Monday , July 13 2020
Home / 2017 / November

Monthly Archives: November 2017

เสนอ “ห้ามรับทิป” ในห้องนวด กัน “ดิวลับหลัง” หมอนวด-ลูกค้า

สมาคมนวดไทยและสปาแห่งสหรัฐอเมริกา เสนอมาตรการห้ามรับทิปในห้องนวด “รับมือ” แอล.เอ.เคาน์ตี้ จะผ่าน “ร่างกฏหมายตรวจร้านนวดประจำปี” เพื่อกำจัดบริการแอบแฝง ค้าประเวณี ค้ามนุษย์ และใช้แรงงานทาส ชี้ควรสั่งห้าม “หมอนวดรับทิปในห้องนวดจากมือลูกค้า” แต่ให้ใส่ซองทิปด้านหน้าร้านแทน เพื่อป้องกันการดิวกันเองลับหลังระหว่างลูกค้ากับพนักงานและอาจเสี่ยงถูกซิตี้พิจารณาเป็นร้านค้าประเวณี ขณะที่ร้าน ...

อ่านท

“ธัญญ่า สุขเจริญ” คว้าเหรียญทองแรกยกน้ำหนัก

ศึกยกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งโลก ประจำปี 2560 ที่เมืองอนาไฮม์ มลรัฐแคลิฟอร์เนีย หญิงไทย “ธัญญ่า สุขเจริญ” คว้า 1 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน “จ๋า” จิราพรรณ ...

อ่านท

เชื้อHIVระบาดหนักทั่วยุโรป!

องค์การอนามัยโลกประกาศเตือนประชากรโลก เชื้อไวรัส HIV ระบาดหนักทั่วยุโรป ปลายปี 2016 ตัวเลขผู้ติดเชื้อพุ่ง 1.6 แสนคน! เชื้อไวรัสเอชไอวี ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกันบกพร่องหรือโรคเอดส์นั้น กลับมาระบาดหนักอีกครั้ง โดยเมื่อปลายปี 2016 ที่ผ่านมา ...

อ่านท

ฟ้องแฟรนไชส์ร้านนวดชื่อดังของสหรัฐฯ ข้อหาละเมิดทางเพศลูกค้าร่วม 180 ดคี

ช็อควงการนวดและสปาครั้งมโหฬาร! Massage Envy ร้านนวดแฟรนไชส์ชื่อดังของ สหรัฐฯ มีสาขามากกว่า 1,200 แห่งทั่วประเทศ ถูกดำเนินคดีในข้อหา “การล่วงละเมิดทางเพศ” กับลูกค้า มีการยื่นฟ้องกว่า 180 ดคี ขณะที่ศาลจะเปิดการพิจารณาไต่สวนต้นเดือนมกราคม ...

อ่านท

ทนายความเมืองซานกาเบรียลรับสารภาพ ฉ้อโกง/ฟอกเงินผ่านขอวีซ่านักลงทุน

ทนายความเมืองซานกาเบรียลยอมจำนนต่อหลักฐาน! รับสารภาพทำการฉ้อโกง/ฟอกเงิน ผ่านโครงการอิมมิเกรชั่น “ใบเขียวนักลงทุน” มูลค่าหลายสิบล้านเหรียญ มีรายงานว่า ทนายความที่ San Gabriel รัฐ California รับสารภาพเมื่อวันจันทร์ที่ 27 พ.ย. 2017 ...

อ่านท

วอนคนไทยช่วยอดีตนักมวยไทย ขอบริจาคเงินยืดชีวิต “สู้มะเร็ง”

“ศักดิ์เกษม แฟร์เท็กซ์” อดีตเจ้าของค่ายมวยไทย PUNISHER MUAY THAI AND FITNESS ในเมือง LOUISVILLE มลรัฐ KENTUCKY เผยชีวิตหักเหจากยอดมวยไทยมาล้มป่วยเป็นมะเร็ง ไม่สามารถทำงานได้ วอนคนไทยช่วย! ...

อ่านท

ช็อค!!ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ เสียชีวิต

ประเทศไทยเสียคนดีมีฝีมืออย่างกะทันหัน ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน “ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ” เสียชีวิตอย่างฉับพลัน ด้วยหัวใจล้มเหลว เมือ่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 (จากไปในเวลา 15.07 น. ตามเวลาประเทศไทย) เดิมทีดร. ...

อ่านท

บทนำ ประจำวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม – พฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560

***“สยามมีเดีย” จับมือ “ทีนิวส์” สื่อคุณภาพของประเทศไทย แลกข่าวสารระหว่างกัน! เพื่อข้อมูลข่าวสารที่จะกระจายในวงกว้างและเข้าถึงผู้อ่านที่อยู่ทั้งที่ไทยและที่สหรัฐฯ ได้ชัด-ตรง-รวดเร็วมากขึ้น! ความร่วมมือในครั้งนี้เกิดขึ้นระหว่าง 2 แม่ทัพของ 2 องค์กร “อรรคเดช ศรีพิพัฒน์” แห่งสยามมีเดีย ...

อ่านท

ข่าวสังคมประจำวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2560

<<<<…..สถานกงสุลใหญ่ ลอสแอนเจลิส จัดกงสุลสัญจร บริการต่ออายุหนังสือเดินทาง, บัตรประจำตัวประชาชน, นิติกรณ์-งานทะเบียนราษฎร์ เช่น การรับรองลายมือชื่อการทำหนังสือมอบอำนาจ การขอสูติบัตรไทย เป็นต้น และให้คำปรึกษาด้านกงสุล ในวันเสาร์ที่ 9 และวันอาทิตย์ที่ 10 ...

อ่านท