Saturday , February 17 2018
Home / บันเทิง / ฟังจากปาก! “หญิง รฐา” ขอเคลียร์ ข่าวมือที่สามทำรัก “ตุลย์-ดีเจเหมียว” ล่ม

ฟังจากปาก! “หญิง รฐา” ขอเคลียร์ ข่าวมือที่สามทำรัก “ตุลย์-ดีเจเหมียว” ล่ม

“หญิง รฐา โพธิ์งาม” โต้ข่าวเป็นมือที่สามทำรัก “ไฮโซตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา” และ “ดีเจเหมียว อัจฉริยา สินรัชตานันท์” ล่ม

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ตอบตรงชัดเจนเสมอสำหรับ “หญิง รฐา” ที่ล่าสุดกำลังมีประเด็นดราม่ามือที่สามกับ “ไฮโซตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา” และ “ดีเจเหมียว อัจฉริยา สินรัชตานันท์” ซึ่งงานนี้เมื่อได้เจอกับสาว “หญิง” ที่งานกิจกรรมแฟมมิลีเดย์ของสภากาชาดไทย เธอได้ขอเคลียร์ถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมทั้งเผยความสัมพันธ์กับ “ไฮโซตุลย์” ด้วยว่า

สำหรับกรณีที่เป็นข่าวกับ “ตุลย์” ไฮโซคนดังว่า วันนี้ไม่คิดว่าจะเจอสื่อเยอะขนาดนี้ ตนไม่ได้เจอสื่อมาสักพัก ยืนยันตรงนี้ไม่ใช่มือที่สาม การที่เรารู้จักพี่ “ตุลย์” มา 8 ปี ก็ห่างไป 5-6 ปี ครั้งนี้กลับมาคุยกัน เป็นฝั่งที่พี่ “ตุลย์” ติดต่อมา ไม่ใช่ตนเข้ามามาคุยระหว่างที่เขาแยกทางกัน แต่ทางฝั่งผู้ชายเข้ามาคุย หลังจากเขาเลิกกันแล้ว เขาติดต่อมาเอง ตนไม่ใช่มือที่สาม เขามาบอกเราเอง เขาแยกทางกันแล้ว คนมองตนมือที่สามก็แย่ อยากจะบอกว่าพิจารณาดู เวลามีปัญหา ให้คิดดู อยากให้โอกาสใครสักคน  อยากให้โอกาสเขาดูไหม การตัดสินคน จากสิ่งแวดล้อมอยากให้มองให้กว้าง

วันนี้ก็ได้คำยืนยันว่าตนไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง โดยตนทำงานในวงการมากก็พูดความจริงตลอด เริ่มคุยกันปลายเมษายน แบบเคยเป็นพี่น้องมาก่อน พี่เขาติดต่อมาก่อน ศึกษากันใหม่อีกครั้งในช่วงปลายเมษายน ก็คุยกัน ขอบคุณพี่ “เหมียว” ที่ออกมายืนยัน ฝากไปบอกทุกเพจคือได้อ่านหมด กำลังใจบ้าง เข้าใจผิดบ้าง เหตุการณ์นี้ อาจจะเกิดกับคนอื่นเหมือนกัน ลองตั้งสติและฟังเหตุผลของแต่ละฝ่าย  อย่าเพิ่งตัดสิน

โดยกับ “ตุลย์” เขาเองก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเพราะ เขาไม่ได้เป็นดารา เขาก็พิสูจน์ในความเป็นสภาพบุรุษของเขา ก็ขอโทษที่เกิดเรื่องราวแบบนี้ ที่เรา เริ่มต้นแบบนี้ แล้วเหตุการณ์ก็เป็นแบบนี้ ความจริงก็คือความจริง ตนเชื่อมั่น มันต้องจบและเคลียร์ “แม่น้อย” เขาอยากให้ตนพูดและจบทีเดียว ตอนแรกจะพูดตอนสิ้นเดือน กับพี่ “เหมียว” ไม่มีปัญหาอะไร ส่วนตัวไม่สนิทกัน ความสัมพันธ์ของเขาที่จบไป ตนไม่รู้และไม่ขอพูดถึง

สำหรับวันนี้มาทำกิจกรรมให้สภากาชาดเพราะมาทำทุกปี คือตนสนิทกับ “หมอจรัล” ท่านทำศัลยกรรมให้ตน มาร่วมงาน 6 ปีแล้ว ปีที่แล้วเป็นคอนเสิร์ต ปีนี้มาเที่ยวก็เป็นอีกกิจกรรมที่พาน้องๆ ที่ปากแหว่ง จมูกโหว่ มาเที่ยว วันนี้มาชมสัตว์ โชว์ต่างๆ มีเกมให้เล่น กับครอบครัว คือเป็นพื้นฐาน พ่อแม่แต่ละท่านก็เข้มแข็งมากๆ ก็ถือว่ามาเป็นกำลังใจให้ทุกครอบครัวในวันนี้ ปีก่อนๆ ก็มาร่วมร้องเพลง เป็นความสุขของน้อง

Check Also

หวานมั้ยล่ะ!! คู่รักน่าอิจฉา หน่อย-เคน ทุกวันคือวาเลนไทน์

ถ้าหากจะพูดถึงครอบครัวของคนบันเทิงที่คนทั่วๆไปรู้สึกอิจฉานั้นก็คงจะขาดครอบครัวของพระเอกสุดหล่อตลอดกาลอย่าง เคน ธีรเดช กับภรรยา หน่อย บุษกร นักแสดงและผู้จัดคนเก่งไปไม่ได้ ซึ่งถ้านับถึงปัจจุบันทั้งคู่ก็ใช้ชีวิตร่วมกันมา 10 ปี พร้อมทั้งมีลูกชายอีกสองคนคือ น้องคุน คุนนธรรม-น้องจุน ธิปไตย วงศ์พัวพัน ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *