Thursday , January 18 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / “เป๊ก” ไม่คาดหวังตัวเลข MV เพลงใหม่ แย้มเตรียมปล่อยเพลงใหม่อีกเร็วๆ นี้

“เป๊ก” ไม่คาดหวังตัวเลข MV เพลงใหม่ แย้มเตรียมปล่อยเพลงใหม่อีกเร็วๆ นี้

“เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” รู้สึกตื้นตันแฟนคลับรวมตัวงานเปิดตัวเอ็มวีครั้งแรกล้นหลาม เผยกำลังเตรียมเพลงใหม่ปล่อยให้ฟังอีกเร็วๆ นี้

เวลานี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเจ้าของฉายา “ผลิตห้างแตก” อย่างนักร้องหนุ่ม “เป๊ก ผลิตโชค” ไม่ว่าเขาจะไปออกงานที่ไหนต่างมีแฟนคลับแห่ไปให้กำลังใจอย่างล้นหลามทุกที่ ล่าสุดเขาได้มีผลงานเพลงใหม่ออกมาในชื่อ “โทษที่เอาแต่ใจ” ก็มีเหล่าแฟนคลับมาให้กำลังใจวันสำคัญอย่างอบอุ่นเช่นเคย ไม่รู้ว่าเขาจะรู้สึกอย่างไรที่แฟนๆ คอยสนับสนุนเยอะขนาดนี้

สำหรับเพลง “โทษที่เอาแต่ใจ” เป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมงานกับไวท์มิวสิก สำหรับนางเอกเอ็มวีจริงๆแล้วจะมีก็ได้ไม่มีก็ได้คือตัวนางเอกในเอ็มวีเปรียบเสมือนเป็นตัวแทนของแฟนคลับ ทั้งนี้รู้สึกดีใจมากที่มีแฟนคลับมาเยอะขนาดนี้ ตนพยายามทำทุกอย่างออกมาให้เต็มที่

หลังจากที่หายหน้าไปนาน ได้กลับมาอยู่ตรงนี้อีกครั้ง รู้สึกตื่นเต้นที่กระแสตอบรับดีมาก จากที่เมื่อก่อนมันค่อนข้างเงียบ เป็นอะไรที่เหนือความคาดหมายและได้เห็นคนมาเยอะๆ แบบนี้ก็แฮปปี้ซิงเกิลนี้ไม่ได้จะแต่งเพื่อขอโทษใคร แต่เป็นคอนเทนท์จากหลายๆ คอนเทนท์ที่ได้แต่งในลิสต์ก่อนที่จะมาปล่อยเพลงนี้ ด้วยความที่ตอนนี้เพลงนี้มันเหมาะที่จะปล่อยในช่วงนี้เท่านั้น และคาดว่าภายในปีนี้ก็จะได้ฟังผลงานใหม่อีกเพลงให้ได้ฟังกันจะเป็นแนวเพลงช้าซึ่งยังบอกเนื้อเพลงไม่ได้

ในส่วนสติ๊กเกอร์ปิดหัวนมมันเป็นเรื่องปกติ จริงๆ ไม่ได้เขิน เพราะเวลาที่ใส่เสื้อยืดมันจะเห็นได้ชัด ส่วนตัวไม่ได้คิดอะไรมากและไม่ชอบติดเพราะมันคันแต่ทางรายการให้ติดแต่ตอนนี้มีแฟนคลับให้ที่ติดหัวนมแบบสำหรับผู้ชายมาให้ใช้ ซึ่งเขาอาจจะสังเกตเห็นเลยซื้อให้ ส่วนจะติดหรือไม่ติดก็แล้วแต่งานว่าเขาจะให้ติดหรือเปล่า

ความคาดหวังของเอ็มวี ไม่ได้คาดหวังมากแค่มีคนชื่นชอบผลงานก็แฮปปี้แล้วไม่ได้ไปยึดที่ตัวเลขมากมายอีกทั้งรู้สึกยินดีที่มีแฟนคลับผู้ชายมากขึ้น

Check Also

“มาริโอ้” ย่องเงียบรับทราบข้อหาขับรถประมาท

เมื่อวันที่ 8 ม.ค. 61 เพจดังอย่าง  ปาร์ค โบ้โบ้เบ้เบ้  ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ค เป็นเหตุการณ์ที่รถหรูมีเรื่องกับแท็กซี่เหลืองเขียวขับรถปาดหน้ากัน บริเวณแยกประตูน้ำ แล้วอยู่ๆ แท็กซี่เขียวเหลืองก็ยิงหนังกะติ๊กใส่กระจกรถฝั่งคนขับจนกระจกแตก จนทำให้เจ้าของรถหรูคันดังกล่าวลงมาจากรถ ซึ่งพอเจ้าของรถที่ถูกยิงลงมาจากรถ จึงเห็นว่าเป็นพระเอกสุดฮอต ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *