Saturday , July 11 2020
Home / บันเทิง / “แต้ว” ตื่นเต้น! ซ้อม 1 ชม. รำถวาย ดีใจถูกโหวตเป็นนางเอกแห่งปี #นาคี

“แต้ว” ตื่นเต้น! ซ้อม 1 ชม. รำถวาย ดีใจถูกโหวตเป็นนางเอกแห่งปี #นาคี

“แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ตื่นเต้นรำถวายบูชาพญานาค แจงคดีที่เชียงใหม่เคลียร์จบในส่วนของตนแล้ว ดีใจถูกโหวตเป็นนางเอกแห่งปี

เป็นนางเอกที่ตอนนี้ใครๆ ก็หลงรัก สำหรับ “เจ้าแม่นาคี” หรือสาว “แต้ว ณฐพร” ที่เธอสร้างผลงานละคร “นาคี” เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ มามากมาย อีกทั้งล่าสุดเธอก็เพิ่งเดินทางไปคำชะโนดเพื่อรำถวายบูชาพญานาค ไม่รู้ว่าเธอจะตื่นเต้นแค่ไหน เมื่อมีโอกาสได้เจอสาว “แต้ว” เธอก็เผยถึงเรื่องนี้ รวมทั้งเรื่องคดีที่จังหวัดเชียงใหม่พร้อมกันว่า

วันนี้มาร่วมงานวันนี้ Sing for help มีการร่วมโชว์ศิลปิน และมีการขายเสื้อ นำเงินไปให้กับโรงพยาบาลศิริราช ผู้ป่วยที่ยากไร้
ด้านข่าวที่ต้องไปให้ปากคำที่เชียงใหม่ ไม่มีอะไร แค่ไปเล่าเหตุการณ์ให้ตำรวจฟัง เป็นผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เท่านั้น ยอมรับไม่ใช่เรื่องสบายใจ แต่เราต้องให้ความร่วมมือตลอด ไม่รู้ว่าช่วยเหลือตำรวจมากขนาดไหน เห็นอะไรก็บอกแบบนั้น ซึ่งสิ่งที่เล่าให้ตำรวจฟัง ก็เหมือนสิ่งที่เล่าให้กับสื่อ แต่เราไปลงบันทึกไว้ ใช้เวลาไม่นาน 2 ชั่วโมง จะมีบางคำถามที่ไม่แน่ใจบ้าง ด้านคดีไม่ได้ติดตามเลย แต่ยังไม่เห็นอะไรรุนแรง ในส่วนตัวก็เคลียร์หมดเรียบร้อย ไม่มีปัญหาอะไร

ส่วนที่คำชะโนด ยอมรับตื่นเต้นเพราะ คนดูใกล้มาก เซอร์ไพรส์และคนเยอะตื่นเต้น ไม่ค่อยมีเวลาซ้อมรำมาก แค่ชั่วโมงเดียวเองก็ไปรำเลย แต่เราพยายามใช้สมาธิตลอดนึกถึงท่านเจ้าปู่ ซึ่งก็ขอบคุณท่านตลอดและขอขมาว่าทำอะไรไม่ดีหรือเปล่า ซึ่งเราก็รับท่านมาเป็นครูหลายๆอย่างมีคนเชื่อว่าท่านเป็นผู้บันดาลทุกอย่างเราก็อยากให้ความเคารพ ไม่ทราบว่ามีใครบนอะไรหรือเปล่า แต่ในความตั้งใจของเราคืออยากไปรำถวายท่าน
ส่วนด้านงานมีคนโหวตว่าให้เป็นนางเอกแห่งปี ส่วนตัวรู้สึกดีใจมาก นานๆ ได้บ้าง ซึ่งนอกจากตนเองได้แล้ว ทั้งพระเอกและละครก็ได้โหวตแล้ว ส่วนด้านรางวัลการแสดงนักแสดงหญิง ตนไม่ได้คาดหวังอะไร เป็นเรื่องของคณะกรรมการ ไม่อยากคาดหวัง ส่วนว่าได้รางวัลแล้วจะเป็นกำลังใจไหม มันก็เป็นแค่สิ่งที่ตามมา ส่วนตัวโอเคกับฟีดแบ็คที่ได้กลับมามีคนชอบก็ดีใจแล้ว

Check Also

“กัน อรรถพันธ์” เครียดดราม่า #อ๊บกัน ถูกโยงมือที่ 3 พร้อมเคลียร์คนกุข่าว

กลายเป็นแฮชแท็กร้อนในทวิตเตอร์ #อ๊บกัน หลังถูกโยงเป็นมือที่3 ของคู่รักไอดอล สำหรับ กัน อรรถพันธ์ ล่าสุดในงานแถลงข่าว GMMTV x AISPLAY หนุ่มกันก็ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวยอมรับเครียดกับข่าวที่เกิดขึ้น เผยรู้จัก หมออ๊บ จริง ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *