Friday , November 17 2017
Home / บันเทิง / ปรบมือรัวๆ “ก้อย” ชื่นใจ! อัพเดทความสำเร็จโครงการ “ก้าวคนละก้าว”
2

ปรบมือรัวๆ “ก้อย” ชื่นใจ! อัพเดทความสำเร็จโครงการ “ก้าวคนละก้าว”

“ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” โพสต์ภาพ “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” หรือ “ตูน Bodyslam” ปลื้มประสบความสำเร็จกับโครงการ “ก้าวคนละก้าว”

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ทำกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมเสมอ พร้อมทั้งยังให้แฟนคลับได้มีส่วนร่วม สำหรับนักร้องหนุ่ม “ตูน อาทิวราห์” หรือ “ตูน Bodyslam” และแฟนสาว “ก้อย รัชวิน” ซึ่งหลังเกิดเหตุอุทกภัย ณ บางสะพาน ทั้งสองก็ได้สร้างโครงการ “ก้าวคนละก้าว” เป็นการวิ่งทางไกลเพื่อระดมทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. จนถึง 10 ธ.ค. 59 ที่ผ่านมา รวมเงินบริจาคถึง 63 ล้านบาท

ล่าสุดสาว “ก้อย” ได้อัพเดทถึงกิจกรรม “ก้าวคนละก้าว” โดยเธอได้โพสต์ผ่านทางอินสตาแกรม เป็นภาพแฟนหนุ่ม “ตูน” พร้อมแคปชั่นว่า “ช่วงวันหยุดที่ผ่านมาทางทีมงาน #ก้าวคนและก้าว ได้เข้าไปอัพเดทการปรับปรุงโรงพยาบาลบางสะพาน และได้พบว่าโรงพยาบาลได้มีการนำเอาเงินบริจาคจากคนไทยทุกคนที่ร่วมโครงการ #ก้าว ไปพัฒนาและปรับปรุงในหลายๆส่วน รวมถึงการซื้ออุปกรณ์การแพทย์ที่ทันสมัยและสามารถช่วยชีวิตผู้ป่วยได้อย่างทันท่วงที มีน้องคนนึงเป็นนักวิ่งของโรงเรียนและประสบอุบัติเหตุรถสิบล้อทับขาทั้งสองข้าง เกือบจะต้องตัดขาทิ้ง แต่โชคดีที่เรามีอุปกรณ์การแพทย์ที่ช่วยน้องไว้ได้ทัน และตอนนี้น้องยังคงพักรักษาตัวอยู่ที่รพ. ด้วยอาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ

นี่อาจจะเป็นเพียงแค่ตัวอย่างที่ทำให้ได้เห็นว่า ความสำคัญของการมีอุปกรณ์แพทย์ที่ดี ที่เป็นประโยชน์และสามารถช่วยชีวิตผู้คนได้นั้นเป็นอย่างไร แต่สิ่งที่ก้อยได้ยินและรู้สึกดีใจมากก็คือ หลังจากการวิ่งระดมทุนเสร็จสิ้น มีพี่น้องชาวบางสะพานหลายคนออกมาวิ่งที่สนามกีฬามากขึ้น หลายคนสนใจดูแลสุขภาพของตัวเองมากขึ้น ซึ่งจริงๆแล้ว สิ่งนี้ต่างหากที่เป็นจุดเริ่มต้นของการมีสุขภาพที่ดี ช่วยป้องกันเราจากความเจ็บป่วยและไม่ต้องเข้าโรงพยาบาลบ่อยๆ

สุดท้ายอยากขอบคุณคนไทยทุกคนอีกครั้งที่ร่วม “ก้าว” ไปกับพวกเรา และขอบคุณโรงพยาบาลบางสะพานด้วยนะคะ ที่ให้เกียรติทำป้ายก้าวคนละก้าวติดไว้ โดยที่เราไม่ได้ร้องขออะไรเลย ได้เห็นแบบนี้แล้วมันชื่นใจมากๆ ค่ะ #รัก #ลงหลายรูปให้ทุกคนได้ชื่นใจไปด้วยกัน #ก้าวคนละก้าวเพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน”

Check Also

amp3

แอมป์ พีรวัศ ซุ่มเงียบแต่งแฟนสาวลูกครึ่ง พร้อมประกาศข่าวดีภรรยาท้อง 6 เดือน รอลูกเดินได้ค่อยจัดงาน

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ไม่น้อยหลัง แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ พระเอกจากช่อง 7 ให้สัมภาษณ์ใน รายการที่นี่หมอชิต แล้วพูดทีเล่นทีจริงถึงภรรยา ก่อนจะเปิดใจยอมรับว่าแต่งงานกับ “น้องเบลล์” แฟนสาวลูกครึ่งญี่ปุ่นแล้วแบบเงียบๆ ซึ่งก็น่าจะยืนยันได้จากแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายของเจ้าตัว นอกจากนี้หนุ่มแอมป์ยังได้บอกว่า รอลูกเดินได้ก่อนค่อยจัดงานแต่ง ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>