Thursday , January 18 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / “เบเบ้” แพลนมีลูกไม่เกินอีก 2 ปี รับหวั่นอายุเยอะจะมีทายาทยาก

“เบเบ้” แพลนมีลูกไม่เกินอีก 2 ปี รับหวั่นอายุเยอะจะมีทายาทยาก

“เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา” เผยหุ่นสวยเพราะออกกำลังกาย แพลนมีลูกคงไม่เกินอีก 2-3 ปี รับหวั่นอายุเยอะมีลูกยาก

สำหรับหุ่นสวยจนสาวๆ ต่างอิจฉา “เบเบ้ ธันย์ชนก” ล่าสุดเธออัพเดทเกี่ยวกับการดูแลตัวเองที่นับวันหุ่นของเธอยิ่งเป๊ะมากขึ้น พร้อมทั้งอัพเดทแพลนมีทายาทว่าเร็วๆ นี้เธอจะมีทายาทเลยหรือเปล่า ว่า

“สำหรับเรื่องฟิตหุ่นเหมือนเป็นงานอดิเรก ตื่นเช้ามาก็วิ่งก่อนเป็นอันดับแรก วันไหนไม่มีงานจะไปฟิตเนส เรียกได้ว่าเป็นชีวิตประจำวัน เราเองชอบด้วย อีกทั้งมีเพจออกกำลังกายเลยถือว่าเป็นงานของเราก็ว่าได้ เพราะอยากมีสุขภาพที่ดี รูปร่างที่ดี ไม่ดูผอมและมีกล้ามเนื้อ สิ่งที่ยากในตอนนี้คืออยากทำให้น้ำหนักคงที่ เพราะด้วยตารางงานที่ยุ่งบวกกับอาหารการกินที่บางทีก็อยากกินของทอดของมันบ้าง จึงทำให้น้ำหนักไม่คงที่เท่าไหร่ แต่เรามีเทรนเนอร์คอยดูแล เพราะบางท่ามันอันตราย คิดว่าไหนๆ ก็ลงทุนออกกำลังกายแล้วก็ดูแลเรื่องอาหารให้ดีไปเลย แต่เราไม่จำกัดว่าน้ำหนักจะต้องเท่านี้ๆ แค่ไม่อยากอ้วนหรือผอมมากกว่านี้

ส่วนในด้านแพลนการมีทายาท ตอนนี้ยังไม่พร้อมมีลูก ยังสนุกกับการทำงานอยู่ เราชอบชีวิตผาดโผน แต่ถ้าจะมีจริงๆ ไม่อยากให้เกิน 2-3 ปีหลังจากนี้ ด้านผู้ใหญ่ไม่ได้รีบเร่งอะไร แอบมีหวั่นนิดๆ เมื่ออายุมากขึ้น ถ้ามีลูกอยากได้ลูกผู้ชายก่อน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความพร้อมของเราด้วยเช่นกัน

สุดท้ายฝากติดตามทั้งละครและซีรีส์ที่กำลังจะลงจอเร็วๆ นี้ อีกทั้งเพจที่อัพเดทเกี่ยวกับการออกกำลังกายให้ทุกคนติดตามในไอจีส่วนตัวได้เลย”

Check Also

“มาริโอ้” ย่องเงียบรับทราบข้อหาขับรถประมาท

เมื่อวันที่ 8 ม.ค. 61 เพจดังอย่าง  ปาร์ค โบ้โบ้เบ้เบ้  ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ค เป็นเหตุการณ์ที่รถหรูมีเรื่องกับแท็กซี่เหลืองเขียวขับรถปาดหน้ากัน บริเวณแยกประตูน้ำ แล้วอยู่ๆ แท็กซี่เขียวเหลืองก็ยิงหนังกะติ๊กใส่กระจกรถฝั่งคนขับจนกระจกแตก จนทำให้เจ้าของรถหรูคันดังกล่าวลงมาจากรถ ซึ่งพอเจ้าของรถที่ถูกยิงลงมาจากรถ จึงเห็นว่าเป็นพระเอกสุดฮอต ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *