Wednesday , July 17 2019
Breaking News
Home / 2019 / July

Monthly Archives: July 2019

บริษัทสินเชื่อสำหรับกู้ซื้อบ้าน Loanatik สามารถช่วยให้การซื้อบ้านไม่ใช่เรื่องยากอีกไป

การซื้อบ้านในอเมริกาถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากมาก นอกจากจะมีหลายขั้นตอนแล้ว เงินยังเป็นอีกปัจจัยสำคัญการซื้อบ้าน แน่นอนว่าทุกคนต้องอยากได้บ้านที่สวยและเหมาะกับตนเองแต่อาจติดปัญหาเรื่องเงิน ฉบับนี้ “สยามมีเดีย” ขอแนะนำบริษัท Loanatik บริษัทสินเชื่อสำหรับคนที่ต้องการซื้อบ้าน โดยมีเจ้าหน้าที่คนไทยคอยให้บริการอยู่ นิเวช แป้นดำรงค์พันธุ์ เป็นเจ้าหน้าที่คนไทยที่ทำงานในบริษัท Loanatik แห่งนี้   ...

อ่านท

ดาราสาว เซลิน่า เพียซ เผยนาทีสามีพาพวกปิดล้อม บุกชิงลูกกลางเมือง ร่ำไห้ขอลูกคืน

ดาราสาว เซลิน่า เพียซ เผยนาทีสามี ไฮโซโอ๊ค ดิษยเดช พาพวกปิดล้อม บุกชิงลูกสาวไปต่อหน้าต่อตา ตำรวจเห็นเหตุการณ์แต่ไม่ช่วย ร่ำไห้วอนสามีคืนลูก ยืนยันไม่เคยกีดกัน รายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า ...

อ่านท

ไทร แฟนเก่า แอมมี่ รับเลิกจริง เขากลับไปมีครอบครัวเดิมที่น่ารัก หรือจะรีเทิร์น ไอด้า ?

ไทร แฟนเก่า แอมมี่ The Bottom Blues เผยไม่ได้เลิกกันเพราะมือที่สาม แต่เค้าไม่ได้รักเรา เค้าน่าจะกลับไปมีครอบครัวเดิมที่น่ารักแล้วนะคะ ก่อนหน้านี้ทำเอาขาเผือกอยู่กันไม่นิ่ง เมื่อ ไทร บล็อกเกอร์สาวสวย แฟนของนักร้องหนุ่ม แอมมี่ ...

อ่านท

“บุ๋ม ตรีรัก” เปิดใจบินใช้ชีวิตเมืองนอก 20 ปี เผยรักในอดีตจำใจต้องเลิก

ห่างหายจากหน้าจอไปนานเลยทีเดียว สำหรับอดีตนักแสดงชื่อดัง บุ๋ม ตรีรัก ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวเป็นทั้งนักร้องและนักแสดงมากฝีมือ จนกระทั่งอายุ 32 ปี เธอได้ตัดสินใจไปเรียนต่อและใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาจนกระทั่งปัจจุบัน ล่าสุด บุ๋ม ตรีรัก มาเปิดใจผ่านทาง รายการคุยแซ่บ Show ...

อ่านท

ปุ๊ มนตรี สารภาพ แสดงเองยังหมั่นไส้ นายแคว้นมั่ง – เผยสาเหตุ ทำไมพ่อเกลียด กาสะลอง

ปุ๊ มนตรี สารภาพแสดงละคร กลิ่นกาสะลอง เอง ยังหมั่นไส้ นายแคว้นมั่ง ขนาดภรรยาที่บ้านยังอิน บอกไม่ให้เล่นบทแบบนี้อีก พร้อมเผยสาเหตุ ทำไมพ่อถึงเกลียด กาสะลอง ทำเอาหลายคนลุ้นตัวโก่ง กับการเอาใจช่วยหมอทรัพย์ให้พากาสะลองหนีออกจากบ้านให้สำเร็จ ในละครเรื่อง ...

อ่านท

โน้ต เชิญยิ้ม เดือดจัด คนกล่าวหาลูกสาวเสียหาย ลั่นงานนี้กูไม่ยอม เจอจัดหนักแน่

โน้ต เชิญยิ้ม เดือดจัด คนเขียนข่าวลูกสาวเสียหาย กล่าวหาว่ามีลูกแล้ว ลั่นงานนี้กูไม่ยอม ยังไงจะเอาเรื่องให้ได้ เดินเครื่องแล้วไม่มีเกียร์ถอยแน่นอน ! เป็ก สัณณ์ชัย ถึงกับถาม จัดการให้ไหมครับ ? ปกติจะมีแต่รอยยิ้มและมอบเสียงหัวเราะให้ผู้อื่นอยู่เสมอ ...

อ่านท

“เอ ศุภชัย” เสียน้ำตา “เนย โชติกา” ไม่ลืมพระคุณ พาชมคฤหาสน์ บอกบ้านนี้คือของเรา

ทั้งยิ่งใหญ่ ทั้งอลังการ ไม่เสียชื่อนางร้ายแถวหน้าของประเทศจริงๆ สำหรับงานฉลองวันคล้ายวันเกิด อายุครบ 35 ปี ของนักแสดงสาว เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ ศรีภรรยาสุดรักของนักธุรกิจหนุ่ม อาร์ม จันทร์สิริ และคุณแม่ น้องอคิณ ...

อ่านท

อูย..จี๊ด ! ลูกเกด ฝากถึงใครหรือเปล่า มาดัดขนตากันค่ะ เพราะว่านิสัยมันดัดไม่ได้

ลูกเกด เมทินี อัดคลิปแต่งหน้า ก่อนพูดอย่างเผ็ด มาดัดขนตากันค่ะ เพราะว่านิสัยมันดัดกันไม่ได้ ฝากถึงใครหรือเปล่าเอ่ย แค่ฟังก็เจ็บจี๊ดถึงทรวง กำลังเกิดดราม่าร้อนแรงสุด ๆ กับเรื่องประเด็นบาดหมางระหว่างประกวดนางงาม เมื่อ โกโก้ อารยะ มงลงได้เป็นมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ...

อ่านท

“ทรัมป์” ทวีตเหยียด 4 ส.ส. หญิงพรรคเดโมแครตไล่ “กลับประเทศ”

ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ระดมทวีตข้อความในวันอาทิตย์ โจมตีสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรหญิงหลายคนของพรรคเดโมแครต โดยบอกให้พวกเธอ “กลับประเทศ” และหันไปจัดการกับอาชญากรรมในประเทศบ้านเกิดของพวกเธอ ทวีตดังกล่าวถูกวิจารณ์อย่างหนักว่าเป็นการเหยียดเชื้อชาติและสีผิว โดยในความเป็นจริงนั้น ในบรรดา ส.ส.หญิงที่ถูกผู้นำสหรัฐฯ ทวีตโจมตีทั้ง 4 คนนั้น มีเพียงคนเดียว คือ ส.ส.อิลฮาน ...

อ่านท

“ทรัมป์” เสนอชื่อนักกฎหมายผู้เชี่ยวชาญธุรกิจในเอเชียเป็นทูตสหรัฐฯ ประจำไทยคนใหม่

ประธานาธิบดีทรัมป์เสนอชื่อนาย Michael George DeSombre เข้ารับตำแหน่งเอกอัครราชทูตสหรัฐประจำประเทศไทยคนใหม่ โดยขณะนี้นาย Michael George DeSombre นักกฎหมายจากรัฐอิลลินอยส์ เป็นหุ้นส่วนของบริษัทกฎหมาย Sullivan & Cromwell, LLP ...

อ่านท