บางทีมันก็ท้อนะ ผมว่ามันไม่ใช่เรื่อง ยอมรับว่าซีเรียสนะ ผมก็รักเมียของผม เราทำงานมานานขนาดนี้แล้ว เรารู้ว่าอะไรมันคืออะไร  เกมแบบนี้มันเข้าใจได้ เราก็แข็งแรงพอ แต่บางทีมันอาจมีมุมที่คนลืมคิดไปว่า หากทะเลาะกันขึ้นมาจริงๆมันเจ็บนะ มันเกินไปสำหรับนักแสดง บางทีเป็นข่าวที่ไม่ได้มาจากพี่นักข่าวด้วยซ้ำ เอามาเขียนแบบนี้ มันไม่แฟร์ ฝากบอกน้องพุฒด้วยนะครับว่าอย่าคิดมาก โตๆกันแล้ว ไม่ได้โกรธอะไรเลย

ด้านวุ้นเส้น ก็เผยว่ามีข่าวแบบนี้จริงๆก็ไม่ได้ชอบ แต่ด้วยความที่อยู่ในวงการนี้มานานมันก็ชิน แต่ที่คราวนี้ซีเรียสเพราะในข่าวเขียนว่าเป็นคำพูดของพี่คริต ถ้าไม่มีใครออกมาชี้แจงก็จะเข้าใจว่าพี่คริตพูดจริงๆ ก็อยากให้เขียนตามหลักความจริงมากกว่า ทุกวันนี้วุ้นยังรับงานปกตินะคะ”

Check Also

ข่าวดีอาการ “น้ำตาล เดอะสตาร์” แพทย์หยุดเลือดได้สำเร็จ สัญญาณชีพดีขึ้น

หลังเฝ้าติดตามอาการป่วยเฉียบพลันของ น้ำตาล เดอะสตาร์ หรือ บุตรศรัณย์ ทองชิว นักแสดงและนักร้องสาววัย 28 ปี ที่มีภาวะเลือดออกปากออกจมูกจนหมดสติและมีภาวะหยุดหายใจจนทีมแพทย์ต้องมีการปั๊มหัวใจกระทั่งสามารถดึงสัญญาณชีพกลับมาได้สำเร็จ ซึ่งอาการของ น้ำตาล ยังคงโคม่าและต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด ซึ่งในวันที่ 12 ...