Friday , July 10 2020
Home / บันเทิง / “โบว์” ดีใจ “ทีน” ไม่ลืมสัญญาบวชให้ “ปอ” โต้รับงานต่างจังหวัดค่าตัว “มะลิ” พุ่ง

“โบว์” ดีใจ “ทีน” ไม่ลืมสัญญาบวชให้ “ปอ” โต้รับงานต่างจังหวัดค่าตัว “มะลิ” พุ่ง

“โบว์ แวนดา สหวงษ์” ดีใจ “ทีน สราวุฒิ พุ่มทอง” ไม่ลืมสัญญาบวชให้ “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” โต้รับงานต่างจังหวัดราคาพุ่งสูง

คุณแม่คนเก่งอย่างสาว “โบว์ แวนดา” ล่าสุดเธอก็ได้เป็นแอมบาสเดอร์ของวัคซีนป้องกันไข้เลือดออก ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็เผยว่าดีใจเพราะได้ใช้ประโยชน์จากตรงนี้ให้ทุกคนระวังตัวเรื่องโรคไข้เลือดออก พร้อมทั้งยังเผยที่ล่าสุดเพื่อนซี้ของหนุ่ม “ปอ” อย่างหนุ่ม “ทีน” เดินทางไปบวช พร้อมทั้งอัพเดทถึงพัฒนาการของ “น้องมะลิ” ให้ฟังว่า
“สำหรับทีน สราวุฒิ จะบวชให้กับพี่ปอ ทฤษฎี นั้นก็มีโทรมาหาเรา และเราก็ขออนุโมทนาบุญด้วย ดีใจที่เขาไม่ลืมสัญญาที่ให้ไว้ เพราะตอนพี่ปอไม่สบายเขาก็ไปดูแล ซึ่งทุกครั้งที่เราสวดมนต์ก็จะคิดถึงทุกคนที่ส่งอะไรดีๆ มาให้ ใครที่ส่งอะไรดีๆ มาให้ก็จะอนุโมทนาบุญให้ด้วย โดยพี่ทีนก็นึกถึงครอบครัวเราตลอด ก็มีเอาของเล่นมาให้มะลิบ้าง ส่วนตอนนี้ก็เงียบๆ ไปเพราะอยากให้ศึกษาพระธรรมให้เต็มที่
ด้านน้องมะลิ ตอนนี้มีโลกส่วนตัวสูงขึ้น และเป็นตัวของตัวเอง เราก็มีปรึกษากับคนอื่นและคุณแม่ท่านอื่นบ้าง อย่างแม่กบ สุวนันท์ ก็จะบอกว่าในระยะ 3-4 ขวบนี้จะเอาแต่ใจสุดๆ แต่ถ้าผ่านช่วงนี้ไปได้ก็จะเข้าใจ ตอนนี้ก็ปล่อยไปตามวัยเขาก่อน ก็ดูแลอย่างใกล้ชิด ส่วนเรื่องที่เป็นห่วง ก็เป็นห่วงเรื่องอารมณ์ การเอาแต่ใจของเขา เพราะกลัวว่ามีคนอื่นมาสปอยล์น้องเยอะเขาจะเอาแต่ใจ ก็มีบอกกับคุณครูห้ามพิเศษกับเขาในโรงเรียน และสอนเขาให้รู้จักคำว่ารอ รู้จักอดทน ให้เขาเรียนรู้ ก็เป็นคนธรรมดา ไม่ได้พิเศษ
ส่วนจะรับงานนั้นก็ต้องคุยกับผู้ใหญ่มากขึ้น ว่าขอบเขตงานได้แค่ไหน เพราะจะให้มะลิไปขึ้นเวทีเหมือนก่อนก็ไม่น่าจะได้ ด้านผู้ใหญ่ก็ไม่ว่าอะไร ส่วนที่ถ่ายแบบมานั้นลูกไม่เหนื่อย แต่แม่ๆ จะเหนื่อยกัน ส่วนน้องมะลิเองก็จะเขินๆ จนถึงบ้าน ถือว่าเป็นครั้งแรกของการถ่ายแบบกับเด็กๆ ยอมรับก็ยาก แต่จะยากคนละแบบ และก็จะมีความสดใสของเด็กๆ บ้าง
โบว์ ทีน วัคซีนป้องกันไข้เลือดออก ปอ น้องมะลิ อนุโมทนาบุญ ศึกษาพระธรรม
ประเด็นรับงานต่างจังหวัดค่าตัวพุ่งสูง เพิ่งทราบข่าว ถือเป็นเรื่องปกติ เพราะมีผู้ใหญ่ใจดีพาเราไป จ้างเราไป บางทีผู้ใหญ่ก็ไม่ให้ตามเรตบ้าง แต่ให้เพราะอยากให้มะลิ บางคนอยากให้เลยด้วยซ้ำ แต่เราไม่เอา บางทีผู้ใหญ่ก็อยากให้น้องไปเพราะความน่ารัก และด้วยใจเขามากกว่า อันนี้ไม่รู้ว่าคนจะเข้าใจผิดไหม เพราะผู้จัดการก็จะดูตามความเหมาะสมของงานมากกว่า ไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องที่ได้ยินเพราะเรารู้กับสิ่งที่เกิดขึ้น
ล่าสุดก็พามะลิไปทะเลมา และไปพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ก็ได้เห็นรอยยิ้มของน้อง ส่วนน้องมะลินั้นปิดเทอมถึงกลางเดือนหน้า ด้านแพลนเที่ยวเยอะมาก จะเป็นในประเทศมากกว่า ก็มีไปสวนสัตว์ ตอนนี้เขาอยากว่ายน้ำ เราก็ให้เขาแตะๆ น้ำมากกว่า ก็อยากพาน้องมะลิไปว่ายน้ำสักครั้ง”

Check Also

“กัน อรรถพันธ์” เครียดดราม่า #อ๊บกัน ถูกโยงมือที่ 3 พร้อมเคลียร์คนกุข่าว

กลายเป็นแฮชแท็กร้อนในทวิตเตอร์ #อ๊บกัน หลังถูกโยงเป็นมือที่3 ของคู่รักไอดอล สำหรับ กัน อรรถพันธ์ ล่าสุดในงานแถลงข่าว GMMTV x AISPLAY หนุ่มกันก็ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวยอมรับเครียดกับข่าวที่เกิดขึ้น เผยรู้จัก หมออ๊บ จริง ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *