Friday , November 17 2017
Home / บันเทิง / โสดสนิท! “กัน” เลิกคุย “ศิตา” แล้ว ขอบคุณแฟนๆ เชียร์รีเทิร์นรัก “ฐิสา”
2

โสดสนิท! “กัน” เลิกคุย “ศิตา” แล้ว ขอบคุณแฟนๆ เชียร์รีเทิร์นรัก “ฐิสา”

“กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” รับเลิกคุย “ศิตา” ยันความสัมพันธ์ “ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” แค่เพื่อน ขอบคุณแฟนๆ เชียร์รีเทิร์นหลังโพสต์อวยพรวันเกิดฝ่ายหญิง

นักร้องหนุ่มหนุ่ม “กัน นภัทร” ที่ล่าสุดได้ลงภาพสุดหวานกับอดีตแฟนเก่าอย่างสาว “ฐิสา วริฏฐิสา” โดยเป็นการอวยพรวันคล้ายวันเกิดอดีตสาวคนสนิท งานนี้ทำเอาแฟนคลับของเขาทั้งสองลุ้นว่าทั้งคู่จะกลับมาเป็นแฟนกันอีกครั้งไหม เมื่อได้เจอกับหนุ่ม “กัน” เขาได้เผยให้ฟัง พร้อมทั้งแจงถึงเรื่องสาวคนสนิทล่าสุดอย่าง “ศิตา ชุติภาวรกานต์” ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์พัฒนาไปถึงไหนแล้วว่า

สำหรับความสัมพันธ์กับ “ศิตา ชุติภาวรกานต์” สาวที่มีข่าวก่อนหน้านี้หนุ่ม “กัน” บอกต่อว่าตอนนี้ได้เลิกคุยกันไปแล้ว ส่วนเหตุผลไม่ขอบอก ย้ำไม่เกี่ยวกับที่ตัดจาก “ฐิสา” ไม่ขาดแน่นอน

ด้านสาเหตุที่ลงรูปคู่นั้นเพราะอยากลงมานานแล้ว แต่ไม่รู้จะลงตอนไหนดี ยอมรับไม่เคยแฮปปี้เบิร์ดเดย์ผ่านสื่อเลย ส่วนตัวมีขออนุญาติอีกฝ่ายก่อนลง และรูปนี้เป็นรูปที่ถ่ายที่ทะเลมานานแล้วกว่าสองปีและไม่เคยลบเลย ดีใจแฟนคลับเกือบ 100% เชียร์ให้กลับมาคบกัน

ส่วนตัวก็รู้สึกดีใจแต่สถานะตอนนี้ก็ดีอยู่แล้ว โดยตอนนี้มีคุยกันอยู่ตลอด รูปที่ลงก็เป็นรูปที่น่ารักมองเป็นโมเมนต์ที่น่ารักตนก็บริสุทธิ์ใจในการลงรูป ยืนยันสถานะเพื่อนตอนนี้ดีที่สุดแล้ว พร้อมขอบคุณทุกคนที่คอยเชียร์และลุ้นรีเทิร์น ซึ่งตอนนี้ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมีทักหากันอยู่เรื่อยๆ

Check Also

amp3

แอมป์ พีรวัศ ซุ่มเงียบแต่งแฟนสาวลูกครึ่ง พร้อมประกาศข่าวดีภรรยาท้อง 6 เดือน รอลูกเดินได้ค่อยจัดงาน

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ไม่น้อยหลัง แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ พระเอกจากช่อง 7 ให้สัมภาษณ์ใน รายการที่นี่หมอชิต แล้วพูดทีเล่นทีจริงถึงภรรยา ก่อนจะเปิดใจยอมรับว่าแต่งงานกับ “น้องเบลล์” แฟนสาวลูกครึ่งญี่ปุ่นแล้วแบบเงียบๆ ซึ่งก็น่าจะยืนยันได้จากแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายของเจ้าตัว นอกจากนี้หนุ่มแอมป์ยังได้บอกว่า รอลูกเดินได้ก่อนค่อยจัดงานแต่ง ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>