Friday , November 24 2017
Home / บันเทิง / ‘ญาญ่า-ณเดชน์’รักยังหวาน
12

‘ญาญ่า-ณเดชน์’รักยังหวาน

หลังจากก่อนหน้านี้เกิดข่าวลือเมาท์สนั่นว่าในวงการบันเทิงมี “คู่จิ้นแตกคอเพราะฝ่ายชายแอบไปมีกิ๊กใหม่” งานนี้หวยก็ไปตกอยู่ที่คู่จิ้น NY “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “ญาญ่า- อุรัสยา” เพราะพักหลังๆ ทั้งคู่ดูจะห่างๆ กันออกไป และช่วงหลังสาวญาญ่าก็ไม่ค่อยได้ไปร่วมทริปทำบุญกับ “แม่แก้ว” คุณแม่ของหนุ่มณเดชน์สักเท่าไหร่

แถมยังมีข่าวลือว่าอาจถึงคราวอวสานคู่จิ้น เพราะก่อนหน้านี้ดันมีแฮชแท็กให้แฟนๆ ชวนสงสัยในไอจีของสาว “ไอซ์-ปรีชญา” อย่าง #NDLJ  งานนี้ทำเอาแฟนคลับคิดไปไกลว่า แฮชแท็กนี้น่าจะใช่พระเอกหนุ่ม “ณเดชน์”

ที่ตอนนี้กำลังมีงานละครร่วมกันหรือเปล่า แต่แล้วก็เจอแฟนคลับออกมาทำให้ตาสว่างว่า แท้จริงแล้ว #NDLJ นั้นไม่ได้หมายความถึงหนุ่มณเดชน์ อย่างที่ทุกคนคิด แต่เป็นไฮโซคนสนิทของสาวไอซ์ที่กำลังศึกษาดูใจกันอยู่

ล่าสุดหนุ่มณเดชน์ก็จับมือสาวญาญ่าออกมาเคลียร์ดราม่าคู่จิ้นแตก พร้อมยืนยันว่าข่าวนี้ไม่น่าจะใช่คู่ของตน เพราะตอนนี้ทุกอย่างยังปกติดีและเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

“ผมก็ไม่รู้จะตอบยังไงเหมือนกันนะ เพราะมันเป็นเรื่องของบุคคลภายนอกที่เขาให้สถานะเรามากกว่า ซึ่งเบื้องหลังเราก็เป็นปกติทุกอย่าง แต่เบื้องหน้ามันก็จะเป็นไปตามโอกาส ส่วนเรื่องความสนิทน้อยลงคิดว่าภายนอกทุกคนอาจจะมองแบบนั้น ซึ่งก็ไม่เป็นไร เพราะเราเองก็ไม่ได้เอาเป็นบรรทัดฐานในการใช้ชีวิตอยู่แล้ว ความสัมพันธ์เราทุกอย่างยังเป็นปกติ สิ่งที่เราทำทุกวันนี้เราก็ทำกันไปตามธรรมชาติ และเราเองก็ไม่ได้รู้สึกเลยว่ามันห่างเหินกันไปด้วย”

งานนี้แฟนคลับ NY ถึงกับโล่งอก เพราะหลังจากที่ทั้งคู่ออกมาเคลียร์เรื่องความสัมพันธ์ว่ายังเหมือนเดิมก็เริ่มมีโมเมนต์น่ารักๆ ออกมาให้แฟนคลับได้เห็น แต่เอ๊ะ…ที่สาวญาญ่าเงียบๆ ไปก่อนหน้านี้ไม่รู้ว่างอนอะไรหนุ่มณเดชน์หรือเปล่า

Check Also

Aff

ขอเป็นซิงเกิ้ลมัม! “แอฟ ทักษอร” ยันสัมพันธ์ “สงกรานต์” ไร้ทางกลับเป็นเหมือนเดิม

ยังคงถูกจับตามอง สำหรับความสัมพันธ์ของคู่สามี-ภรรยา “แอฟ ทักษอร” และ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่ก่อนหน้ามีข่าวลือสะพัดกรณีการเซ็นใบหย่าของทั้งคู่ แต่ก็ยังไม่มีการออกมาคอนเฟิร์มใดๆ ล่าสุดในงานแถลงข่าวเปิดตัว LG SIGNATURE OLED TV ซีรีส์ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>