Wednesday , May 23 2018
Home / บันเทิง / สูตรรัก ‘อั้ม’ ต้องโชว์ของ

สูตรรัก ‘อั้ม’ ต้องโชว์ของ

หลังจากที่หัวใจว่างไร้หนุ่มจับจองอยู่นาน แต่ดูเหมือนว่าช่วงนี้นางเอก

ซูเปอร์สตาร์ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” หัวใจจะไม่ว่างซะแล้ว และคนที่เข้ามาดูแลหัวใจของซูเปอร์สตาร์สาวพราวเสน่ห์ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นหนุ่มที่มีนามว่า “ไฮโซฟลุค-วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์” ทายาทระดับพันล้านของ บริษัท เจมส์ พาวิลเลี่ยน ครีเอชั่น จำกัด ที่ทำธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายอัญมณีชั้นนำของเมืองไทย

สำหรับซุป’ตาร์ “อั้ม-พัชราภา” ถือว่าเป็นนักแสดงที่หลายๆ คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องการใช้ชีวิต หน้าที่การงานในวงการบันเทิง ที่สำคัญคือ เรื่องราวความรัก ที่หลายๆ คนลุ้นกันว่า เมื่อไหร่ “อั้ม-พัชราภา” จะมีหนุ่มคอยดูแลหัวใจให้ซะที เพราะเจ้าตัวหัวใจว่างมานานแล้ว แม้ว่าจะมีกระแสข่าวออกมาว่ามีหนุ่มไฮโซมาขายขนมจีบ แต่ซุป’ตาร์อย่าง “อั้ม-พัชราภา” ก็ออกมาปฏิเสธผ่านสื่ออยู่ตลอดว่ายังไม่มีใครมาวินและหัวใจยังโสด แต่ที่ดูเหมือนจะมาแรงแซงทางโค้ง คงต้องยกให้หนุ่มไฮโซทายาทร้านเพชรดัง ที่หลายๆ คนรู้จักกันในชื่อ “ไฮโซฟลุค” ซึ่งช่วงหลังๆ “อั้ม-พัชราภา” มักจะเป็นข่าวกับ “ไฮโซฟลุค” อยู่บ่อยๆ หลายๆ คนเข้าใจว่านี่อาจจะเป็นหวานใจคนใหม่  เพราะมักจะเห็น “ไฮโซฟลุค” ไปไหนมาไหนกับ “อั้ม-พัชราภา” และกลุ่มเพื่อนๆ อยู่บ่อยๆ โดยเจ้าตัวเองก็เคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความสัมพันธ์กับ “ไฮโซฟลุค” ในงานอีเว้นท์แห่งหนึ่งว่า “ก็คุยกันอยู่ค่ะ พี่เขาน่ารักดี แต่ยังไม่ถึงขั้นดูใจหรือเป็นแฟนกันนะคะ เราก็ต้องดูให้แน่ใจ บางทีคิดว่าใช่ก็ไม่ใช่ ก็ต้องดูเรื่อยๆ ดูให้ดี ถามว่าเขาจีบเราไหม ก็ต้องถามพี่เขาเลยค่ะ กับพี่เขาเอาเป็นว่ากำลังคุยๆ กันดีกว่าค่ะ” แต่ที่ทำให้หลายๆ คนมั่นใจยิ่งขึ้นว่า “อั้ม-พัชราภา” น่าจะกำลังคบหาดูใจกับ “ไฮโซฟลุค” อยู่จริงๆ ก็คงจะเป็นการลงรูปตัวเองใส่แหวนเพชรในอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า “กำลังเห่อแหวนนิ้วชี้เลยค่ะ แต่พี่ๆ คะ นิ้วชี้อั้มยาว สามารถใส่เพิ่มได้อีกนะก้าาา” พร้อมทั้งแท็กอินสตาแกรมหนุ่มคนสนิทอย่าง “ไฮโซฟลุค” จนทำให้แฟนคลับต่างฮือฮากันยกใหญ่ และคิดว่าสถานะของทั้งคู่น่าจะขยับเพิ่มขึ้นมากกว่าเพื่อนแล้วหรือเปล่า หรือว่านี่จะเป็นการเริ่มเปิดตัว เพราะล่าสุดทั้งคู่ก็เพิ่งจะไปเที่ยวฮ่องกงด้วยกัน

 

หากย้อนกลับไปดูอดีตคนรู้ใจของ “อั้ม-พัชราภา” อย่าง “แอมป์-พิธาน” ก่อนที่ซุป’ตาร์สาวจะเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกัน เจ้าตัวก็บอกใบ้ให้แฟนๆ ได้ฟินกันด้วยการลงรูปนาฬิกาคู่กันให้แฟนๆ ได้สงสัยกันก่อนว่าหนุ่มคนนั้นเป็นใคร งานนี้ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าเมื่อไหร่ซูเปอร์สตาร์ดังอย่าง “อั้ม-พัชราภา” จะเปิดตัวออกสื่อว่ากำลังคบหาดูใจกับ “ไฮโซฟลุค” อย่างเปิดเผย

Check Also

เซอร์ไพรส์แรง!! อดีตคู่กรณี ธัญญ่า-พิ้งค์กี้ ประจันหน้าครั้งแรก

จับมือจูบปากกันอย่างชื่นมื่น สำหรับ 2 สาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ พิ้งค์กี้ สาวิกา นับว่าเป็นการเจอกันตัวเป็นๆ ครั้งแรกในรอบหลายปี หลังมีข่าวฉาวเรื่องความสัมพันธ์รักกับ เป็ก สัณณ์ชัย ที่อีรุงตุงนังเมื่อราวๆ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *