Saturday , March 24 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / ปรบมือรัวๆ “ก้อย” ชื่นใจ! อัพเดทความสำเร็จโครงการ “ก้าวคนละก้าว”

ปรบมือรัวๆ “ก้อย” ชื่นใจ! อัพเดทความสำเร็จโครงการ “ก้าวคนละก้าว”

“ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” โพสต์ภาพ “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” หรือ “ตูน Bodyslam” ปลื้มประสบความสำเร็จกับโครงการ “ก้าวคนละก้าว”

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ทำกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมเสมอ พร้อมทั้งยังให้แฟนคลับได้มีส่วนร่วม สำหรับนักร้องหนุ่ม “ตูน อาทิวราห์” หรือ “ตูน Bodyslam” และแฟนสาว “ก้อย รัชวิน” ซึ่งหลังเกิดเหตุอุทกภัย ณ บางสะพาน ทั้งสองก็ได้สร้างโครงการ “ก้าวคนละก้าว” เป็นการวิ่งทางไกลเพื่อระดมทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. จนถึง 10 ธ.ค. 59 ที่ผ่านมา รวมเงินบริจาคถึง 63 ล้านบาท

ล่าสุดสาว “ก้อย” ได้อัพเดทถึงกิจกรรม “ก้าวคนละก้าว” โดยเธอได้โพสต์ผ่านทางอินสตาแกรม เป็นภาพแฟนหนุ่ม “ตูน” พร้อมแคปชั่นว่า “ช่วงวันหยุดที่ผ่านมาทางทีมงาน #ก้าวคนและก้าว ได้เข้าไปอัพเดทการปรับปรุงโรงพยาบาลบางสะพาน และได้พบว่าโรงพยาบาลได้มีการนำเอาเงินบริจาคจากคนไทยทุกคนที่ร่วมโครงการ #ก้าว ไปพัฒนาและปรับปรุงในหลายๆส่วน รวมถึงการซื้ออุปกรณ์การแพทย์ที่ทันสมัยและสามารถช่วยชีวิตผู้ป่วยได้อย่างทันท่วงที มีน้องคนนึงเป็นนักวิ่งของโรงเรียนและประสบอุบัติเหตุรถสิบล้อทับขาทั้งสองข้าง เกือบจะต้องตัดขาทิ้ง แต่โชคดีที่เรามีอุปกรณ์การแพทย์ที่ช่วยน้องไว้ได้ทัน และตอนนี้น้องยังคงพักรักษาตัวอยู่ที่รพ. ด้วยอาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ

นี่อาจจะเป็นเพียงแค่ตัวอย่างที่ทำให้ได้เห็นว่า ความสำคัญของการมีอุปกรณ์แพทย์ที่ดี ที่เป็นประโยชน์และสามารถช่วยชีวิตผู้คนได้นั้นเป็นอย่างไร แต่สิ่งที่ก้อยได้ยินและรู้สึกดีใจมากก็คือ หลังจากการวิ่งระดมทุนเสร็จสิ้น มีพี่น้องชาวบางสะพานหลายคนออกมาวิ่งที่สนามกีฬามากขึ้น หลายคนสนใจดูแลสุขภาพของตัวเองมากขึ้น ซึ่งจริงๆแล้ว สิ่งนี้ต่างหากที่เป็นจุดเริ่มต้นของการมีสุขภาพที่ดี ช่วยป้องกันเราจากความเจ็บป่วยและไม่ต้องเข้าโรงพยาบาลบ่อยๆ

สุดท้ายอยากขอบคุณคนไทยทุกคนอีกครั้งที่ร่วม “ก้าว” ไปกับพวกเรา และขอบคุณโรงพยาบาลบางสะพานด้วยนะคะ ที่ให้เกียรติทำป้ายก้าวคนละก้าวติดไว้ โดยที่เราไม่ได้ร้องขออะไรเลย ได้เห็นแบบนี้แล้วมันชื่นใจมากๆ ค่ะ #รัก #ลงหลายรูปให้ทุกคนได้ชื่นใจไปด้วยกัน #ก้าวคนละก้าวเพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน”

Check Also

“พี่หมื่นโป๊ป”งานเข้า!! เจอมหากาพย์แฉแชทลวง-หลอกฟันสาวนับสิบ

งานนี้ขาเม้าธ์ขาเผือกพลาดไม่ได้ เมื่อเพจ  นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น  ได้เผยแช็ตข้อความของหญิงสาวคนหนึ่งที่อ้างว่า ถูกพระเอกดัง อย่าง‘พี่หมื่นโป๊ป’ แช็ตลวงมาจีบ ก่อนไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันหลายครั้ง แถมยังอ้างอีกด้วยว่าที่ผ่านมาพระเอกดังยังลวงสาวๆในลักษณะนี้อีกหลาย 10 คนด้วย โดยระบุว่า “#เรื่องจริงหรือติ่งมโนคะ #พี่ขุนของน้องเยมั่วเหรอคะ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *