Wednesday , January 17 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / “กัสจัง” แจงถูกผู้ชายเมาตบกลางผับ รับงงถูกโยงทะเลาะกับ “เจสซี่ วาร์ด”

“กัสจัง” แจงถูกผู้ชายเมาตบกลางผับ รับงงถูกโยงทะเลาะกับ “เจสซี่ วาร์ด”

“กัสจัง จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล” แจงถูกผู้ชายเมาทำร้ายในผับแห่งหนึ่ง ปัดเป็นแฟนเก่าและเน็ตไอดอล ตามที่มีข่าวถูกโยง ยันไม่รู้จัก “เจสซี่ วาร์ด” ไม่เคยเจอ เจ้าตัวลั่นถือเป็นบทเรียน

อีกหนึ่งนักแสดงสาว “กัสจัง จีร่าร์” ที่เป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลหลังมีข่าวว่าเธอมีปัญหาถึงขั้นลงไม้ลงมือกับเน็ตไอดอลชื่อดังสาว “เจสซี่ วาร์ด” โดยทั้งสองมีการอัพภาพใบหน้าของตัวเองที่มีรอยของการถูกทำร้ายผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว ล่าสุดสาว “กัสจัง” ได้ออกงานซึ่งเธอได้เคลียร์ถึงประเด็นดังกล่าวว่า

สำหรับวันนั้นไปคุยงานกับเอเจนซี่ที่ผับแห่งหนึ่ง ตนได้ทักเจ้าของร้าน แล้วไปหยิบน้ำ พอดีมีลูกค้าที่เป็นผู้ชายอยู่กับผู้หญิง ผู้ชายคนนั้นจับตน ก็เลยสะบัดออก แต่อยู่ๆ เขาก็ตบเธอล้มลงที่โซฟา และจะต่อยต่อ แต่มีคนห้ามไว้ ยอมรับขณะนั้นตนมึนหัวมากกว่า แต่ไม่ได้รู้สึกเจ็บเลย ทางเจ้าของร้านมีการเคลียร์ให้ แต่ที่ไม่ได้แจ้งความ เพราะอีกฝ่ายเขามาขอโทษ โดยพี่เจ้าของร้านให้ต่อยหน้าคืนเป็นอันจบกัน เคลียร์กันแล้ว

ส่วนตัวไม่อยากเป็นเรื่องใหญ่ ไม่อยากยุ่งยาก ตอนนี้รู้สึกไม่ระแวงอะไร แต่เข็ดและต้องระวังตัวมากขึ้น หลังจากนั้นผู้ชายไม่ได้มาคุยอะไร ไม่รู้จักเขามาก่อน ตนเองมีกลับไปร้องไห้ เล่าให้ทางครอบครัวฟัง แต่แม่เข้าใจ ท่านสอนตนเองให้ระวังตัว

ด้านข่าวที่บอกว่ามีการตบกับเน็ตไอดอลนั้น ไม่ได้ตบกับใคร ส่วนเน็ตไอดอลสาว “เจสซี่ วาร์ด” ตนไม่เคยรู้จักกัน ไม่เคยเจอ แต่เคยเห็นข่าวของเขา วันนั้นที่เกิดเรื่องที่ร้านไม่มี “เจสซี่” รับงงกับกระแสที่เป็นข่าว ชินกับข่าวแล้ว

Check Also

“มาริโอ้” ย่องเงียบรับทราบข้อหาขับรถประมาท

เมื่อวันที่ 8 ม.ค. 61 เพจดังอย่าง  ปาร์ค โบ้โบ้เบ้เบ้  ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ค เป็นเหตุการณ์ที่รถหรูมีเรื่องกับแท็กซี่เหลืองเขียวขับรถปาดหน้ากัน บริเวณแยกประตูน้ำ แล้วอยู่ๆ แท็กซี่เขียวเหลืองก็ยิงหนังกะติ๊กใส่กระจกรถฝั่งคนขับจนกระจกแตก จนทำให้เจ้าของรถหรูคันดังกล่าวลงมาจากรถ ซึ่งพอเจ้าของรถที่ถูกยิงลงมาจากรถ จึงเห็นว่าเป็นพระเอกสุดฮอต ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *