Monday , December 9 2019
Home / บันเทิง / เคลียร์ชัดหมดเปลือก! “ชาคริต” แจงเหตุหย่า “วุ้นเส้น” อนาคตต่างคนมีสิทธิ์ดูใจคนใหม่

เคลียร์ชัดหมดเปลือก! “ชาคริต” แจงเหตุหย่า “วุ้นเส้น” อนาคตต่างคนมีสิทธิ์ดูใจคนใหม่

“ชาคริต แย้มนาม” เปิดหมดเปลือกสาเหตุเลิก “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ปัดมีเรื่องมือที่สาม เรื่องรีเทิร์นต้องรอดูอนาคต กังวลข่าวกระทบจิตใจคุณแม่

เป็นประเด็นที่ยังคงถูกจับตา สำหรับการหย่าร้างของนักแสดงหนุ่ม “ชาคริต แย้มนาม” กับอดีตภรรยาสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ที่ก่อนนี้ทางฝ่ายหญิงได้ออกมาคอนเฟิร์มว่าข่าวลือเรื่องเลิกกันนั้นจริง แต่ยังคงความเป็นเพื่อนได้ และมีการติดต่อกันอยู่ ซึ่งล่าสุดมีโอกาสได้เจอหนุ่ม “ชาคริต” เจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงแบบเต็มๆ ทั้งเรื่องการแยกทาง พร้อมกับข่าวลือมือที่สามต่างๆ โดยบอกว่า
ด้วยเรื่องงานและหลายอย่าง ภาระที่ต้องรับผิดชอบ หลายอย่างอาจจะกระตุกกระตัก เขาก็มีอะไรต้องทำหลายอย่าง ผมก็มีหลายอย่างที่ต้องทำ ตนก็ต้องทำงานในวงการบันเทิง ทำธุรกิจด้วย ก็เรียกว่าหนักทั้งคู่ ทั้งเหนื่อยทั้งอะไรหลายอย่างด้วย จริงๆ ก็เริ่มมีปัญหาได้มาปีหนึ่งแล้ว แต่เราก็พยายามประคับประคองกันมาตลอด ด้วยเหตุการณ์ที่มันเกิดขึ้นทำให้ทุกอย่างมันดูยากไปหมด ก็เลยตกลงคุยกัน เป็นเรื่องของเราสองคนก็เข้าใจตรงกัน มีการคุยกันทั้งสองฝ่ายแล้ว ความรู้สึกตอนนี้ก็รู้สึกหวิวอยู่แล้ว ยังเป็นห่วงแล้วก็คิดถึงตลอด ถึงจะไม่ได้อยู่ในชีวิตแล้วแต่เขาก็อยู่ในใจเราตลอด เวลาไปทำงานต่างจังหวัดก็จะคิดถึงเขาตลอด ตอนนี้ก็ยังคุยกันอยู่ ยอมรับเลิกกันแรกๆ ก็มีเฮิร์ทบ้าง ซึ่งเราก็ไม่อยากให้มันเกิดขึ้น เราก็ทำในส่วนของเราเต็มที่ ไม่ใช่ว่าเราไม่ทำแล้วโยนทิ้งมันไป ก็พยายามรักษาทุกอย่างไว้ ส่วนจะพักไหมอนาคตค่อยว่ากันอีกที เพราะตอนนี้ตนก็ทำงานด้วย
ส่วนอนาคตจะมีการรีเทิร์นกันไหมก็ไม่รู้เหมือนกัน เพราะเราไม่ได้มีอะไรร้ายแรงต่อกัน ก็ยังคุยกันได้ เพราะบางครั้งมันไม่ใช่เรื่องของกระดาษแผ่นหนึ่งแต่มันเป็นเรื่องของจิตใจ เชื่อว่าเรามีสิ่งที่แฮปปี้ให้กันตรงนั้นก็คือสิ่งที่ดีที่สุด ที่หย่ากันไม่ได้หมายความว่าเราอยู่ด้วยกันไม่ได้ เพราะต่างคนต่างทำงาน ตนก็ต้องทำอะไรอีกหลายอย่าง ทั้งถ่ายละครถ่ายรายการด้วย สุดท้ายมันไม่ใช่ความรู้สึกที่ว่าเราทะเลาะกันหรือเกลียดกัน อาจจะเป็นในส่วนของเส้นทางในส่วนที่ต้องรับผิดชอบมากกว่า
