Monday , September 25 2017
Home / บันเทิง / คนบันเทิงร่วมรดน้ำศพ “แหวน” ด้าน “ปันปัน” หลั่งน้ำตาขอสานฝันแม่
6

คนบันเทิงร่วมรดน้ำศพ “แหวน” ด้าน “ปันปัน” หลั่งน้ำตาขอสานฝันแม่

ศิลปินแกรมมี่ร่วมรดน้ำศพ “แหวน ฐิติมา สุตสุนทร” ด้าน “ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ” เผยจะเข้มแข็งขึ้นเพื่อเป็นเสาหลักครอบครัว พร้อมสานฝันตามความตั้งใจของแม่

หลังจากที่นักร้องดัง “แหวน ฐิติมา” เสียชีวิตลงในวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา คนในวงการต่างร่วมแสดงความเสียใจถึงการสูญเสียร็อกเกอร์หญิงในตำนานของวงการ และวันนี้ก็มีการจัดพิธีรดน้ำศพ บรรดาเพื่อนๆ ในวงการจึงได้หลั่งไหลกันมาร่วมพิธี พร้อมให้กำลังใจลูกสาว “ปันปัน เต็มฟ้า”

บรรยากาศการรดน้ำศพ “แหวน ฐิติมา” ณ วัดธาตุทองวันนี้ เป็นไปด้วยความโศกเศร้า โดยมี “ปันปัน เต็มฟ้า” บุตรสาว รอรับเพื่อนๆ ในวงการของคุณแม่ผู้ล่วงลับที่มาร่วมแสดงความเสียใจ โดยมีบุคคลสำคัญของแกรมมี่ อาทิเช่น บุษบา ดาวเรือง, ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา  และเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง อาทิ อี๊ด วงฟลาย, ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, เป็ป ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม, อุ้ย เกรียงไกร อุณหะนันทน์, ตุ๊ก วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, ติ๊ก ชีโร่, เอส วรฤทธิ์, อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์, แม่หน่อย นวลนง จามิกรณ์ และ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ร่วมรดน้ำศพ

ด้าน “อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์” และ “แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร” เพื่อนสนิท ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความรัก ความผูกพันที่มีต่อ “แหวน ฐิติมา” ว่า “แหวน” เป็นคนสนุก อยู่ด้วยแล้วไม่เครียด และไม่เคยแสดงให้เห็นว่าเขากำลังป่วยหนัก ตลอดเวลาที่ป่วยเขาจะรักษาตัวเองเป็นอย่างดี และครั้งนี้ทุกคนก็หวังว่าจะเกิดปาฏิหาริย์ ไม่อยากเชื่อว่าเขาจะจากไปแล้วจริงๆ โดยช่วงที่ “แหวน” เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ตนไม่มีโอกาสเข้าไปเยี่ยม แต่ก็รับรู้เรื่องอาการป่วยตลอด แต่ “แหวน” ก็สอนทุกคนให้มีสติอยู่กับตนเองตลอดเวลา และไม่มีใครหนีความตายพ้น

ส่วนลูกสาว “ปันปัน เต็มฟ้า” หลั่งน้ำตาเผยความรู้สึกหลังสูญเสียแม่ “แหวน ฐิติมา” ว่าตนพยายามจะเข้มแข็งให้มากขึ้น และต้องเป็นเสาหลักให้ครอบครัว ตนรับรู้มาสักพักแล้วว่าแม่ป่วยเป็นมะเร็งระยะลุกลาม  ช่วงหลังจึงพยายามใช้เวลาดูแลแม่ให้ดีที่สุด ก่อนจากกันมีสั่งเสียเรื่องพินัยกรรมและฝากฝังให้ดูแลคุณพ่อ ต่อ จากนี้คงทำตามความฝันตัวเอง และตามความตั้งใจของแม่ ด้วยการเรียนต่อปริญญาโท เจ้าตัวทิ้งท้ายว่าอยากบอกคุณแม่ว่าไม่ต้องเป็นห่วงและตนจะเข้มแข็งขึ้น พร้อมทั้งขอบคุณแฟนคลับและศิลปินแฟนเพลงที่ช่วยเหลือจัดคอนเสิร์ตให้ ตนจะยึดหลักคำสอนของแม่ที่บอกว่าให้ตนอดทนและสู้ชีวิตจะได้ประสบความสำเร็จในอนาคต

Check Also

1-2

รวบดาราดัง เอมี่ อาเมเรีย ร่ำไห้-ยกมือไหว้ขอโทษ นอนคุกคืนแรกยังเครียด ตำรวจจ่อคุมฝากขังศาล

รวบดาราดัง “เอมี่ อาเมเรีย” พร้อมของกลางยาไอซ์ 70 กรัม ยาอี 16 เม็ด และอุปกรณ์การเสพ ได้ที่บ้านพักย่านสุขาภิบาล 5 กับแฟนหนุ่ม พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>