Sunday , September 20 2020
Home / 2017 / November

Monthly Archives: November 2017

เสนอ “ห้ามรับทิป” ในห้องนวด กัน “ดิวลับหลัง” หมอนวด-ลูกค้า

สมาคมนวดไทยและสปาแห่งสหรัฐอเมริกา เสนอมาตรการห้ามรับทิปในห้องนวด “รับมือ” แอล.เอ.เคาน์ตี้ จะผ่าน “ร่างกฏหมายตรวจร้านนวดประจำปี” เพื่อกำจัดบริการแอบแฝง ค้าประเวณี ค้ามนุษย์ และใช้แรงงานทาส ชี้ควรสั่งห้าม “หมอนวดรับทิปในห้องนวดจากมือลูกค้า” แต่ให้ใส่ซองทิปด้านหน้าร้านแทน เพื่อป้องกันการดิวกันเองลับหลังระหว่างลูกค้ากับพนักงานและอาจเสี่ยงถูกซิตี้พิจารณาเป็นร้านค้าประเวณี ขณะที่ร้าน ...

Read More »

“ธัญญ่า สุขเจริญ” คว้าเหรียญทองแรกยกน้ำหนัก

ศึกยกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งโลก ประจำปี 2560 ที่เมืองอนาไฮม์ มลรัฐแคลิฟอร์เนีย หญิงไทย “ธัญญ่า สุขเจริญ” คว้า 1 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน “จ๋า” จิราพรรณ ...

Read More »

เชื้อHIVระบาดหนักทั่วยุโรป!

องค์การอนามัยโลกประกาศเตือนประชากรโลก เชื้อไวรัส HIV ระบาดหนักทั่วยุโรป ปลายปี 2016 ตัวเลขผู้ติดเชื้อพุ่ง 1.6 แสนคน! เชื้อไวรัสเอชไอวี ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกันบกพร่องหรือโรคเอดส์นั้น กลับมาระบาดหนักอีกครั้ง โดยเมื่อปลายปี 2016 ที่ผ่านมา ...

Read More »

ฟ้องแฟรนไชส์ร้านนวดชื่อดังของสหรัฐฯ ข้อหาละเมิดทางเพศลูกค้าร่วม 180 ดคี

ช็อควงการนวดและสปาครั้งมโหฬาร! Massage Envy ร้านนวดแฟรนไชส์ชื่อดังของ สหรัฐฯ มีสาขามากกว่า 1,200 แห่งทั่วประเทศ ถูกดำเนินคดีในข้อหา “การล่วงละเมิดทางเพศ” กับลูกค้า มีการยื่นฟ้องกว่า 180 ดคี ขณะที่ศาลจะเปิดการพิจารณาไต่สวนต้นเดือนมกราคม ...

Read More »

ทนายความเมืองซานกาเบรียลรับสารภาพ ฉ้อโกง/ฟอกเงินผ่านขอวีซ่านักลงทุน

ทนายความเมืองซานกาเบรียลยอมจำนนต่อหลักฐาน! รับสารภาพทำการฉ้อโกง/ฟอกเงิน ผ่านโครงการอิมมิเกรชั่น “ใบเขียวนักลงทุน” มูลค่าหลายสิบล้านเหรียญ มีรายงานว่า ทนายความที่ San Gabriel รัฐ California รับสารภาพเมื่อวันจันทร์ที่ 27 พ.ย. 2017 ...

Read More »

วอนคนไทยช่วยอดีตนักมวยไทย ขอบริจาคเงินยืดชีวิต “สู้มะเร็ง”

“ศักดิ์เกษม แฟร์เท็กซ์” อดีตเจ้าของค่ายมวยไทย PUNISHER MUAY THAI AND FITNESS ในเมือง LOUISVILLE มลรัฐ KENTUCKY เผยชีวิตหักเหจากยอดมวยไทยมาล้มป่วยเป็นมะเร็ง ไม่สามารถทำงานได้ วอนคนไทยช่วย! ...

Read More »

ช็อค!!ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ เสียชีวิต

ประเทศไทยเสียคนดีมีฝีมืออย่างกะทันหัน ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน “ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ” เสียชีวิตอย่างฉับพลัน ด้วยหัวใจล้มเหลว เมือ่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 (จากไปในเวลา 15.07 น. ตามเวลาประเทศไทย) เดิมทีดร. ...

Read More »

บทนำ ประจำวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม – พฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560

***“สยามมีเดีย” จับมือ “ทีนิวส์” สื่อคุณภาพของประเทศไทย แลกข่าวสารระหว่างกัน! เพื่อข้อมูลข่าวสารที่จะกระจายในวงกว้างและเข้าถึงผู้อ่านที่อยู่ทั้งที่ไทยและที่สหรัฐฯ ได้ชัด-ตรง-รวดเร็วมากขึ้น! ความร่วมมือในครั้งนี้เกิดขึ้นระหว่าง 2 แม่ทัพของ 2 องค์กร “อรรคเดช ศรีพิพัฒน์” แห่งสยามมีเดีย ...

Read More »

ข่าวสังคมประจำวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2560

<<<<…..สถานกงสุลใหญ่ ลอสแอนเจลิส จัดกงสุลสัญจร บริการต่ออายุหนังสือเดินทาง, บัตรประจำตัวประชาชน, นิติกรณ์-งานทะเบียนราษฎร์ เช่น การรับรองลายมือชื่อการทำหนังสือมอบอำนาจ การขอสูติบัตรไทย เป็นต้น และให้คำปรึกษาด้านกงสุล ในวันเสาร์ที่ 9 และวันอาทิตย์ที่ 10 ...

Read More »