ยืนยันไม่ได้มีการทำร้ายร่างกายฝ่ายหญิงแน่นอน และรู้สึกงงกับข่าวที่ออกมาว่าไปกินข้าวกับผู้หญิงคนอื่น ก็รู้สึกเซนซิทีฟอยู่เหมือนกันเพราะด้วยคุณแม่ป่วยด้วยไม่อยากให้กระทบกระเทือนจิตใจท่าน คุณแม่เส้นเลือดในสมองตีบ การรับรู้ตอนนี้อยู่กับปัจจุบันอย่างเดียว พูดได้บ้างเป็นบางคำพูดไม่ได้บ้างก็ต้องรอดูกันต่อไป
ย้ำชัดว่าไม่มีมือที่สามแน่นอนเพราะมันเร็วเกินไป และไม่คิดด้วย ในส่วนของธุรกิจที่ทำร่วมกับ “วุ้นเส้น” ก็ยังทำอยู่เหมือนเดิม หลังจากหย่ากันแล้วก็มีการได้คุยกันบ้างตามปกติ อนาคตจะมีการรีเทิร์นกันไหมก็ยังไม่รู้เพราะตอนนี้ก็ยังคุยกันอยู่ เวลาเจอก็ยังรู้สึกดีและกอดกันเหมือนเดิม ก็ยังดีเหมือนเดิม
ส่วนคลิปที่ออกมากับสาวที่ชื่อ “ตาล” นั้นเป็นพี่น้องกัน ก็ไม่มีอะไรเขาแค่มากินข้าวที่ร้าน ก็ถ่ายรูปกับคนหลายคน รู้สึกคำกับคลิปกับรูปนี้มาก ก็ขำๆ กันไป เราก็ทำอะไรไม่ได้ก็มีแต่เวลาเท่านั้นที่จะทำให้คนเข้าใจเรา
ด้าน “วุ้นเส้น” ก็มีคุยกับกับเราเรื่องข่าวผู้หญิงบ้าง แต่เขาก็รู้ว่าเราเป็นคนยังไง เขาก็บอกเสมอว่าหากอนาคตผมจะไปมีใคร ก็เป็นสิทธิ์ของผม เขาจะมีใครมันก็เป็นสิทธิ์ของเขา ตอนนี้ต่างคนก็ต่างทำงาน ขอใช้เวลากับสิ่งที่ต้องรับผิดชอบตอนนี้ดีกว่า ตอนนี้ไม่มีสาวไหนคุย เป็นเพื่อนมากกว่า ไม่เกี่ยวว่าเรายังรู้สึกดีกับ “วุ้น” เลยทำให้เราไม่ไขว่คว้าหาผู้หญิงคนใหม่ ไม่คิดก็คือไม่ได้คิด รู้สึกขี้เกียจที่ต้องออกมาตอบคำถามทุกวัน จะเรียกว่ารอ “วุ้น” ไหม ทุกวันนี้เขาก็ไม่เคยหายไปไหนนะ เขาไม่ได้หนีไปไหนสักหน่อย เชื่อหากเขาอยากรู้เรื่องผู้หญิงเขาคงมาถามผมเอง เพราะเขารู้จักผมดี ไม่ได้กังวลอะไรให้เกียรติในการใช้ชีวิตของกันและกัน เพราะมีแต่ความห่วงใยและอะไรที่ดีๆให้กัน

Check Also

เจนี่ คลอดแล้ว ! เผยโฉมลูกสาวคนแรก น้องโนล่า – เฉลยที่มาตัวย่อชื่อ NNN

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ คลอดลูกสาวคนแรกแล้ว ตั้งชื่อ น้องโนล่า ณ ป้อมเพชร ทางด้าน มิกกี้ นนท์ เผยที่มาชื่อย่อ NNN Nola Napetch Na ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *