Tuesday , June 18 2019
Home / บันเทิง / คุณนายเบียร์สิงห์! “นุ่น วรนุช” เชิดใส่ หลังโดนด่า หน้าแก่เกินบท !?

คุณนายเบียร์สิงห์! “นุ่น วรนุช” เชิดใส่ หลังโดนด่า หน้าแก่เกินบท !?

คะแนนสงสารมาเต็ม ! สำหรับกรณีที่คุณนายเบียร์สิงห์ “นุ่น วรนุช”  โดนวิจารณ์หนักทั่วโลกโซเชี่ยล ถึงบทบาท “นางฟ้า” ในละครเรื่อง “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” ว่าเจ้าตัวดูแก่เกินบท อีกทั้งเสื้อผ้า หน้าผม คอสตูม ก็ยิ่งทำให้ละครเรื่องนี้พังพินาศอย่างเหลือเชื่อ  ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอสาวนุ่น จึงไม่พลาดที่จะสอบถามถึงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นทันที

“ต้องบอกว่าเราเล่นตามบทที่เราได้รับ และเล่นให้เต็มที่ที่สุด อย่างในเรื่องของน้องเป๋าเอง น้องก็เล่นละครเรื่องแรก อย่างนุ่นเองเล่นละครมานานคนก็มองว่าอยู่นาน และมาเล่นกับคนที่เพิ่งเข้ามาใหม่มันก็ต้องมีการพูดถึงเป็นธรรมดา นุ่นก็มองว่าเป็นเรื่องปกติไม่ได้รู้สึกอะไร ต้องขอบคุณมากกว่าที่คอยติดตามผลงาน ในเรื่องของการแต่งหน้าเรื่องเสื้อผ้าต่างๆอันเป็นเรื่องของทางทีมงาน ที่จะจัดเตรียมให้เราทุกอย่าง เราก็ทำหน้าที่ของเรา นุ่นทำหน้าที่ของนักแสดงในบทนางฟ้าไม่ให้ขาดตกบกพร่องมากที่สุดเท่าที่จะทำได้  เรื่องอายุทั้งนุ่นและคริสเราอายุเท่ากัน ถ้าดูละครจริงๆ ลิเดียเป็นน้อง ไม่ได้อยู่ในกลุ่มเพื่อน แต่เดียเป็นน้องที่เรียนเก่งเลยได้เลื่อนชั้นขึ้นมา มันก็เป็นปกติคือเป็นไปตามบท ช่วงแรกอาจจะไม่ได้พูดถึงตรงนี้ คนก็อาจจะไม่เข้าใจ แต่ตอนนี้ไม่มีใครพูดถึงเรื่องตรงนี้แล้ว จะพูดถึงเรื่องความแซ่บของบนของวงการบันเทิง

เรื่องตั้ง private ใน instagram ไม่ได้ปิด จริงๆ ไม่ได้จะแก้ข่าวนะ คือโปรแกรมต่างๆจะเป็น auto update มันก็จะอัพเดตของมันไปรันไปเรื่อย ส่วนตัวพอใจกับผลงานครั้งนี้ไหมนะคะ ได้รับหน้าที่ของการเป็นตัวละครตัวนี้ได้ดีที่สุดแล้วค่ะ”

เรื่องครอบครัวดูแลไม่ได้ขาด ส่วนเรื่องงานก็ขยันได้โล่ห์จริงๆ สำหรับพิธีกร ดีเจหนุ่มชื่อดัง “เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์” ที่แม้จะมีงานพิธีกรให้ปรากฎตัวอยู่แทบทุกช่องยังไม่พอ ล่าสุดเตรียมเปิดบริษัทเองอีกด้วย กับบริษัทที่มีชื่อว่า “YEESIBHOK” ที่เป็นความภาคภูมิใจสุดๆ ถึงขนาดลงทุนพื้นที่ภายในบ้านส่วนนึง จากพื้นที่ทั้งหมด 60 ตารางวา จัดการรีโนเวท เพื่อทำบริษัทกันเลย ซึ่งตอนนี้ก็เข้าสู่ขั้นตอนของการ  Built-in กันแล้ว พร้อมผลิตผลงานละครสนุกๆให้แฟนๆได้ชมกันในอนาคตแน่นอน

Check Also

ข่าวดีอาการ “น้ำตาล เดอะสตาร์” แพทย์หยุดเลือดได้สำเร็จ สัญญาณชีพดีขึ้น

หลังเฝ้าติดตามอาการป่วยเฉียบพลันของ น้ำตาล เดอะสตาร์ หรือ บุตรศรัณย์ ทองชิว นักแสดงและนักร้องสาววัย 28 ปี ที่มีภาวะเลือดออกปากออกจมูกจนหมดสติและมีภาวะหยุดหายใจจนทีมแพทย์ต้องมีการปั๊มหัวใจกระทั่งสามารถดึงสัญญาณชีพกลับมาได้สำเร็จ ซึ่งอาการของ น้ำตาล ยังคงโคม่าและต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด ซึ่งในวันที่ 12 ...