Friday , November 17 2017
Home / บันเทิง / “เปาวลี” เผยความรัก “เอิร์ธ” ราบรื่น อัพเดทคอนเสิร์ตระลึกถึง “แม่ผึ้ง พุ่งพวง”
4

“เปาวลี” เผยความรัก “เอิร์ธ” ราบรื่น อัพเดทคอนเสิร์ตระลึกถึง “แม่ผึ้ง พุ่งพวง”

“เปาวลี พรพิมล” อัพเดทคอนเสิร์ต “25 ปี ดวงจันทร์ กลางดวงใจ” เพื่อระลึกถึง “แม่ผึ้ง พุ่งพวง ดวงจันทร์” เผยเรื่องหัวใจกับ “เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ” ลูกชาย “ซูโม่ กิ๊ก” หรือ “เกียรติ กิจเจริญ” ราบรื่น

นักร้องสาวลูกทุ่งเสียงคุณภาพ “เปาวลี พรพิมล” ที่ล่าสุดเธอได้ขึ้นคอนเสิร์ตอีกครั้ง กับ “25 ปี ดวงจันทร์ กลางดวงใจ” เพื่อเป็นการระลึกถึง “แม่ผึ้ง พุ่งพวง ดวงจันทร์” ซึ่งเมื่อได้พูดคุยกับสาว “เปาวลี” เธอได้อัพเดทถึงการทำงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ พร้อมอัพเดทเรื่องหัวใจกับหนุ่ม “เอิร์ธ กานต์” ลูกชาย “ซูโม่ กิ๊ก” หรือ “เกียรติ กิจเจริญ” ให้ฟังด้วยว่า

สำหรับโปรเจ็คท์คอนเสิร์ต “25 ปี ดวงจันทร์ กลางดวงใจ” เป็นโปรเจ็คท์ใหญ่ของแกรมมี่โกลด์ที่จัดขึ้นมาเพื่อรำลึกถึงการจากไปของ “แม่ผึ้ง พุ่งพวง ดวงจันทร์” แล้วก็เป็นการรำลึกบทเพลงของ “แม่ผึ้ง” และที่ “ครูลพ บุรีรัตน์” ได้แต่งมา 80% ที่แต่งให้ “แม่ผึ้ง” ด้วย รำลึกทั้งบทเพลงด้วย คอนเสิร์ตนี้ก็ได้เป็น 1 ใน 16 ศิลปิน รู้สึกดีใจมาก เพราะว่าเราเองก็เป็นฝั่งลูกทุ่ง ฝั่งชาวบ้านที่จะต้องมีการร้องเพลงเดี่ยวด้วย และก็มีการร้องแบทเทิลกับนักร้องสตริงด้วย ก็มีความพิเศษเป็นครั้งแรกที่ลูกทุ่งกับสตริงได้มาร้องเพลง “แม่ผึ้ง” พร้อมกัน

ส่วนการซ้อมใช้เวลาซ้อมมาเรื่อยๆ ซ้อมเองเรื่อยๆ วันซ้อมใหญ่จะประมาณปลายๆ เดือนนี้ แต่ช่วงนี้ก็จะซ้อมเองที่บ้าน เป็นเพลงที่เราคุ้นเคยอยู่แล้ว และบางเพลงที่ไม่เคยร้องที่ไหนก็ต้องฝึกหนักหน่อย ความยากของคอนเสิร์ตนี้สำหรับเราน่าจะเป็นบทเพลง ทุกๆ เพลงที่จะนำมาขึ้นร้อง ก็ถือว่าเป็นเวทีครูเหมือนกัน เพราะทุกเพลงเป็นเพลงของ “แม่ผึ้ง” หมดเลย แล้วก็ต้องทำให้ดี ต้องตั้งใจทำให้เต็มที่ ทุกเพลงถือว่าเป็นครู เป็นเพลงที่ยากเหมือนกันสำหรับเรา

