Monday , June 18 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / “มิว” ย้ำอีกครั้ง “ไฮโซพก-เนม” แค่เพื่อน แจงหลัง “เต๋อ” บอกชอบผู้หญิงขำเก่งไม่ใช่ตน

“มิว” ย้ำอีกครั้ง “ไฮโซพก-เนม” แค่เพื่อน แจงหลัง “เต๋อ” บอกชอบผู้หญิงขำเก่งไม่ใช่ตน

“มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ย้ำไฮโซ “พก ประธานวงศ์ พรประภา” และ “เนม ปราการ ไรวา” เป็นแค่เพื่อน ปัดผู้หญิงที่ “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” พูดออกรายการไม่ใช่ตน สเป็คตอนนี้ชอบผู้ชายที่เป็นคนดี

ช่วงนี้ตกเป็นข่าวกับหนุ่มๆ ไม่รู้ตัว สำหรับสาว “มิว นิษฐา” หลังจากที่มีข่าวคบหาดูใจอยู่กับไฮโซ “พก ประธานวงศ์” ก็ถูกโยงไปหาหนุ่ม “เนม ปราการ” เนื่องจากเจ้าตัวเพิ่งไปเล่น MV เพลงให้ไปหมาดๆ อีกทั้งมีประเด็นที่หนุ่ม “เต๋อ ฉันทวิชช์” พูดถึงสเป็คสาวที่ชอบ จนหลายๆ คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคือสาว “มิว” เธอจะว่าอย่างไรที่เป็นข่าวกับหนุ่มๆ พร้อมกันถึง 3 คน รวมทั้งอัพเดทเกี่ยวกับอาการป่วยในช่วงที่ผ่านมา

จากประเด็นล่าสุดที่ “เต๋อ ฉันทวิชช์” พูดในรายการว่าชอบผู้หญิงหัวเราะเก่ง ตนก็ไม่ได้คิดว่าเป็นตัวเอง เพราะไม่ได้เป็นผู้หญิงหัวเราะง่ายขนาดนั้น และผู้หญิงหัวเราะง่ายก็มีเยอะ ที่หลายๆ คนเชียร์คู่ของตนกับหนุ่ม “เต๋อ” อาจจะเป็นเพราะเห็นว่าอยู่ด้วยกันแล้วน่ารักดี

ส่วนข่าวกับ “พก ประธานวงศ์” เธอบอกว่า เคยไปไหนมาไหนด้วยกันจริง แต่ไม่ได้ไปกัน 2 คน ไปกันหลายคน มีไปเจอกัน แฮงค์เอ้าท์บ้าง และตนคิดว่าตัวเองไม่ได้ฮอต และไม่ได้มีหนุ่มในสต๊อก ส่วนที่ตกเป็นข่าวบ่อยๆ อาจจะเป็นเพราะตนยังโสด คนเลยจับโยง แต่ตนก็ไม่ได้ลำบากใจอะไรที่คนถามเยอะ

สำหรับ “เนม ปราการ” ตนเคยร่วมงานกันในเอ็มวีเพลง “อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้” ความสัมพันธ์กับเขาตอนนี้คือเป็นเพื่อนกัน คิดว่าเป็นเพื่อนกันไปก่อน ถ้าหากจะคบใครก็ต้องศึกษากันให้ดีว่านิสัยใจคอเป็นยังไง พร้อมย้ำว่า ที่ตนไม่ได้เปิดตัวกับใครก็เพราะไม่มีใครให้เปิด

ส่วนสเป็คของตน ตอนนี้ชอบผู้ชายที่เป็นคนดี แต่ทั้งนี้ก็ต้องรู้นิสัยใจคอกันก่อน ตอนนี้ยังไม่มีใครเป็นหนุ่มพิเศษ และก็ไม่ได้ปิดกั้นใคร ด้านข่าว “ซงจุงกิ” ตนก็ดีใจกับเขาด้วย ตอนนี้ยังไม่มีแพลนงานร่วมกัน

ส่วนอาการป่วย เป็นมา 4 วัน ตนคิดว่าอาจจะสะสมมาจากการทำงานเยอะ แต่ตอนนี้ก็โอเคขึ้น สบายๆ มีหูอื้อนิดหน่อย แต่ตนไม่ได้ไปหาหมอ รักษาด้วยการกินยาเองตามปกติ ไม่ต้องพักงานอะไร และคิดว่าคงไม่เป็นอะไรหนักกว่านี้

Check Also

ถอดคำพูดคำต่อคำ! กัปตัน-แม่-มิ้ง ครอบครัวผู้ชายเอาแต่เด็กจริงหรือ?

คงยืดเยื้อกันอีกนาน สำหรับประเด็นร้อนที่นักแสดงวัยรุ่นอย่าง กัปตัน ชลธร หนุ่มหน้าใสผู้แจ้งเกิดจากซีรีส์ love sick ทำแฟนเก่านอกวงการนามว่า มิ้ง ศวภัทร ตั้งท้องจนต้องออกมาโพสต์โซเชียลถามหาความรับผิดชอบ ล่าสุดตั้งโต๊ะแถลงวันนี้ ณ บริษัท นาดาวบางกอก ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *