Friday , April 19 2019
Home / 2019 / April

Monthly Archives: April 2019

จับ 53 หมอและพยาบาลเขียนใบสั่งยาเสพติด

ยาแก้ปวด​ “โอพิดอดส์”ผลิตมาจากฝิ่นกลายเป็น “เพชฌฆาต”มือหนึ่ง คร่าชีวิต คนอเมริกันทุกรุ่นทุกวัยทั่วประเทศเพราะใช้เกินขนาดจนกลายเป็นการติดยาเสพจากฝีมือ       “ใบสั่งยาแก้ปวด”ของหมอหนุนโดยโรงงานผลิตยาชื่อดัง เจ้าหน้าที่ตำรวจและอัยการของรัฐบาลกลางได้แถลงข่าวที่เมืองซินซินเนติ เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2019 ว่าได้จับกุม หมอและผู้เกี่ยวข้องในวงการแพทย์จำนวน 53 ...

อ่านท

“แหลม”ป้องกันแชมป์ ในแอล.เอ.     

“แหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ขึ้นเวทีฟอร์รัม เมืองอิงเกิ้ลวูด ป้องกันแชมป์โลก กับ ฟรานซิสโก้ เอสตราด้า คู่ปรับเก่าชาวเม็กซิกัน คืนวันศุกร์ที่ 26 เม.ย.2019 วอนแฟนมวยในแอล.เอ. ช่วยไปเชียร์เป็นกำลังใจ ...

อ่านท

สหรัฐฯเมิน “คิม จองอึน” ตั้งเงื่อนไข    

โดนัลด์ ทรัมป์ – ไมค์ ปอมเปโอ รมต.ต่างประเทศ ไม่สน ผู้นำเกาหลีเหนือ คิม จองอืม ต้องการให้สหรัฐผ่อนปรนท่าทีในการเจรจานิวเคลียร์ก่อนประชุมสุดยอดรอบที่ 3  ปอมเปโอยันเกาหลีเหนือต้องทำตามสัญญาว่าจะล้มเลิกนิวเคลียร์เสียก่อน คิม จองอึน ...

อ่านท

จนท.เผยหญิงสาวที่ถูกไล่ล่า เนื่องจากอาจก่อเหตุสังหารหมู่ ได้เสียชีวิตแล้วโดยไม่ทราบสาเหตุ   

เมื่อวันพุธที่ 17 เมษายน 2019 ทางการสหรัฐสั่งปิดโรงเรียนในเดนเวอร์ มลรัฐโคโลราโดขณะที่เจ้าหน้าที่ไล่ล่า “โซล เพส” สตรีอเมริกันขาว อายุ 18 ปี ส่วนสูง 5 ฟุต ...

อ่านท

ข่าวสังคมประจำวันศุกร์ที่19 เมษายน 2019

<<<<…..ปีใหม่ไทยก็ผ่านพ้นไปด้วยดีไปอีกหนึ่งปี “สยามมีเดีย” ขออวยพรให้ทุกๆ ท่านจงมีสุขภาพที่แข็งแรงและมีจิตใจที่ปราศจากความโลภ เอาเปรียบมุษย์ชาติด้วยกันเถิด…..ส่วนวัดวาอารามชื่นมื่นด้วย “แรงศัทธา”ที่หลั่งไหลมาจากศาสนิกชนทุกเพศทุกวันและต่างชาติที่เริ่มเข้าใจว่าศาสนาพุทธคือศาสนาที่ต้องปฎิบัติจึงจะเกิดผลตามมา…….>>> เสาร์ที่ 20 เมษายน 2019 ตั้งแต่เวลา 12.00pm – 1.00 pm ...

อ่านท

บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม” อุบตอบปม “รัฐบาลแห่งชาติ”

นายกฯ และ รองนายกฯ ฝ่ายความมั่นคง ไม่แสดงความเห็นประเด็นเรื่องรัฐบาลแห่งชาติ หลังเกิดกระแสหนาหูตลอดช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา วันที่ 17 เม.ย. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวถึงข้อเสนอของนายเทพไท ...

อ่านท