Saturday , March 25 2017
Home / บันเทิง / “สายป่าน” ไม่หวั่นละครดังชน “ป่ากามเทพ” เชื่อในตัวนักแสดง
8

“สายป่าน” ไม่หวั่นละครดังชน “ป่ากามเทพ” เชื่อในตัวนักแสดง

“สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข” ปลื้ม “ป่ากามเทพ” กระแสดี ไม่หวั่นเจอละครดังชนหลายเรื่อง เตรียมมีผลงานต่อเนื่องกับ “โปรเจ็คท์ S” รับบทสุดท้าทายเป็นครู

นักแสดงสาวมากความสามารถ “สายป่าน อภิญญา” ที่ล่าสุดกำลังมีผลงานอย่าง “ป่ากามเทพ” ให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่ในตอนนี้ ซึ่งกระแสของละครเรื่องนี้ก็มีหลายคนพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อได้มีโอกาศพูดคุยกับสาว “สายป่าน” เธอได้เผยให้ฟังถึงความรู้สึกที่กระแสของละครดี พร้อมทั้งอัพเดทผลงานในตอนนี้ให้ฟังว่า
สำหรับฟีดแบ็คดีมากๆ คนดูก็ชอบเยอะคะหลายคนชมว่าละครมันสนุก ตนไม่ได้ตามพวกโซเชียลเลย ส่วนใหญ่จะรู้จากใน IG มากกว่า ด้านบทที่ตนแสดงจะเป็นคนเรียบร้อย ก็เหมือนกับโดนใส่ตะกร้าล้างน้ำใหม่ การแสดงครั้งนี้ไม่ยากคิดว่าง่ายกว่าอีก ง่ายกว่าทุกอย่างเลย ถ้าถามถึงความยากน่าจะเป็นเรื่องของไดอาล็อคมันค่อนข้างยากนิกนึงเพราะภาษามันต้องเป็นภาษาที่เรียบร้อยเก็บอารมณ์ ส่วนใหญ่เรามีส่วนเจ้าไปอยู่ในฉากที่ “วิลลี่” พี่ “ป๊อก” ทะเลาะกัน ก็สนุกมาก ยืนเพลินเลยมันมาก ด้านที่ละครชนกับเรื่องอื่นๆ ตนไม่รู้เรื่องอะไรแบบนี้เลย ว่าละครออนชนอะไรยังไง แต่ด้วยฟีดแบ็คของตนก็มีคนดูเยอะอยู่เหมือนกันคะ
สิ่งที่อยากฝากอย่างแรกคือนักแสดง แล้วก็ความเข้มข้นของเนื้อเรื่องคือยังไงมันจะต้องดู เพราะมันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเห็นนักแสดงทุกคนมารวมตัวกัน ส่วนผลงานตอนนี้มี “ป่ากามเทพ” , “โปรเจ็คท์ S”
สำหรับ “โปรเจ็คท์ S” เป็นเรื่องแรกเลยที่เล่นกับ GDH ตนรับบทเป็นครู สนุกมากเรื่องนี้ อารมณ์แบบเป็นครู แต่มันจะยากเพราะมันเป็นกีฬาวอลเล่บอล มันเป็นครั้งแรกกับกีฬาวอลเล่นบอลที่ต้องรู้ลึกรู้จริง ดูเกมแก้เกมได้ การแข่งขัน ตนเล่นกับพี่ “ปั้น” , น้อง “โอบ” แล้วก็น้องๆ นักแสดงคนอื่นๆ เราเองรู้สึกดีใจที่หลายคนรอดู และพยายามทำมันออกมาให้เต็มที่ที่สุด
สุดท้ายก็ขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามละครนะคะไม่ว่าจะเป็น “ป่ากามเทพ” หรือว่าที่กำลังรอ “โปรเจ็คท์ S” อยู่ คือ “ป่าน” เต็มใจและตั้งใจทำงานมากๆ สำหรับ 2 งานนี้ ถือว่าเป็นงานเปิดต้นปีเลย ป่ยังมีพลังอีกเยอะทำสุดพลังเลยคะ ก็อยากฝากติกตามด้วยคะสำหรับทั้ง2บทบาท หวังว่าทุกคนจะเอนจอยกับมัน

Check Also

1

“ณิชา” ดีใจที่ทุกคนจิ้น “ญาญ่า” จัดมีตติ้งเอาใจแฟน “คลื่นชีวิต” คู่ “มาสุ”

“ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” จัดมีตติ้งเอาใจแฟนๆ “คลื่นชีวิต” รับช่วงแรกตกใจหลังคนจิ้นกับ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” พร้อมอัพเดทผลงานให้ฟังว่า นักแสดงสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” ที่ละครดังเรื่อง “คลื่นชีวิต” ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>