Friday , November 17 2017
Home / บันเทิง / ฟังชัดๆ “ณเดชน์-ญาญ่า” จับมือเคลียร์ ข่าวลือคู่จิ้นทะเลาะเพราะอีกฝ่ายซุกกิ๊ก!
556000009686001

ฟังชัดๆ “ณเดชน์-ญาญ่า” จับมือเคลียร์ ข่าวลือคู่จิ้นทะเลาะเพราะอีกฝ่ายซุกกิ๊ก!

“ณเดชน์ คูกิมิยะ” เปิดอกเคลียร์ข่าวลือคู่จิ้นทะเลาะเพราะฝ่ายชายซุกกิ๊ก ย้ำชัดความสัมพันธ์ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” เหมือนเดิม เชื่อคนตีความผิดเรื่องตอบสถานะจนดราม่า

อยู่ๆ ก็มีข่าวออกลือออกมาเรื่องความสัมพันธ์ของคู่จิ้นที่ตอนนี้ทะเลาะกัน เนื่องจากอีกฝ่ายซุกกิ๊ก จนทำให้หลายคนเดากันไปต่างๆ นานา ซึ่งแน่นอนว่าคู่ของ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “ญาญ่า อุรัสยา” ก็เป็นคู่ที่ถูกเล็งเช่นกัน เพราะมีกระแสดราม่าออกมาก่อนหน้านี้ว่าฝ่ายชายไม่แมนที่ไม่ตอบเรื่องราวความสัมพันธ์กับสาว “ญาญ่า” งานนี้เมื่อทั้งสองออกงานพร้อมกัน จึงมีโอกาสได้สัมภาษณ์คู่ และเปิดอกเคลียร์ประเด็นร้อนทั้งหมดว่า
ด้าน “ณเดชน์” บอกว่า ไม่ทราบว่าเขาหมายถึงใคร แล้วแต่คนมอง ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกอะไรมากกับเสียงวิจารณ์ เชื่อว่าไม่มีผลกระทบต่อความสัมพันธ์ ยืนยันยังเหมือนเดิมและไม่ได้ซุกกิ๊ก

สำหรับประเด็นที่ไม่ค่อยตอบคำถามเรื่องความสัมพันธ์เวลาสัมภาษณ์คู่ “ญาญ่า อุรัสยา” จนคนมองว่าไม่แมน หนุ่ม “ณเดชน์” บอกต่อว่าไม่ทราบคนที่ฟังคิดอะไร แต่ตนพูดในสิ่งที่ตนเข้าใจ ยืนยันยังเหมือนเดิม ส่วนตัวก็ไม่ได้รู้สึกอึดอัด เชื่อเป็นเรื่องที่คนตีความผิด คาดว่าเกิดจากเสียงวิพากษ์วิจารณ์เลยเกิดเป็นประเด็น
ส่วน “ญาญ่า” เสริมว่า ตอบคำถามมานานแล้ว ส่วนตัวก็ไม่ได้รู้สึกเบื่อ แต่ก็ยังตอบเหมือนเดิมว่าแล้วแต่คนจะคิด พร้อมขอบคุณที่คนให้ความสนใจ
กับเรื่องที่คนจับตาไม่ไปเที่ยวและทำบุญกับ “แม่แก้ว” อาจจะเป็นเพราะไม่ว่างและคิวไม่ตรงกันมากกว่า ส่วนปีนี้ยังไม่มีแพลนทำบุญคู่
ปิดท้ายสาว “ญาญ่า” ได้เผยถึงตอนจบของละครเรื่อง “คลื่นชีวิต” ว่า รู้สึกใจหายหลัง “คลื่นชีวิต” จบ ซึ่งกระแสตอบรับก็ดี ดีใจได้ลองทำอะไรใหม่ๆ พลิกบทบาท คนชอบก็รู้สึกดีใจ

Check Also

amp3

แอมป์ พีรวัศ ซุ่มเงียบแต่งแฟนสาวลูกครึ่ง พร้อมประกาศข่าวดีภรรยาท้อง 6 เดือน รอลูกเดินได้ค่อยจัดงาน

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ไม่น้อยหลัง แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ พระเอกจากช่อง 7 ให้สัมภาษณ์ใน รายการที่นี่หมอชิต แล้วพูดทีเล่นทีจริงถึงภรรยา ก่อนจะเปิดใจยอมรับว่าแต่งงานกับ “น้องเบลล์” แฟนสาวลูกครึ่งญี่ปุ่นแล้วแบบเงียบๆ ซึ่งก็น่าจะยืนยันได้จากแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายของเจ้าตัว นอกจากนี้หนุ่มแอมป์ยังได้บอกว่า รอลูกเดินได้ก่อนค่อยจัดงานแต่ง ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>