Friday , November 17 2017
Home / บันเทิง / “เบเบ้” แพลนมีลูกไม่เกินอีก 2 ปี รับหวั่นอายุเยอะจะมีทายาทยาก
11

“เบเบ้” แพลนมีลูกไม่เกินอีก 2 ปี รับหวั่นอายุเยอะจะมีทายาทยาก

“เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา” เผยหุ่นสวยเพราะออกกำลังกาย แพลนมีลูกคงไม่เกินอีก 2-3 ปี รับหวั่นอายุเยอะมีลูกยาก

สำหรับหุ่นสวยจนสาวๆ ต่างอิจฉา “เบเบ้ ธันย์ชนก” ล่าสุดเธออัพเดทเกี่ยวกับการดูแลตัวเองที่นับวันหุ่นของเธอยิ่งเป๊ะมากขึ้น พร้อมทั้งอัพเดทแพลนมีทายาทว่าเร็วๆ นี้เธอจะมีทายาทเลยหรือเปล่า ว่า

“สำหรับเรื่องฟิตหุ่นเหมือนเป็นงานอดิเรก ตื่นเช้ามาก็วิ่งก่อนเป็นอันดับแรก วันไหนไม่มีงานจะไปฟิตเนส เรียกได้ว่าเป็นชีวิตประจำวัน เราเองชอบด้วย อีกทั้งมีเพจออกกำลังกายเลยถือว่าเป็นงานของเราก็ว่าได้ เพราะอยากมีสุขภาพที่ดี รูปร่างที่ดี ไม่ดูผอมและมีกล้ามเนื้อ สิ่งที่ยากในตอนนี้คืออยากทำให้น้ำหนักคงที่ เพราะด้วยตารางงานที่ยุ่งบวกกับอาหารการกินที่บางทีก็อยากกินของทอดของมันบ้าง จึงทำให้น้ำหนักไม่คงที่เท่าไหร่ แต่เรามีเทรนเนอร์คอยดูแล เพราะบางท่ามันอันตราย คิดว่าไหนๆ ก็ลงทุนออกกำลังกายแล้วก็ดูแลเรื่องอาหารให้ดีไปเลย แต่เราไม่จำกัดว่าน้ำหนักจะต้องเท่านี้ๆ แค่ไม่อยากอ้วนหรือผอมมากกว่านี้

ส่วนในด้านแพลนการมีทายาท ตอนนี้ยังไม่พร้อมมีลูก ยังสนุกกับการทำงานอยู่ เราชอบชีวิตผาดโผน แต่ถ้าจะมีจริงๆ ไม่อยากให้เกิน 2-3 ปีหลังจากนี้ ด้านผู้ใหญ่ไม่ได้รีบเร่งอะไร แอบมีหวั่นนิดๆ เมื่ออายุมากขึ้น ถ้ามีลูกอยากได้ลูกผู้ชายก่อน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความพร้อมของเราด้วยเช่นกัน

สุดท้ายฝากติดตามทั้งละครและซีรีส์ที่กำลังจะลงจอเร็วๆ นี้ อีกทั้งเพจที่อัพเดทเกี่ยวกับการออกกำลังกายให้ทุกคนติดตามในไอจีส่วนตัวได้เลย”

Check Also

amp3

แอมป์ พีรวัศ ซุ่มเงียบแต่งแฟนสาวลูกครึ่ง พร้อมประกาศข่าวดีภรรยาท้อง 6 เดือน รอลูกเดินได้ค่อยจัดงาน

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ไม่น้อยหลัง แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ พระเอกจากช่อง 7 ให้สัมภาษณ์ใน รายการที่นี่หมอชิต แล้วพูดทีเล่นทีจริงถึงภรรยา ก่อนจะเปิดใจยอมรับว่าแต่งงานกับ “น้องเบลล์” แฟนสาวลูกครึ่งญี่ปุ่นแล้วแบบเงียบๆ ซึ่งก็น่าจะยืนยันได้จากแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายของเจ้าตัว นอกจากนี้หนุ่มแอมป์ยังได้บอกว่า รอลูกเดินได้ก่อนค่อยจัดงานแต่ง ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>