Tuesday , June 18 2019
Home / บันเทิง / เงิบละสิ ! “แตงโม” ฮาขี้แตก ! ของขวัญวันเกิดคือลูกโป่งยะ ไม่ใช่รถ !

เงิบละสิ ! “แตงโม” ฮาขี้แตก ! ของขวัญวันเกิดคือลูกโป่งยะ ไม่ใช่รถ !

หลังมีการตีข่าวว่า สาว “แตงโม ภัทรธิดา”ได้รถ Mercedes-Benz สีดำคันใหม่เอี่ยมเป็นของขวัญในวันเกิดปีนี้จากสาวหล่อรายนึง ซึ่งเมื่อตามไปส่องที่อินสตาแกรมของสาวหล่อรายนี้ก็ปรากฎว่ามีภาพคู่น่ารักๆแบบสนิทสนมอยู่หลายภาพทีเดียว หลายคนจึงสันนิษฐานกันว่าความสัมพันธ์คงไม่ได้เป็นเพื่อนที่สนิทกันไม่ธรรมดาแน่นอน ล่าสุด พอมีโอกาสได้เจอ “แตงโม”  เลยไม่พลาดที่จะสอบถาม ซึ่งเจ้าตัวได้เผยให้ฟังว่า …

” เรื่องนี้ตลกมาก คือลงไปก็ขอโทษมากๆ เลยนะคะ ที่ทำให้คนอื่นมโนไปไกลมากๆ จริงๆ แล้วน้องตั๊กคนที่โมแท็กในรูป ให้ทายเขาซื้ออะไรให้โม ลูกโป่งค่ะ  คนเราจะมาซื้อรถให้กันง่ายๆ ไม่ได้ โมก็มีรถของโม และรถคันนั้นก็ไม่ใช่รถของตั๊กด้วย เป็นรถของเพื่อนผู้หญิงโมเองค่ะ  เรื่องชอบสาวหล่อ ไม่ค่ะ น้องเด็กกว่าโมหลายปีเลย น้องน่ารัก ชอบไปไหนมาไหนกันเป็นกลุ่ม แล้วเพื่อนผู้หญิงโมมีแฟนเป็นสาวหล่อ วันเกิดโมก็ไม่รู้จะให้อะไรดี เลยให้ลูกโป่ง ตอนแรกที่โมลงไปคือไม่ได้คิดอะไรเลยนะ เห็นว่าด้วยความที่ลูกโป่งเข้ารถไม่ได้เพราะโมต้องไปสนามบิน เลยต้องเอาไว้นอกรถและขับไปแบบนั้น เลยรู้สึกเหมือนงานแต่งงานฝรั่งที่มีลูกโป่งมีกระป๋องห้อยท้ายรถ มองดูแล้วสวย ก็เลยถ่ายรูปเก็บไว้ค่ะ แต่บังเอิญที่รูปนั้นโมไปแท็ก แต่ปกติโมก็แท็กให้ทุกคนนะ พอโมแท็กไปประเด็นไม่ได้อยู่ที่ลูกโป่งเลย แต่ไปอยู่ที่รถ ถ้าสังเกตรถก็ไม่ใช่รถใหม่ค่ะ  และโมยังไม่พร้อมเริ่มใหม่ตอนนี้ โอกาสมันเป็นไปได้น้อยมาก อย่าเพิ่งคิดมากเกินสิ่งที่โมพูด ยังเข็ดกับเรื่องเก่า จะมีใหม่หรือจะมีเก่าก็ตาม ขอให้เป็นคริสเตียนดีกว่าค่ะ เราจะได้คุยกันรู้เรื่องมากขึ้น และเข็มทิศชีวิต การตัดสินใจ การแก้ปัญหา ชีวิตคู่เราจะได้สอดคล้องกันค่ะ จริงๆ โมไม่อยากเริ่มต้นกับใครใหม่ เรื่องพวกนี้นอนแน่นิ่งเลยค่ะ ก็ขออยู่แบบโสดๆ สวยๆ ไปแล้วกัน”

Check Also

ข่าวดีอาการ “น้ำตาล เดอะสตาร์” แพทย์หยุดเลือดได้สำเร็จ สัญญาณชีพดีขึ้น

หลังเฝ้าติดตามอาการป่วยเฉียบพลันของ น้ำตาล เดอะสตาร์ หรือ บุตรศรัณย์ ทองชิว นักแสดงและนักร้องสาววัย 28 ปี ที่มีภาวะเลือดออกปากออกจมูกจนหมดสติและมีภาวะหยุดหายใจจนทีมแพทย์ต้องมีการปั๊มหัวใจกระทั่งสามารถดึงสัญญาณชีพกลับมาได้สำเร็จ ซึ่งอาการของ น้ำตาล ยังคงโคม่าและต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด ซึ่งในวันที่ 12 ...