ด้านความผูกพันก็ดีใจ งานที่เกี่ยวกับหนัง ละคร เพลงที่เกี่ยวกับ “แม่ผึ้ง” ผู้ใหญ่ก็จะส่งมาให้เราได้มีส่วนร่วมด้วย ตรงนี้ก็รู้สึกขอบพระคุณ ขอบคุณโอกาสที่ได้ให้มีส่วนร่วมทุกครั้งที่เกี่ยวกับ “แม่ผึ้ง” แล้วก็รู้สึกภูมิใจที่ได้ถ่ายทอด ได้รับใช้ ได้ทำผลงาน “แม่ผึ้ง” ส่วนเรื่องปาฏิหาริย์ก็เคยเจอบ้าง ส่วนใหญ่จะเจอในทางที่ดี เราขออะไรที่ไม่ราบรื่น เราขอท่าน นึกถึงท่าน ไหว้ท่าน ก็จะราบรื่น ผ่านพ้นไปด้วยดี ทุกๆ ครั้งที่ขอท่าน

โดยนอกจากงานคอนเสิร์ตตอนนี้ทำอัลบั้มชุดที่ 3  ทำเสร็จแล้ว เหลือรอออนแอร์ต้นเดือนกรกฎาคมนี้ MV เสร็จแล้ว ความพิเศษจะเป็นแนวลูกทุ่งชื่อว่า “แม่ค้าหน้าคอม” เนื้อหา 10 เพลง จะเป็นเพลงที่เกี่ยวกับคนในยุคนี้ เทคโนโลยี เนื้อหาเข้ากับยุคปัจจุบัน แต่ดนตรีจะเข้าไปยุคลูกทุ่งเลย ความคาดหวังก็หวังว่าแฟนๆ จะให้การตอบรับอย่างดี แล้วอัลบั้มนี้ทำเต็มที่ คาดหวังแต่ไม่กดดันว่าจะต้องให้ได้ยอดวิวเยอะ ต้องให้แฟนๆ มากดไลค์เยอะ ก็หวังว่าแฟนๆ จะเปิดใจเปิดรับอัลบั้มนี้ และอัลบั้มนี้มีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่อ๊อด บัณฑิต ทองดี ที่เคยร่วมงานกันตอน “พุ่มพวง” โดย MV 10 เพลงเป็นมินิซีรีส์

ส่วนเรื่องของความรักช่วงนี้ก็ดี ราบรื่น เรื่อยๆ ถ้ามีเวลาว่างตรงกันก็จะไปทานข้าว เจอกันบ้าง แต่ส่วนใหญ่ช่วงนี้งานเยอะทั้งคู่ ไม่มีปัญหาที่ไม่มีเวลาให้กัน ก็โทรศัพท์ให้กำลังใจกัน เขาไม่น้อยใจ เขาเข้าใจเพราะเขาทำงานเบื้องหลัง เขาก็เห็นเกี่ยวกับอาชีพนี้ สุดท้ายขอฝากแฟนๆ ซื้อบัตรคอนเสิร์ต แล้ววันที่ 10 มิถุนายนมาเจอกันที่คอนเสิร์ต “25 ปี ดวงจันทร์ กลางดวงใจ”

 

Check Also

amp3

แอมป์ พีรวัศ ซุ่มเงียบแต่งแฟนสาวลูกครึ่ง พร้อมประกาศข่าวดีภรรยาท้อง 6 เดือน รอลูกเดินได้ค่อยจัดงาน

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ไม่น้อยหลัง แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ พระเอกจากช่อง 7 ให้สัมภาษณ์ใน รายการที่นี่หมอชิต แล้วพูดทีเล่นทีจริงถึงภรรยา ก่อนจะเปิดใจยอมรับว่าแต่งงานกับ “น้องเบลล์” แฟนสาวลูกครึ่งญี่ปุ่นแล้วแบบเงียบๆ ซึ่งก็น่าจะยืนยันได้จากแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายของเจ้าตัว นอกจากนี้หนุ่มแอมป์ยังได้บอกว่า รอลูกเดินได้ก่อนค่อยจัดงานแต่ง ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>