Sunday , September 20 2020
Home / 2017 / December

Monthly Archives: December 2017

บทนำ ประจำวันศุกร์ที่ 29 ธันวาคม 2560

***การศึกษาล่าสุดของรัฐแคลิฟอร์เนีย พบ ผู้หญิง 16 คน มีอย่างน้อย 1 คน ใช้ “กัญชา” ในระหว่างตั้งครรภ์! ผู้เชี่ยวชาญ ออกมาเรียกร้อง งานวิจัยเกี่ยวกับเรื่องนี้มากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรัฐแคลิฟอร์เนีย ...

Read More »

ข่าวสังคมประจำวันศุกร์ที่ 29 ธันวาคม 2560

<<<<…..ข่าวดี! รับปีใหม่…ฝึกอบรมนวดและสปาไทยฟรี! สกญ.แอล.เอ. และสมาคมนวดไทยฯ จัดฝึกอบรมนวดและสปาไทย  โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายการฝึกอบรม (ผู้เข้าร่วมอบรมรับชอบค่าอาหารกลางวันและของว่าง) ผู้สมัครสามารถได้คนละไม่เกิน 2 หลักสูตร ผู้ที่สนใจเข้ารับการอบรม สามารถดาวน์โหลดเอกสาร และดูวีดีโอการสอนได้ที่ เว็บไซต์สถานกงสุลใหญ่ ลอสแอนเจลิส ...

Read More »

หรือนายทักษิณ จะกลับมาอีก ?

อ่านพบว่า นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีไทยที่ยังเป็นสัพเวสีระหกระเหินหาที่อยู่ถาวรในประเทศไทยไม่ได้ในขณะนี้ได้ใช้ twitter ส่งข้อความ เป็นภาษาอังกฤษว่า Montesquieu onec said “There is no crueler tyranny ...

Read More »

ข่าวธุรกิจประจำวันศุกร์ที่ 29 ธันวาคม 2560

ไม่จำกัดเฉพาะ นักธุรกิจที่ประสงค์จะฝากรูปภาพหรือประชาสัมพันธ์ เกี่ยวกับธุรกิจหรืออื่นๆ โปรดโทรติดต่อได้ที่ 626-307-9119 หรือจะใช้อีเมล์มาที่ lin@siammedia.org…….******พิเศษ!Northern Light Alaska $999 (ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน& some optional tours) ไกด์คนไทย ...

Read More »

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 29 ธันวาคม 2560

Echo Insurance บริษัทประกันภัยของคนไทย มีมากกว่า 40 บริษัทให้เลือก ปรึกษาฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันนี้คนเราต้องเจอกับความเสี่ยงภัยในรูปแบบต่างๆ กันมากขึ้น ไม่ว่าจะภัยจากโรคภัยไข้เจ็บที่นับวันจะแปลกมากขึ้น เพราะมลพิษที่มนุษย์เราสร้างขึ้นกันอย่างไม่หยุดหย่อน ไหนจะภัยจากอุบัติเหตุต่างๆ เช่น ...

Read More »

มหาเศรษฐีผู้ติดดิน

มีบุคคลท่านหนึ่งที่มีฐานะขั้นมหาเศรษฐี แต่ทำตัวสมถะติดดินง่ายๆไม่มีพิธีรีตองใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งผมตั้งหน้าตั้งตาเฝ้ารอจังหวะเหมาะๆ ที่จะได้มีโอกาสเข้าไปพูดคุยสัมภาษณ์ท่านนานถึงหนึ่งปีกับสองเดือน มหาเศรษฐีติดดินผู้มีนิสัยน่ารักท่านนี้ก็คือ “คุณยุทธพงศ์ จีรประภาพงศ์” ในวันมอบดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ให้แก่ผู้มีเกียรติคุณสี่ท่าน โดยมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2016  ขาเจ้ากรรมบวกกับความซุ่มซ่ามของผมที่บังเอิญเกิดไปสะดุดกันเองหัวขมำกระแทกเสา ...

Read More »