Wednesday , June 20 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / “กาละแมร์” อึ้ง! “น้องเป่าเปา” แค่ 8 เดือนมีแฟนคลับตามเพียบถึงสตูฯ

“กาละแมร์” อึ้ง! “น้องเป่าเปา” แค่ 8 เดือนมีแฟนคลับตามเพียบถึงสตูฯ

“กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” หลงรักซุป’ตาร์ตัวน้อย “น้องเป่าเปา พอลลีน่า ชี” เป็นพิเศษ ย้ำชัดยังไม่พร้อมมีลูก หัวใจยังไร้หนุ่มๆ ขอลุยงานก่อน

เป็นอีกหนึ่งคนที่หลงรักซุป’ตาร์ตัวน้อย “น้องเป่าเปา” ลูกสาวของ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” และ “บี้ KPN” สำหรับพิธีกรสาว “กาละแมร์ พัชรศรี” ที่ลงภาพกับ “น้องเป่าเปา” อยู่บ่อยๆ ทำเอาหลายคนจับตาว่าแบบนี้เธอจะอยากมีลูกน้อยของตนเองหรือไม่ และตอนนี้จะมีหนุ่มๆ ดูใจบ้างหรือยัง ซึ่งกับเรื่องนี้เธอก็เปิดใจให้ฟังว่า
“ช่วงนี้ลงรูปคู่กับ ‘น้องเป่าเปา’ บ่อย เรารัก ‘น้องเป่าเปา’ ครอบครัวน้องไปอัดรายการก็เจอ ปกติก็เป็นคนที่ชื่นชอบลูกดาราอยู่แล้วเพราะน่ารัก ส่วน ‘น้องเป่าเปา’ จะพิเศษหน่อยเพราะกุ๊บกิ๊บเป็นคนตลกเลยติดตามเขา อึ้งเด็ก 8 เดือนมีแฟนคลับมารอที่สตูดิโอถ่ายทำรายการ ไม่ได้มีการให้ขวัญถุงน้องหากเรียกชื่อเราได้ ขำๆ ถ้าเรียกแม่ได้คำว่า ‘แมร์’ ก็คงไม่ยาก เลยติดตามดีกว่า เราเองยังไม่พร้อมมีลูก เล่นเป็นชั่วคราวดีกว่า เพราะเลี้ยงคนมันยาก

ด้านหัวใจตอนนี้ยันยังไม่มีอะไรให้อัพเดทเลย ไม่เกี่ยวกับทำงานมากเกินไปเลยไม่มีหนุ่มเข้ามาจีบ เพราะใช้ชีวิตในด้านอื่นๆ เราก็ลุ้นรักครั้งใหม่ของเราเช่นกัน แต่เรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลาหน่อย ช่วงนี้ไม่มีคุยกับใครเลย สเป็คผู้ชายขอให้เป็นคนดี เป็นมิตรกับเรา ทำมาหากิน มีศีลเสมอกัน รูปร่างหน้าตาก็นิดนึง ตอนนี้ก็ลุยงานไปก่อน
ส่วนแพลนการเขียนหนังสือนั้นก็คงยังเขียนอยู่ ขอสั่งสมประสบการณ์ ถึงอยากจะออกจริงๆ แต่ต้องรวบรวมข้อมูลให้ดีก่อน ไม่ทิ้งงานเขียนหนังสือแน่นอน ถามว่าหลังๆ ไม่เขียนเรื่องความรักแล้ว ก็มีบ้างแต่ขออุบไว้ก่อน
อีกทั้งตอนนี้สร้างบ้านใหม่ ขยับขยายให้มันใหญ่ขึ้น สะดวกสบายมากขึ้น ก็อยู่ในกรุงเทพฯ อุบตอบอยู่แถวไหน ขำๆ กลัวขโมยขึ้นบ้าน งบไม่บานปลาย เราดูแลได้”

Check Also

ถอดคำพูดคำต่อคำ! กัปตัน-แม่-มิ้ง ครอบครัวผู้ชายเอาแต่เด็กจริงหรือ?

คงยืดเยื้อกันอีกนาน สำหรับประเด็นร้อนที่นักแสดงวัยรุ่นอย่าง กัปตัน ชลธร หนุ่มหน้าใสผู้แจ้งเกิดจากซีรีส์ love sick ทำแฟนเก่านอกวงการนามว่า มิ้ง ศวภัทร ตั้งท้องจนต้องออกมาโพสต์โซเชียลถามหาความรับผิดชอบ ล่าสุดตั้งโต๊ะแถลงวันนี้ ณ บริษัท นาดาวบางกอก ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *